ขาช้อปห้ามพลาด! เทศกาลช้อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่ lazada.co.th

by: gfc_admin date: 11 November 2015 Category: Hilight Today, IT & Gadgets, LifeStyle, Promotion & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เทศกาลช้อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่ lazada.co.th

image002

ลาซาด้านับถอยหลังสู่ เทศกาลออนไลน์ เฟสติวัล มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งสินค้ามากกว่าสิบล้านชิ้น จากทั้งผู้ขายรายย่อย และแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 30,000แบรนด์ เพื่อคืนกำไรให้ผู้บริโภคกว่า 550 ล้านคนในหกประเทศทั่วทั้งภูมิภาค

ลาซาด้าผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของแคมเปญประจำปีอย่าง เทศกาลออนไลน์ เฟสติวัล ซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน (11.11) และปิดท้ายด้วยโปรโมชันพิเศษสุดแห่งปีตลอดสามวันสุดท้ายจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม (12.12) โดยเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล บนเว็บไซด์ลาซาด้า จะจัดขึ้นพร้อมกันในทั้งหกประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม นับเป็นมหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เพื่อส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่และคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค

มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ ถือเป็นเทศกาลทึ่ลาซาด้าจัดเป็นประจำทุกปี โดยวางขายสินค้ามากกว่าสิบล้านชิ้น ใน 13 หมวดหมู่ โดยเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล ถือเป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

image004ข้อเสนอสุดพิเศษตลอดหนึ่งเดือนเต็ม

เทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงกลางคืนของวันที่ 11.11 ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศไทยและทั่วทั้งภูมิภาค

นักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษตลอดทั้งเดือน พร้อมทั้งความสนุกสนานและเกมให้ร่วมสนุกอีก รวมถึง “การแฟลชเซลล์” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจของลาซาด้าในวันเปิดตัวและวันสุดท้ายของเทศกาล โดยมีสินค้าไฮไลท์จากหลากหลายหมวดหมู่ ที่จะนำเสนอราคาพิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ ที่จะมามอบโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับธนาคารพันธมิตรตลอดทั้งเดือน

ทั้งนี้นักช้อปทั้งหลายจะได้ก้าวสู่มิติใหม่ของลาซาด้ากับการพัฒนาสู่รูปแบบของแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดบนระบบปฎิบัติการ แอนดรอยด์ และ ไอโอเอส ซึ่งมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษรายวันสำหรับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นเท่านั้น และเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อเสนอจากลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล ได้ทุกที่และทุกเวลาตามที่ต้องการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล ของลาซาด้า สามารถรับชมได้ที่ www.lazada.co.th/online-festival

แคมเปญสุดพิเศษ Online Festival ช่วงเวลาที่ Lazada
รวมไฮไลท์สินค้าเด่นสินค้าดังมาลดราคาทั้ง Website
ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้!

เปิดตัวกับการลดราคา 4 โทรศัพท์มือถือที่ Lazada ที่เดียว ไปดูกันเลย!

Infinix HOTNOTE

image004

Infinix Hot Note X551 (Gold) สมาร์ทโฟนระดับคุณภาพที่จะมาช่วยตอบสนองทุกความต้องการอย่างลงตัวด้วยระบบปฏิบัติการ Android 5.1,Lollipop เเละรวดเร็วทันใจด้วยหน่วยประมวลผลที่ดีเยี่ยม พร้อมหน้า จอขนาด 5.5 นิ้วและกล้องหลังที่มีความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้สวยคมชัดถูกใจคุณอย่างแน่นอน

เคยลดไว้ที่ 4,190 บาท
กลับมาในราคา 3,990 บาท
คลิกเลย http://www.lazada.co.th/infinix-hot-note-x551-16-gb-grey-ais-1964381.htm

#

Alcatel Flash 2

image006

Alcatel เปิดตัวสมาร์ทโฟน Alcatel Flash 2 รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจผู้ใช้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีใหม่ๆ อัลคาเทลได้พัฒนาเทคโนโลยีให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น เนื่องจากการใช้งานในปัญจุบัน เพียงฟังชั่นการโทรเข้า โทรออก ไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน นอกจากฟังชั่นการโทรเข้า โทรออก ผู้ใช้ยังต้องการใช้งานในฟังชั่นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กล้องถ่ายภาพ เครื่องเล่นเพลง-วีดีโอ เล่นเกม Facebook line รวมถึงการรับส่งข้อมูลทาง E-mail ฯลฯ Alcatel Flash 2 ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้เป็นอย่างดีอาทิ กล้องหน้าพร้อมแฟลช LED HD ระบบการทำงาน Android L ui 5.1 พร้อมการประมวลผล 64bit พร้อมหน้าจอกว้างถึง 5 นิ้ว และการดีไซน์โค้งมนเพื่อการจับใช้ถนัดมืออีกด้วย

ราคาเก่าอยู่ที่ 4,590 บาท
ลดราคาเพิ่มเติม เหลือเพียง 4,290 บาท
คลิกเลย http://www.lazada.co.th/alcatel-onetouch-flash-2

#

Meizu M2 Note

image008

การใช้โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อความสะดวกรวดเร็วของการติดต่อสื่อสารระยะใกล้-ไกล ท่องโลกอินเตอร์เน็ต Facebook, Line, YouTube ดูหนังฟังเพลง เล่นเกม ถ่ายรูป ฯลฯ เพื่อการรองรับการใช้งานของผู้ใช้ในปัจจุบันที่ต้องการใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถรองรับการใช้งานแต่ละฟังชั่นอย่างไม่สะดุด Meizu m2 Note ได้พัฒนาเทคโนโลยีของโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้รุ่นใหม่มากขึ้นอย่าง Meizu m2 Note ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้านี้หลายๆ ด้าน อาทิ กล้องที่ดีที่สุด ชัดทุกช็อต จอใหญ่จุใจถึง 5.5 นิ้ว ฟังชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมตัวเครื่องที่บางเฉียบและสีสันสดใส โดนใจคนรุ่นใหม่

เปิดตัวก่อนหน้าที่ราคา 5,990 บาท
ราคาเซลล์ใหม่ 5,490 บาท
คลิกเลย http://www.lazada.co.th/meizum2note

#

Lenovo A7000 Plus

image010สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ที่มากพร้อมความสามารถที่เหลือล้นด้วย Lenovo A7000 Plus ที่มาพร้อมคุณสมบัติมมากมายอาทิ กล้องถ่ายภาพที่คมชัด พลังเสียงกระหึ่มของลำโพง การประมวนผลที่น่าทึงด้วยแสง ฯลฯ ด้วย Lenovo A7000 Plus ที่มาพร้อมคุณสมบัติมมากมายเพื่อตอบโจทก์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคก์ปัจจุบัน

ราคาเปิดตัว 6,290 บาท
ราคาพิเศษสุด 5,690 บาท
คลิกเลย http://www.lazada.co.th/lenovo-a7000-plus-black-back-cover-screen-guard-1739637.html

#

อย่าช้า ลดเพียงวันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!!

แล้วพบกัน 11 พฤศจิกายนนี้

image012

นี่คือการเริ่มต้นของ Online Festival เพิ่มเติม www.lazada.co.th/online-festival


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com