10 เครื่องสำอาง ตัวตายตัวแทน ใช้แทนกันได้สำหรับคนงบน้อย

by: gfc_admin date: 9 August 2016 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Hilight Today, Makeup trend & review
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

10 เครื่องสำอางดัง กับ 10 ตัวตายตัวแทน ที่ใช้แทนกันได้สำหรับคนงบน้อย

#

Drug-Store-Makeup-Dupes-for-Prom

 

#

สาวๆทุกคนย่อมต้องการความเป๊ะ และเมคอัพก็เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณพร้อม และมั่นใจ แต่ในบางครั้งคุณก็อาจไม่สามารถจ่ายทุกสตางค์เพื่อซื้อทุกผลิตภัณฑ์ที่เขาว่าดี ไม่งั้นมีกระเป๋าแหกแน่!.. เอาล่ะค่ะ วันนี้เราจะมีช่วยไขปัญหา เรามี 10 ผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ตาม Drugstore  10 ตัวที่เป็นตัวตายตัวแทนใน 10 ผลิตภัณฑ์ดัง ที่ใครหลายๆคนบอกว่ามันใช้แทนกันได้ คุณภาพ สีสันใกล้เคียง ถ้าคุณเพียงแค่อยากลอง อยากจะใช้มันแค่ในบางครั้ง ไม่บ่อย คุณก็เลือกใช้ของเหล่านี้ได้ ในราคาสบายๆกระเป๋า ป่ะ..ไปดูกันเลย!

#

Primer & BB Cream

เพื่อประหยัดเงินมากขึ้น เรามีเคล็ดลับที่คุณควรจะต้องรู้ นั่นคือ คุณไม่จำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์และบีบีครีมพร้อมกันก็ได้ แต่หากคุณต้องการความปกปิดแบบที่สุดคุณค่อยลงทั้งหมด ถ้าเป็นวันสบายๆ เราว่าการปกปิดในระดับปานกลางมันดูเป็นธรรมชาติและสบายผิวมากกว่า คุณแค่เลือกว่าจะใช้ ไพรเมอร์ หรือบีบีครีม อย่างใดอย่างหนึ่งก็พอค่ะ

bb-cream

Urban Decay Naked ที่สาวๆทั่วโลกว่าดีเทพ เพราะเป็นได้ทั้ง ไพรเมอร์และบีบีครีม ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยให้หน้าแมทไม่มัน …แต่ๆ ไม่น่าเชื่อว่าคุณสาวๆหลายคนก็สามารถหาความเทพเหล่านั้นได้ใน Maybelline Dream fresh BB cream ที่ใครๆก็บอกว่านี่แหละตัวตายตัวแทนในราคาสบายหกระเป๋ามากๆๆๆ

ราคา: 
Urban Decay Naked 1,260 บาท
Maybelline Dream fresh BB cream ราคาประมาณ 400 บาท

#

Foundation

makeup-dupes-foundation

พูดถึงครีมรองพื้น แน่นอนว่า Benefit hello flawless oxygen wow ต้องมีอยู่ในช้อยส์ของสาวๆ เพราะไม่ใช่แค่บางเบา แต่ปกปิด ไม่มัน และไม่ทำให้เป็นสิว… แต่คุณก็สามารถหาสิ่งที่มีคุณภาพพอฟัดพอเหวี่ยงและราคาถูกกว่าได้ใน Drugstore นั่นคือ Maybelline Fit Me Matte & Poreless Foundation จ้าาา

ราคา:
Benefit hello flawless oxygen wow ราคา 1,300 บาท
Maybelline Fit Me Matte & Poreless Foundation ราคา 300 บาท

#

makeup-dupes-power-foundation

Too Faced’s Cocoa Powder Foundation ก็เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกตัวที่ใครๆก็พูดถึง เพราะความบางเบาแต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องการปกปิดที่ดีเลิศ ซึ่งคุณสมบัติประมาณนี้ NYX’s Define and Refine Powder Foundation ก็ทำออกมาได้ชนิดที่ว่ากินกันไม่ลง

ราคา:
Too Faced’s Cocoa Powder Foundation 1,250 บาท
NYX’s Define and Refine Powder Foundation 450 บาท

Concealer

มาถึงคอนซีลเลอร์ที่ดีที่คุณต้องการ เพื่อการปกปิดความไม่สมบูรณ์และความหมองคล้ำฌแพาะจุดบนใบหน้า

makeup-dupes-concealer

Urban Decay’s Naked Skin Weightless Complete Coverage คือที่สุดของคอนซีลเลอร์เรื่องการปกปิด แต่สิ่งที่เป็นตัวตายตัวแทนของนางก็คือ NYX’s Concealer Wand

