พาทัวร์ LANEIGE Flagship Store ครบทุกไอเท็ม ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

by: amp_cuband GFC date: 26 August 2016 Category: Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.              เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี นับว่าเป็นที่ถูกใจของสาวไทยเอามากๆ เพราะค่อนข้างเหมาะกับผิวและลุคส์ของสาวไทย แถมราคายังน่าคบหาอีกด้วย แบรนด์ LANEIGE ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เรียกได้ว่าฮิตมากๆ ทั้งในส่วนของการดูแลผิว และเมคอัพ โดยเฉพาะเมื่อ”หมอคัง” ใช้ลาเนจด้วยแล้ว สาวไทยก็ยิ่งฮิตไปอีก จากกระแสตอบรับที่ดีสุดๆจากสาวไทย LANEIGE จึงจัดให้ เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในไทยแล้วค่ะ

image3.

.              ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 Centerpoint of Siam Square ซึ่งในร้านเนี่ยบอกเลยว่า เป็นร้านที่มีครบทุกสิ่งของลาเนจมากที่สุดในประเทศไทย ไอเท็มที่บางสาขาไม่มี หรือของหมด ก็สามารถหาซื้อได้ที่นี่ เรียกได้ว่าไม่ต่างจากช็อปที่เกาหลีเองเลยล่ะค่ะ เราไปดูกันว่ามีอะไรเก๋ๆบ้าง

.

image12

 .

.                LANEIGE Flagship Store จะเป็นสาขาแรกในการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ๆ อย่างตอนนี้ (25 สิงหาคม 2559) ไฮไลท์ของทางร้านก็คือ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “LANEIGE X LUCKY CHOUETTE” ซึ่งเราเคยได้รีวิวให้ชมกัน โดยสาวๆสามารถซื้อได้ที่นี่เป็นสาขาแรก ก่อนที่จะจำหน่ายที่เคาน์เตอร์อื่นๆในเดือนกันยายน มีของแถมน่ารักมากๆ เป็นกระเป๋าผ้าและพัฟฟ์ด้วยนะคะ

.

image1

image15

image16

image14 image13

.

.                เราไปเดินดูสินค้าต่างๆกันค่ะ … อันแรกนี้แอดว่าเก๋มาก สาวๆสามารถพกลิปการ์ดใส่กระเป๋า แล้วก็หยิบขึ้นมาเม้มปุ๊บ ปากสีสวยปั๊บ เก๋เว่อร์ !

.

image9image8.

.                LANIEGE Sleeping Ball จาก Sleeping mask สุดฮิต พัฒนามาเป็นสูตรต่างๆทั้งหมด 6 สูตร ในขนาดพกพา

.

image10

.

.               LANIEGE Summer Collection 2016 เมกอัพคอลเล็กชั่นประจำฤดูร้อน แบบ “Marine Style” มีทั้งอายแชโดว์ ยาทาเล็บ และคุชชั่นทาตัวให้วิ้งๆด้วยค่ะ

.

image4

.

.       .       นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าอื่นๆเหมือนกับที่มีจำหน่ายในเคาน์เตอร์สาขาอื่นๆ แต่ที่นี่เค้ารับรองว่า มีครบที่สุดค่ะ

.

image7

image2

.

.             ในร้านยังมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและให้เราได้ทดลองเครื่องสำอางต่างๆอย่างครบครัน สาวๆแฟนๆลาเนจ อย่าพลาดแวะมาที่นี่นะคะ

.

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com