LANEIGE X YCH คอลเลคชั่นสุดพิเศษประจำปี ที่สาวๆต้องไม่พลาด !

by: amp_cuband GFC date: 2 September 2017 Category: Beauty & Health, Makeup trend & review
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

lanxych

.           

 .             LANEIGE เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษในการกลับมาของ LANEIGE MEETS FASHION ในปี2017 ที่ร่วมมือกับพันธมิตรแฟชั่นอย่างแบรนด์ YCH พรีเมียมแฟชั่นแบรนด์จากเกาหลี เพิ่มความชิกให้กับเครื่องสำอางชิ้นโปรดของสาวๆ

 .feat-1-1024x743

.

.             แฟนๆของสาเนจ คงได้กรี๊ดกับลิมิเต็ดคอลเลคชั่นในปีที่ผ่านๆมากันแล้ว มาคราวนี้เป็น EP.4 แล้วค่ะ สำหรับ  LANEIGE MEETS FASHION  และในปีนี้ลาเนจร่วมมือกับ YCH สุดยอดแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทระดับพรีเมียมที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะในกลุ่มเซเลบริตี้ – นักแสดงเกาหลี และกำลังเป็นที่นิยมของคนดังทั่วโลก เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำ TRENDY K-BEAUTY BRAND อีกครั้ง !

.

 ”          LANEIGE X YCH  พิเศษด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกันระหว่างพังก์และเฟมินีนได้อย่างลงตัวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ YCH  มาในคอนเซ็ปต์ Modern Glamour ด้วยแพทเทิร์นลายก้างปลา บนเนื้อผ้าวูล และลวดลายโพลกาด็อต กับการจับคู่สี Navy Burgundy และ Gray  ที่ถือว่าเป็น K-fashion เทรนด์ที่จะมาแรงในซีซั่นที่กำลังจะมาถึง ไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างในคอลเลคชั่นนี้

.

LANEIGE X YCH  TWO TONE MATTE LIP BAR

ลิปทูโทนในเนื้อแมตต์ ให้สีสดชัดแต่ไม่ทำให้ปากแห้งกร้าน (950 บาท)

ด้วยการผสานเม็ดสีชนิดแมตต์ที่ให้สีสด กับลิปไพรเมอร์เนื้อเวลเว็ท ได้เป็นทูโทนลิปแมตต์ เพื่อสร้างสรรค์เรียวปากแบบ 2 เฉดสี เพื่อการไล่สีให้ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติสไตล์ K-beauty ใน 4 เฉดสีที่อินเทรนด์ที่สุดสำหรับซีซั่นนี้


LANEIGE_YCH_TTMLB_Group  

LANEIGE X YCH EYEBROW CUSHION-CARA

 คุชชั่นแต่งคิ้วเพื่อเรียวคิ้วสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ (900 บาท)

คุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid to Powder  2 สีในตลับเดียว มาพร้อมแปรง 2 ด้าน  เพียงใช้แปรงด้านโค้งจุ่มในคุชชั่นแล้วนำมาปัดคิ้ว ก็ได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับมาสคาร่าสำหรับคิ้ว เพื่อคิ้วที่ดูมีมิติ เด่นชัดอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ No.01 Two-tone Gray เฉดสีน้ำตาลอมเทา และ No.02 Two-tone Brown เฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ

LANEIGE_YCH_Eyebrow_Cushion Cara

LANEIGE X YCH  SKIN VEIL BASE DOT CUSHION 

เบสปรับสีผิวชนิด 3D คุชชั่น ในลวดลายโพกาด็อต (1,200 บาท+รีฟีล)

ลายตลับเคลือบผ้าวูลลายก้างปลา สกรีนโพลกาด็อต แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ ลวดลายโพลกาด็อตในฟองน้ำคุชชั่น ที่บรรจุ Water Bank Essence มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทุกคนหลงรักเอาไว้ ช่วยลัดขั้นตอนการบำรุงผิวแล้ว และยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวเจิดจรัสอิ่มน้ำได้ตลอดวัน มี2 เฉดสี
laneige_meets-fashion_YCH_3

.           คอลเลคชั่นพิเศษ LANEIGE MEETS FASHION 2017 – LANEIGE X YCH  มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขาและ LANEIGE Flagship Store (เซ็นเตอร์พอยท์ออฟสยามสแควร์) ตั้งแต่กันยายนเป็นต้นไปค่ะ

.ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com