ราคา:
Urban Decay’s Naked Skin Weightless Complete Coverage 1,000 บาท
NYX’s Concealer Wand 200 บาท

#

makeup-dupes-concealer-dark-circles

อีกหนึ่งคู่ที่เรียกว่าแทนกันได้แบบสูสีนั่นก้คือ Benefit’s Fake Up Concealer คอนซีลเลอร์ที่ครบเครื่องเรื่องกลบริ้วรอยรอบดวงตาที่สาวๆยอมรับ และตัวตายตัวแทน Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles

ราคา:
Benefit’s Fake Up Concealer 870 บาท
Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles 350 บาท

Contouring (Highlighter and Bronzer)

makeup-dupes-contour

นี้เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค! แต่ถ้าคุณต้องตัวตายตัวแทน คู่แข่งที่พอฟัดพอเหวี่ยงของ Smashbox’s Contour Stick Trio คุณต้องลอง NYX’s Conceal, Correct, Contour Palette

ราคา:
Smashbox’s Contour Stick Trio 1,620 บาท
NYX’s Conceal, Correct, Contour Palette 430 บาท

Blush

makeup-dupes-blush

หลายๆคนมักจะเคลิ้ม และหลงไหลใน Blush เนื้อระเรื่อของ Tarte’s Cheek Stains เพราะเนื้อมันเนียนสวย ไม่เป็นคราบ แต่ NYX ทำผลงานดีออกมาอีกแล้ว ในรุ่นที่เรียกว่า Stick Blush มันไม่ใช่แค่ราคาถูกจับต้องง่าย แต่มันยังมีหลาหหลายเฉดสีให้เลือกได้อีกด้วย!

ราคา:
Tarte’s Cheek Stains 1,100 บาท
NYX Stick Blush 250 บาท

Finishing Powder

makeup-dupes-setting-powder1

Marc Jacobs Perfection Powder โด่งดังมาก เพราะเนื้อแป้งที่นุ่มเนียน ละเอียด แต่ราคาของมันก็โหดเอามากๆ ใครอยากเซฟงบลองมาดู Maybelline Shine Free Oil Control Loose Powder กันดูก็แล้วกัน

ราคา:
Marc Jacobs Perfection Powder  1.800 บาท
Maybelline Shine Free Oil Control Loose Powder  300 บาท

Eyeshadow

makeup-dupes-eyeshadow

เมื่อไหร่ที่เราอยากจะแต่งตาในลุคสโมคกี้แบบคลาสสิก แน่นอนว่าหลายๆคนต้องนึกถึง Smashbox Full Exposure Palette เพราะมันรวมไว้ด้วยทุกสีที่คุณต้องการ คุณภาพก็ดีเยี่ยม แต่ถ้าเกิดว่างบของคุณมีจำกัด คุณน่าจะลองเจ้านี่ Maybelline The Nudes Palette คุณจะได้รับตัวเลือกที่ดีเหมือนกันของตาสโมคกี้เลยล่ะ

ราคา:
Smashbox Full Exposure Palette 2,000 บาท
Maybelline The Nudes Palette 450 บาท

Eyeliner

makeup-dupes-eyeliner

Eye liner แบบดินสอที่ขึ้นชื่อเรื่องคมชัด ติดทนต้อง Urban decay 24/7 velvet glide-on eye pencil แต่เดี๋ยวก่อน เราอยากให้คุณลอง NYX Slide on Pencils ดูบ้าง แล้วจะพบว่า ทำไมชั้นต้องจ่ายแพงกว่า?

ราคา:
Urban decay 24/7 velvet glide-on eye pencil 750 บาท
NYX Slide on Pencils 250 บาท

Mascara

makeup-dupes-mascara-1

ในขณะที่เรากำลังรัก Tarte Gifted Mascara เพราะมันช่วยเสกขนตาของเราให้ยาว งอนงาม ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่จะดีแค่ไหนถ้ามันมีอีกอันที่เราซื้อได้ในราคาเบาๆ นี่เลย Maybelline’s Volum’ Express 

ราคา:
Tarte Gifted Mascara 800 บาท
Maybelline’s Volum’ Express  280 บาท

 

cr: clarisse.us
S
tory by  눈의 꽃

 

*เนื้อหาบทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ girlsfriendclub.com ไม่อนุญาติให้ดัดแปลง ทำซ้ำ หากสื่อใดต้องการนำไปเผยแพร่ กรุณาติดต่อ girlsfriendclub

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com