L’oreal Paris No. 1 Skincare กับ 3 นางเอกผู้เป็นแรงบัลดาลใจความงาม

by: Tiramisu Writer date: 3 March 2015 Category: Hilight Today, LifeStyle, Promotion & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เพราะผู้หญิงทุกคน คือที่ 1…..

3 สาวเซเลบร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจความเป็นที่ 1

กับลอรีอัล ปารีส ในงาน “ที่ 1 เพื่อคุณที่เป็นที่ 1”

 

L'oreal 01

 

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก (จากผลสำรวจยอดขายโดย Euromonitor International Limited ปี 2556) นำโดย วิภาวี ทับสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส (บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด) ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสกินแคร์ ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางสู่ความเป็นที่ 1 ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแบรนด์ จนกลายมาเป็นแบรนด์ความงามอันดับ 1 ในทุกวันนี้ด้วยพัฒนาการนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

 

L'oreal 04

 

‘ลอรีอัล ปารีส…..ที่ 1 เพื่อคุณที่เป็นที่ 1” พร้อมด้วย 3 สุดยอดพรีเซนเตอร์ระดับแม่เหล็กเมืองไทย แอน ทองประสม, ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, และมิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาเผยเรื่องราวกว่าจะมาเป็นที่ 1 พร้อมทั้งแนะนำนวัตกรรมสุดล้ำในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของลอรีอัล ปารีสล่าสุดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวผู้หญิง ได้แก่ ‘White Perfect Total 10’ เดย์ครีมสูตรไวเทนนิ่ง Revitalift  Magic Blur’ ช่วยเบลอรูขุมขนและริ้วรอยให้ดูเรียบเนียนในทันทีเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และ‘Revitalift’ ที่มีเทคโนโลยี Dermalift เน้นการลดเลือนริ้วรอยใน 8 จุดสำคัญ นอกจากนั้นยังมี ‘UV Perfect Advanced Aqua Essence’ ครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุด โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้

 

L'oreal 03

 

ในส่วนของเซเลบบริตี้สาวสวยสามท่านที่มาร่วมงาน นำโดย เจนนิส สินธวาชีวะ, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล และ ปาวา นาคาศัย กล่าวเสริมถึงเรื่องราวความงามและความเป็นที่หนึ่งเมื่อถามถึงบุคคลที่เป็นที่หนึ่งในใจที่เป็นส่วนเติมเต็มของชีวิต แรงบันดาลใจ

โดย คุณ เจนนิส สินธวาชีวะ ให้บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจอันดับ 1 คือ คุณแม่ ลัดดา สินธวาชีวะ ว่า “คุณแม่ของเจนนิสท่านอายุหกสิบกว่าปีแล้ว แต่ยังเป็นหญิงสาวที่ดูแลตัวเองดีมาก และไม่เคยมองความสวยแบบสมัยใหม่หรือการทำศัยกรรมเพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย ท่านมองหาความงามที่สร้างด้วยตัวเราอย่างผิวพรรณ ถ้าเราดูแลตัวเองดี ออกกำลังกาย มองโลกในแง่ดี และจิตใจดี ทุกอย่างมันจะถูกสร้างจากภายในและเสริมจุดด้อยได้ด้วยตัวมันเอง ซึ่งเจนนิสเชื่อว่า คุณแม่ไม่เพียงแต่สร้างแรงบันดาลใจเรื่องการดูแลตัวเองแล้ว คุณแม่ยังเป็นที่หนึ่งของการดำเนินชีวิตในแบบที่ควรจะเป็น ท่านจะสอนเจนนิสเสมอว่า เราไม่ควรเรียกร้องสิ่งที่สูญเสียไป แต่เราควรใส่ใจกับสิ่งที่อยู่ในปัจจุบัน และทำทุกวันให้มันดี ให้ทุกๆวันเป็นที่หนึ่งของเราค่ะ” สาวเจนนิสกล่าว

