Make up for Valentine เมคอัพหวานๆ ไอเท็มเริ่ดๆ วาเลนไทน์นี้ต้องมี(สักอันแหละน่า)

by: gfc_admin date: 13 February 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

Make up for Valentine ไอเทมเด็ด ต้อนรับวาเลนไทน์

เดือนเเห่งความรัก วันที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือวาเลนไทน์ ยิ่งสาวๆแล้วด้วยคงกำลังเตรียมตัวหาทั้งสถานที่เดท ทั้งเสื้อผ้า และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือหนังหน้าชั้นต้องเป๊ะ!!

เรา Girlsfriendclud.com เข้าใจสาวๆเป็นอย่างดีจึงได้สรรหา make up ไอเท็มใหม่ๆที่ออกมาต้อนรับวันวาเลนไทน์ให้ได้ลองพิจารณาหยิบจับมาใช้ในวันสำคัญแบบนี้

img1486179423220

LANCOME La Rose à Poudrer

ผลิตภัณฑ์ที่แค่เห็นกระปุกก็รู้สึกเลอค่าแล้ว ด้านในคือเเป้งไฮไลท์ที่มีความเปล่งประกายจาก Pearlizer ปัดให้หน้าของสาวๆดูโดดเด่น สวยมีมิติขึ้นสามารถใช้เฉพาะที่หรือจะปัดทั่วทั้งหน้าก็ได้ไม่กลายเป็นลูกนิมิตเดินได้แน่นอนค่ะ

gallery-1454953442-screen-shot-2016-02-08-at-124343-pmClinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm

จะดีแค่ไหนถ้าริมฝีปากของคุณสาวๆ จะนุ่ม เนียน และมีสีแดงระเรื่อแบบเลือดฝาด ถูกต้องแล้วค่ะ )) สามารถเนรมิตรสิ่งนี้ได้ Clinique Sweet Pots Sugar Scrub น้ำตาลสครับเม็ดเล็กไ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ปากที่แห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และเจ้า Sugar Beet นี้ยังเป็นความหวานที่กินได้ และ 0 แคลลอรี่!! ในตลับไม่ได้มีแค่สครับ แต่ยังมาพร้อม Clinique  Lip Balm บำรุงริมฝีปาก ที่จะช่วยเคลือบและปรับริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ได้นาน 6 ชม. อีกด้วย เริ่ดมากก!

img1486179023204

TOO FACED x KAT VON D

เป็นการรวมตัวกันของสองแบรนด์สีชมพูกับสีดำที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เเต่พอผสมออกมาแล้วกับยังคงมีกลิ่นอายของทั้งความหวานและความเท่ ในพาเลทท์นี้ประกอบไปด้วย Too Faced eye shadows 6 สี Kat Von D eye shadows 6 สี มาสคาร่าตัวดังของ Too Faced อย่าง Better Than Sex Mascara ในขนาดไซต์จริง และสุดท้ายคือ Kat Von D Tattoo Liner อายไลน์เนอร์ที่ขึ้นชื่อว่าดำสนิทติดทนนานและยังเป็น favorite ของใครหลายๆคนอีกด้วย

CHANEL-Tweed-Coralline-Tweed-Cherry-Blossom-Tweed-Siennavia: ommorphiabeautybar

CHANEL Les Tissages Tweed Coraline & Cherry Blossom

บลัชออนลายผ้าทวีตที่เเสดงถึงความเป็น chanel กับ 2 เฉดสีโทนชมพู (Cherry Blossom – cherry red) และโทนส้ม(Tweed Coralline – coral) ที่สามารถเข้าได้กับสาวๆทุกสีผิวให้ลุคที่สวยหวานพวงแก้มดูสุขภาพดีสุดๆไปเลย

20170204_102438

BURBERRY Liquid Lip Velvet

เป็นลิปจิ้มจุ่มที่มาพร้อมความสบายปากแต่ให้สีชัดติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง!ปาดทีเดียวเป็นอันรู้เรื่อง มาใน 14 เฉดสีให้สาวๆเลือกสรรได้อย่างเป็นคุณ หรือสาวๆจะลองเเมทสีขึ้นมาใหม่ให้แตกต่างก็ทำได้ค่ะ

img1486179294667

MAC Shadescents Collection

M.A.C เค้าคิดมาให้แล้วกับ 6 กลิ่นใหม่ของน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลิปสติกไอคอน 6 เฉดสีขายดีที่สุดในแพกเกจจิ้งใหม่ อย่างสี Ruby Woo, Candy Yum-Yum, Heroine, Velvet Teddy, Crème d’Nude และ Lady Danger เพื่อให้สาวๆได้มีกลิ่นตัวที่หอมพร้อมเรียวปากสวยที่ลงตัวไม่ต้องเสียเวลามานั่งคิดให้วุ่นวาย

#

เป็นไงค่ะ ถูกใจชิ้นไหนกันบ้างหรือเปล่า หรือว่าถูกใจมันซะทุกชิ้นเลย 555+ ยังไงก่อนตัดสินใจซื้อลองไปเล่นดูที่เคาน์เตอร์ให้หนำใจก่อนก็ได้นะ จะได้ปรึกษาพนักงานด้วยว่าสีนี้ใช่เราและตอบโจทย์ในทุกวันที่ไม่ใช่เฉพาะแค่วาเลนไทน์อย่างเดียว หวังว่าสาวๆจะมีช่วงเวลาที่ดีในวันเเห่งความรักนี่นะค่ะ

post by icecream


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com