เครื่องสำอางที่เค้าเคลมแรงว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นทนนาน

by: icecream date: 14 April 2017 Category: Beauty & Health, Hilight Today, Makeup trend & review
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เครื่องสำอางที่เค้าเคลมแรงว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นทนนาน 

แม้เทศกาลสงกรานต์จะผ่านไปแล้ว แต่อากาศร้อนบ้านเราก็ไม่ได้ทำให้เหงื่อที่ไหลเยิ้มเป็นน้ำลดลงได้เลย เสมือนว่าเราอยู่ในช่วงสงกรานต์กันทุกวัน เพลียยยยย!!

วันนี้ Girlsfriendclub จึงมาแนะนำเครื่องสำอางที่เค้าเคลมแรงว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นทนนานตลอดวัน ให้สาวๆได้เลือกซื้อหามาใช้กัน ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยจ้า

YSL FUSION INK COMPACT FOUNDATION

image001
ด้วยเทคโนโลยี 3D Elastic Gel สร้างความยืดหยุ่นที่เปลี่ยนความรู้สึกแบบครีมไปเป็นแป้งทันทีที่สัมผัสกับผิว จึงทำให้ผิวสวยยาวนานตลอดวัน ติดทนนานจากเช้าจรดค่ำ ควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม

(ราคา 2,600 บาท)

#

Merrez’ca Excellent Covering Skin Perfecting Foundation SPF50+ PA+++
#

zv1

 

กันน้ำและติดทนแบบสุดๆ แถมยังปกปิดได้เนียนกริบมาก โดยที่เนื้อรองพื้นก็ให้ลุคที่ดูบางเบาดูเนียนไปกับผิว เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญมีกันแดด SPF50 ด้วยค่ะ

(ราคา 690 บาท)

Cho MICRO SILK SPF15 PA++

image004

แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ปกปิดล้ำลึกปกป้องล้ำเลิศ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี ควบคุมความมัน

(ราคา 670 บาท)

Covermark Covering Foundation UV JQ

zv3

รองพื้นเนื้อครีมสูตรกันน้ำโดยเฉพาะ ให้การปกปิดดีสูงมาก ทั้งรูขุมขน รอยดำ รอยแดง ส่วนเรื่องกันน้ำไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ต่อให้โดนสาดน้ำเปียกปอนตั้งแต่เช้ายันเย็นหน้าก็ไม่มีหลุดนะจ๊ะ

(ราคา  350 บาท)

Ver.88 Brounce Up Pact SPF50+ PA+++

image005

แป้งดินน้ำมันเนื้อยืดหยุ่นสุดฮิตจากเกาหลี ทาง่ายไม่เป็นคราบสูตรกันน้ำติดทนนานตลอดวัน ช่วยปกปิดพร้อมอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ได้แนบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

(ราคา 490 บาท)

MEILINDA SMART AUTO EYEBROW

image007

ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็กเขียนง่าย เนื้อเนียน ติดทนนาน พร้อมแปรงปัดช่วยให้คิ้วของคุณเรียงเส้นสวยได้รูปเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ

(ราคา 150 บาท)

Mille Celeb 3D Dual Eye Brow Waterproof

image009

ดินสอเขียนคิ้วที่มีสองเฉดสีในแท่งเดียวเพื่อคิ้วให้สมบูรณ์แบบ พร้อมแปรงปัดคิ้วคุณภาพสูงนุ่มนวลที่ช่วยให้การเก็บรายละเอียดทำได้ง่ายขึ้น

(ราคา179 บาท)

elf HD Blush

image011

ครีมบลัชให้สีสวยเด่นชัดและติดทนนานแบบ HD ใช้ได้กับทุกสีผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิวแก้ม ช่วยเติมแต่งแก้มและริมฝีปากของคุณให้โดดเด่น พร้อมมี Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงไม่ให้แห้งตึง

(ราคา 379 บาท)

Canmake Cream Cheek

image013

บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่มจากญี่ปุ่น ให้ความเรียบเนียนกลมกลืนไปกับผิวหน้า แต่งแต้มพวงแก้มให้ดูสวยโดดเด่น ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสีสันสดใส เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดวัน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

(ราคา 280 บาท)

Benefit Bene Tint Rose-Tinted Lip & Cheek Stain

image015สีสันของการเขินอายอย่างเป็นธรรมชาติให้กับพวงแก้มและริมฝีปากของคุณ สะดวกแก่การพกพา สามารถทาทับแป้งได้เลย ยิ่งทายิ่งออกสีมากขึ้น ติดทนนานตลอดทั้งวัน

(ราคา 1,300 บาท)

Etude House Dear Darling Tint

image017
รูปแบบเนื้อเจลเนียนนุ่ม มอบสีสันให้ริมฝีปากดูสวยระเรื่อแบบผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากผลไม้ ให้ริมฝีปากไม่หมองคล้ำ มอบสีสวยติดทนนานตลอดวัน

(ราคา 200 บาท)

UTIP Herbal Tint

image019

ยูทิป ทินท์ น้ำสกัดสมุนไพร ใส มีส่วนผสมของสีแดงธรรมชาติจากสมุนไพร ใช้สำหรับทาปาก ทาแก้ม บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น นุ่มเนียนเรียบ ไม่หมองคล้ำ ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

(ราคา 35 บาท) 
จะเห็นได้ว่าไม่มีงานที่เกี่ยวกับดวงตาเลย ทั้งอายแชโดว์ มาสคาร่าหรือแม้กระทั่งขนตาปลอม เพราะเรามองว่าเป็นส่วนที่ไม่จำเป็น นอกซะจากใครไม่มั่นใจจริงๆแนะนำให้เขียนเป็นอินเนอร์ไลเนอร์สีดำก็จะทำให้ดวงตาดูกลมโกและขนตาดูหน้าขึ้นได้

ยังไงก็อย่ามัวแต่เล่นน้ำกันเพลินจนลืมไปว่า มีอีกหนึ่งเทศกาลซ่อนอยู่ในวันนี้ด้วยอย่างพิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที อีกทั้งเป็นการขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ตนเองกันด้วยนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
millebeaute.com , meilinda.co.th , central.co.th , chothailand.com , konvy.com, etude.co.th และ dmc.tv


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com