มาถึง  ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล ที่ให้บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจอันดับหนึ่งอย่างคุณย่า หม่อมอุบล ยุคล ณ อยุธยา ว่า “ตั้งแต่จำความได้ หญิงถูกคุณย่าสอนให้เชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ แล้วทุกอย่างจะออกมาดี ท่านสอนแบบนี้ทุกครั้ง ที่เราเกิดความไม่มั่นใจ หรือกำลังกังวลกับอะไรหลายๆอย่าง หญิงเองไม่เคยเห็นคุณย่าบ่นท้อ หรือเหนื่อยเลย สิ่งที่เห็นในทุกๆวันตอนที่ท่านยังอยู่ คือรอยยิ้มและความสุขในทุกสิ่งที่ท่านทำ สิ่งนี้มันคือแรงบันดาลใจในชีวิตหญิงที่ทำให้รู้สึกภูมิใจและเชื่อมั่นในตัวเองว่า ถ้าเราเชื่อ เราตั้งใจ ทุกอย่างจะสำเร็จได้ด้วยตัวของมันเอง และนั่นคือบุคคลอันดับ 1 ที่อยู่ในใจของหญิงตลอดเวลาค่ะ” หญิงแอร์กล่าวเสริม

มาถึงเซเลบริตี้สาวคนสุดท้ายอย่าง เบอร์ดี้  ปาวา นาคาศัย กล่าวถึงบุคคลที่เป็นที่ 1 ในใจว่า ” เบอร์ดี้ มีความเชื่ออย่างนึงว่า คนเราทุกคนมีความพร้อมเท่ากัน มีความเชื่อมั่นเท่ากัน และความสุขหาได้รอบๆตัว ซึ่งมันง่ายมากถ้าเราจะลองค้นหา เบอร์ดี้ยอมรับว่าคุณแม่คือต้นแบบของความเป็นที่หนึ่งที่เบอร์ดี้ถือปฏิบัติ และอยากเหมือนคุณแม่ (พรทิวา นาคาศัย) ท่านเป็นผู้หญิงที่เก่ง เป็นผู้หญิงที่ทำงานด้วยใจที่มุ่งมั่นและสนุกกับมัน ถือว่าเป็นหนึ่งอย่างนะคะ ที่เบอร์ดี้รู้สึกได้ ว่านี่แหละ คือความสุขของหญิงสาวที่ค้นพบสิ่งที่เรารัก สิ่งที่เราชอบ ซึ่งเบอร์ดี้เองก็รู้สึกดีใจและมีความสุขไปด้วย เมื่อรู้ว่าแม่สนุกกับมัน ความเป็นที่หนึ่งของคุณแม่ในใจเบอร์ดี้ มันไม่ใช่แค่ความสุขจากการทำงาน แต่มันรวมถึง ความเอาใจใส่ในฐานะแม่ ที่เบอร์ดี้ได้รับความอบอุ่นและรู้สึกได้ว่าตัวเองโชคดีมากๆที่เกิดมาเป็นลูกท่าน และพูดได้เต็มปากว่า ท่านคือที่ 1 ในใจของเบอร์ดี้จริงๆค่ะ” เบอร์ดี้ กล่าวปิดท้ายอย่างอารมณ์ดี

 

dr loreal

 

พร้อมทั้งนายแพทย์ชลธวัช สุวรรณปิยะศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กล่าวว่า “ปัจจุบันเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามีความสำคัญมาก เพราะสกินแคร์เป็นเหมือนตัวช่วยของผู้หญิงที่สามารถดูแลผิวได้อย่างครบวงจร โดยที่ไม่ต้องพึ่งนวัตกรรมทางการแพทย์ ซึ่งต้องยอมรับว่าลอรีอัล ปารีสนั้นมีการศึกษาวิจัยในห้องทดลองอย่างเป็นระบบมาก มีการค้นคว้า วิจัยสารบำรุงผิวใหม่ๆ และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อจะตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของผู้หญิง ให้สมกับเป็นแบรนด์ที่เป็นผู้นำในด้านวิทยาศาสตร์มาอย่างยาวนาน”

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญและแชร์เรื่องราวความเป็นที่ 1 ของคุณได้เร็วๆนี้กับลอรีอัล ปารีสที่ www.lorealparisthailand.com/no1skincare

 

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com