รีวิว คุชชั่นล่าสุดจาก ‘LANEIGE’ 2 เนื้อในตลับเดียว เพื่อผิวเนียนไร้ที่ติ

by: amp_cuband GFC date: 18 March 2018 Category: Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

..


.

,            เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะคะสำหรับคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ LANEIGE ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคุชชั่นเลยทีเดียว  ซึ่งตัวล่าสุดนี้ก็มีความพิเศษที่จะทำให้ผิวหน้าของเราดูเนียนเป๊ะขึ้น ด้วยเนื้อคุชชั่น 2 แบบที่แตกต่าง รวมอยู่ในตลับเดียวค่ะ

.

.

          LANEIGE LAYERING COVER CUSHION & CONCEALING BASE  จะบรรจุเนื้อคุชชั่นไว้ภายในตลับถึง 2 แบบ ซึ่งก็คือ CONCEALING CUSHION  และ LAYERING CUSHION โดยบรรจุสองเนื้อสัมผัสไว้ด้วยฟองน้ำคุชชั่นทั้งสองฝั่งชิ้นแรกของโลก ในส่วนของแพคเกจจิ้งแอดมินชอบมากๆค่ะ ใช้งานง่าย พกพาสะดวกมากๆค่ะ

.

.

.             และที่พิเศษอีกอย่างก็คือพัฟฟ์ ซึ่งพัฟฟ์จะมีสองส่วน สองเนื้อสัมผัส ซึ่งจะออกแบบมาให้เหมาะกับเนื้อคอนซีลเลอร์ และเนื้อคุชชั่น และมีรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานค่ะ อย่างในส่วนที่ใช้กับคอนซีลเลอร์ ก็จะมีปลายเรียวๆกว่าเพราะเรามักจะใช่กับจุดที่เข้าถึงยาก เช่น ปีกจมูก ขอบตา ก็จะทาได้ง่ายขึ้นค่ะ ส่วนฟองน้ำของเค้าก็จะคุมปริมาณคุชชั่นได้ดีและเกลี่ยง่ายค่ะ

.

.

.            2 เนื้อนี้ใช้ยังไงได้บ้าง ? การใช้งานก็เหมือนกับการใช้คุชชั่นและคอนซีลเลอร์ปกติเลยค่ะ จุดที่เราต้องการปกปิดเป็นพิเศษก็ใช้คอนซีลเลอร์ ซึ่งลุคที่สาวๆส่วนใหญ่จะชื่นชอบ ก็จะดูผิวสุขภาพดีแบบธรรมชาติ ซึ่งเราจะลงคอนซีลเลอร์ก่อนในจุดที่ต้องการปกปิดเช่นจุดด่างดำต่างๆหรือต้องการให้ดูเนียนเป็นพิเศษ แล้วก็ลงคุชชั่นฝั่ง layering ทับทั่วๆ เพื่อให้ผิวหน้าดูสดใส แลดูสุขภาพดี แต่นอกจากนี้ทางลาเนจเค้าก็มีเทคนิคในการใช้คุชชั่น 2 เนื้อมาฝาก 4 แบบด้วยค่ะ

.

.

.            ตัวนี้หลังจากได้ลองแล้ว แอดมินชอบมากค่ะ ในส่วนของคอนซีลเลอร์ เนื้อเนียนปกปิดได้ดี และในส่วนของคุชชั่นก็ทำให้ผิวดูฉ่ำวาว สดใส ดูเป็นธรรมชาติตามสไตล์ของลาเนจค่ะ แล้วตอนที่ทาจะรู้สึกเย็นชุ่มฉ่ำผิวหน้ามากเลยค่ะ สาวๆที่ต้องการความเนียนแบบไร้ที่ติก็ใช้ตลับนี้ จบครบสูตรเลย ตัวนี้จริงๆทาแล้วไม่ต้องทาแป้งก็ได้นะคะ หรือถ้าจะเซ็ตแป้งสักเล็กน้อยก็ได้ค่ะ  อย่าลืมลองเทสต์สีให้เหมาะกับผิวของเราด้วยนะคะ มีทั้งหมด 5 ระดับค่ะ

.

.         LANEIGE LAYERING COVER CUSHION & CONCEALING BASE   มีวางจำหน่ายแล้วนะคะ   ราคา 1,100 บาท ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา , LANEIGE FLAGSHIP STORE , EVEANDBOY สาขาชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ LAZADA, CENTRAL ONLINE และ 11STREET

.      

.   


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com