พาเที่ยวพาชม ร้าน LUSH บิวตี้ออร์แกนิคสุดเกร๋ จากฝั่งอังกฤษ ตอนนี้เข้าไทยแล้วนะ

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

พาเที่ยวพาชม ร้าน LUSH บิวตี้ออร์แกนิคสุดเกร๋ จากฝั่งอังกฤษตอนนี้เข้าไทยแล้ว 

20170127_164851

LUSH นั้นมีต้นกำเนินมาจากประเทศอังกฤษ เป็นแบรนด์ออร์แกนิคที่มุ่งเน้นว่าทุกอย่างต้องมาจากธรรมชาติ โดย LUSH Thailand ช็อปแรกของไทยอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M เป็นช็อปใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกอีกด้วย

ทันทีที่เดินเข้าไปในช็อปสาวๆจะต้องตื่นตาตื่นใจกับสีสันที่สะดุดตาและมาพร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ในผลิตภัณฑ์ต่างๆของ LUSH มักจะมีกิมมิคซ่อนอยู่ไล่ไปตั้งเเต่บอดี้เเคร์ เเฮร์แคร์ สกิลเเคร์ จนถึงเมกอัพเลยทีเดียว

20170127_162420

ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนั่นคือ Bath Bomb ที่มีสีสวย กลิ่นหอม หลากหลายขนาดให้ได้เลือกซื้อเลือกหากัน แต่วันนี้ทาง Girlsfriendclub จะมาเเนะนำไอเท็มที่ดีไม่แพ้กันให้สาวๆได้ตามไปตำกันค่าา!

20170127_163438

Fresh Fack Mask มาสก์หน้าสดที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นใช้ส่วนผสมจากทำธรรมชาติกวนขึ้นสดใหม่ทุกวันจึงทำให้มีอายุการใช้งานสั้นเพียง 1 – 2 สัปดาห์ เพราะไม่ได้ใส่สารกันเสียใดๆลงไป แต่ละกระปุกนั้นจะมีใบหน้ารูปการ์ตูนของผู้ที่บรรจุและตรวจสอบสินค้าอยู่ด้วย มีแนะนำถึง 4 สูตรให้สาวๆได้เลือกใช้กันตามความต้องการของผิวหน้าเลยค่ะ
#

20170127_163343#

1. Don’t Look At Me จะทำให้หน้ากระจ่างใสเนื่องจากมีน้ำเลม่อนแท้ๆ นอกจากนี้ยังทำให้หน้านุ่มขึ้นด้วยสครับเม็ดข้าวและน้ำนมข้าว และมี Grapefruit oil ช่วยผลัดเซลล์ผิวไปพร้อมๆกับเลม่อนด้วยค่ะ

2. Rosy Cheeks ช่วยปรับสภาพผิวให้บาลานซ์ ผิวเพราะมีส่วนประกอบของ Rose Water, Rose petals and Rose oil ค่ะ และเหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายเพราะมี Calamine ค่ะ

3. CupCake ทำให้หน้านุ่มขึ้นและเป็นตัว Deep cleanser ด้วย มี Cocoa Butter and Real dark chocolate ค่ะ

4.Love Lettnce ทำให้หน้ากระจ่างใส นุ่มขึ้น และช่วยปรับบาลานซ์ผิว เพราะมี Seaweed, Honey, French Lavender, และ Almond ช่วยสครับผิวค่ะ
#

20170127_164048#

Toothy Tabs Price List เม็ดกลมๆในขวดแก้วใสพวกนี้เกิดมาเพื่อเป็นยาสีฟันค่ะสาวๆ อ๊ะ!? งงกันสินะจะมาอธิบายวิธีการใช้ให้ฟังค่ะ ขั้นเเรกหยิบออกมาหนึ่งเม็ดต่อหนึ่งการใช้งาน ขั้นที่สองใส่เข้าไปในปากเคี้ยวๆๆให้ละเอียด ขั้นสุดท้ายคายทิ้งแล้วหยิบแปรงสีฟันขึ้นมาแปรงตามปกติ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ช่องปากของสาวๆมีความหอม สะอาด และสดชื่อได้เเล้วค่ะ แนะนำกลิ่นยอดนิยมอย่าง Dirty ที่มีความเป็นมินต์สูงให้ความรู้สึกสะอาดๆดีค่ะ

The Kiss Lip Scrub เป็นสครับริมฝีปากที่สามารถกินได้ เพราะส่วนผสมคือการรวมตัวกันของเกลือกับน้ำตาล (ที่เราขอบอกว่ามีรสชาติเหมือนพริกกะเกลือที่ไว้ใช้จิ้มเวลากินผลไม้สุดๆ) นอกจากทำให้ปากเนียนนุ่มขึ้นเเล้วเมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ริมฝีปากเป็นสีชมพูขึ้นอีกด้วย
#

20170127_164720#

Solid Henna เป็นสบู่ก้อนย้อมสีผมที่ไม่ใช่สารเคมีจึงทำให้ผมไม่เสียหลังการทำสี มีสีให้เลือกสรรทั้งหมด 4 สี คือ สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน และสีเเดง วิธีการใช้งานนั้นก็ง่ายดายเพียงเเค่สาวๆหั่นออกเป็นก้อนๆ(กะเอาให้พอดีกับความยาวและปริมาณของผม) นำไปต้มในน้ำทิ้งไว้สักครู่ให้คายความร้อนจากนั้นนำมาหมักกับทิ้งไว้บนผม สามารถทิ้งไว้ได้ตั้งแต่ 1 – 3 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับความต้องการว่าอยากให้ออกสีมากน้อยขนาดไหนค่ะ สุดท้ายก็สามารถล้างออกได้ตามปกติ

เป็นไงกันบ้างค่ะ พอจะเห็นภาพกันแล้วเนอะว่า LUSH เค้ามีกิมมิคซ่อนอยู่ในผลิตภัณฑ์แทบทุกตัวจริงๆ มีความอยากบอกว่า LUSH Spa ที่กำลังจะเปิดในอีกไม่นานนี้จะมีสินค้าหลายๆอย่างที่เเตกต่างจากในช็อปยังไงสาวๆก็ต้องคอยติดตามกันนะค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Faceboook : LUSH Thailand เลยจ้าาา


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com