อัปเดตเทรนด์ชุดชั้นในรับซัมเมอร์ เซกซี่หลากสไตล์

by: amp_cuband GFC date: 2 March 2017 Category: Fashion & Trend, Fashion news, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.              ซัมเมอร์นี้สาวๆพร้อมจะเผ็ซกันรึยังค้า …. จะแซ่บทั้งทีก็ต้องแซ่บทุกรายละเอียด และชุดชั้นในก็เป็นส่วนหนึ่งของความสวยงามและเซกซี่ของเราเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำล็ดลับการเลือกใส่ชุดชั้นในให้สวยโดดเด่นจากกูรูด้านแฟชั่นชื่อดังกันค่ะ

.

Chalone

.

.                ก่อนอื่นเลย ชุดชั้นในที่ดีควรยกกระชับทรวงอกให้อยู่ในรูปทรงที่สวยงาม สวมใส่สบายและไม่ทำให้อึดอัด พร้อมเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ให้ดูดี และดีไซน์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัย  ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และเราสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ด้วยค่ะ

.            โดยซัมเมอร์นี้เทรนด์ชุดชั้นในที่กำลังมาแรงได้ถูกแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน เริ่มจากชุดชั้นในสไตล์สปอร์ต (Sport Bra) สำหรับผู้หญิงรักสุขภาพที่ชื่นชอบความทะมัดทะแมงและสนุกกับการแต่งตัวแนวสปอร์ต

.

Anita

.

.           ถัดมาที่ชุดชั้นในแบบเส้นสายสุดเก๋ (Strappy Bra) เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อกล้าม, เสื้อคอกว้าง หรือชุดที่ต้องเผยให้ชุดชั้นใน ดูเปรี้ยวไปอีก และไม่ร้อนด้วยค่ะ

.

Elle

.

และสุดท้ายกับชุดชั้นในลูกไม้ (Lace Bra) สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบความเซ็กซี่น่าค้นหา

.

Cherilon Intimate

.

.            สำหรับเทรนด์สีมาแรงของฤดูกาลนี้ที่ 16 แบรนด์ดังที่เลือกมาใช้กัน อาทิ สีฟ้าแซฟไฟร์, สีชมพูช็อคกิ้งพิ้ง รวมถึงโทนสีเบสิคอย่างสีดำและสีเบจ

.

Cara

.

.              ซึ่งสาวๆที่อยากตามหาชุดชั้นในให้เหมาะกับสไตล์ของเรา ทาง พารากอน เค้าก็ได้จัดงาน ‘Paragon crazy in love at Lingerie Salon’  อัปเดตเทรนด์ชุดชั้นในมาแรงในฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ให้สาวๆ  ร่วมกับ 16 แบรนด์ดัง ได้แก่ Anita, BSC, Cara, Chaloné, Cherilon Intimate, Elfe, Elle, Etam, Guy Laroche, Jockey, Kyra, Princess Lingerie, Rosa Faia, Sabina, TA Active และ Wacoal 

.              ในงานนี้ กูรูด้านแฟชั่นชื่อดัง คุณ ปุ้ม-อาทิตย์ ชื่นกมลพันธ์ ได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกสวมใส่ชุดชั้นในให้เหมาะกับเสื้อผ้าชุดต่างๆด้วยค่ะ

.               สำหรับสาวๆที่ชอบใส่เสื้อเกาะอกก็ควรจะเลือกบราไร้สายปีกนกมาใส่ เพื่อช่วยกระชับหน้าอกให้สวยได้รูป

.               สำหรับลุคสบายๆ กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดที่ต้องโชว์แผ่นหลังหรือคอกว้างชุดชั้นในที่มีดีเทลเส้นสายคล้องคอหรือเส้นคาดหลังก็จะช่วยทำให้ลุดของคุณดูเซ็กซี่น่าค้นหาขึ้น

.                สาวๆที่ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ ลองหยิบบราลูกไม้ครึ่งตัวมาใส่กับกางเกงผ้าขายาวแล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์ที่เข้าสีกัน คุณจะกลายผู้หญิงเท่ที่ผสานความเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างมีระดับ

.                หยิบสปอร์ตบรามาใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวแล้วมีเสื้อคลุมเก๋ๆ มาคลุมที่ไหล่ คุณก็จะกลายเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาในทันที

.               อีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกชุดชั้นในก็คือ ควรเลือกชุดชั้นในที่ทำจากเส้นใย Lycra เพราะมันจะมีคุณสมบัติในการยืดหยุ่น แนบกระชับพอดีกับรูปร่างและไม่อึดอัดเวลาสวมใส่ รวมถึงการเลือกสปร์ตบราที่ทำจากผ้า Cool Max ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการระบายความชื้นจากเหงื่อและความร้อนที่เกิดขึ้นขณะสวมใส่เสื้อผ้า

พบกับงาน  ‘Paragon crazy in love at Lingerie Salon’ ได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2560 ที่บริเวณ พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น 3 ค่ะ

.

Jockey

Wacoal2

Etam

Princess Lingerie

Sabina2

Rosa Faia

Kyra

Chalone

Guy Laroche

.

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com