เปลี่ยนหน้าร้อนให้สดใสด้วยสูตรเครื่องดื่มจากน้ำผลไม้ Malee

by: gfc_admin date: 29 March 2021 Category: Hilight Today, LifeStyle, เข้าครัว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

อากาศร้อนกับประเทศไทย ถือเป็นสิ่งคู่กันที่เรียกได้ว่าไม่เคยจากกันไปไหน ขึ้นอยู่กับว่าช่วงไหนจะร้อนมากร้อนน้อยเท่านั้น สำหรับหลายๆ คนแล้ว ช่วงที่อากาศร้อนจัดๆ ก็คงอยากที่จะหาน้ำเย็นๆ มาดื่มคลายร้อน ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า น้ำอัดลม หรือแม้กระทั่งน้ำผลไม้ก็ตาม ซึ่งน้ำผลไม้ทุกวันนี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นกับน้ำผลไม้ Malee ที่นอกจากจะเลือกซื้อได้ง่ายแล้วยังช่วยบำรุงสุขภาพให้กับเราอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่า เราจะมีเมนูไหนบ้างที่จะสร้างสรรค์ขึ้นมาจากน้ำผลไม้ Malee ได้ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย

ก่อนจะไปดูเมนูเครื่องดื่มกัน ก็ต้องบอกว่าน้ำผลไม้นั้นเป็นตัวช่วยที่จะเข้ามาดับกระหายและคลายร้อนได้อย่างดี โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนที่ได้ดื่มน้ำเย็นๆ ก็ยิ่งชื่นใจ ซึ่งการเลือกซื้อน้ำผลไม้ Malee มาทำเครื่องดื่มอร่อยๆ นั้น อย่าลืมเลือกจากรสชาติที่ชอบ เพราะว่าน้ำผลไม้ของ Malee มีให้เลือกหลายรสชาติมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำเชอร์รี่ น้ำแอปเปิล น้ำส้ม น้ำมัลเบอร์รี่ น้ำเบอร์รี่และผลไม้ น้ำมะเขือเทศ น้ำทับทิม น้ำองุ่น เป็นต้น พอเราเลือกรสชาติได้แล้วก็มาดูกันที่ความเข้มข้นกันต่อ ส่วนใหญ่ความเข้มข้นของน้ำผลไม้ก็จะแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน นั่นคือ ความเข้มข้นต่ำกว่า 25%} 40% และ 100% ที่สำคัญเลยก็คือน้ำผลไม้ Malee มีเครื่องหมายอย. สามารถการันตีคุณภาพของแบรนด์น้ำผลไม้ได้เลย

สูตรเครื่องดื่มจากน้ำผลไม้ Malee

น้ำผลไม้โซดา

สำหรับเมนูเครื่องดื่มแรกที่ทำได้อย่างง่ายดายก็คือน้ำผลไม้โซดาที่จะช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับคุณ เพียงแค่เตรียมน้ำผลไม้ Malee รสชาติที่ชอบเอาไว้ เตรียมน้ำเชื่อม โซดา กับน้ำมะนาว แล้วก็นำมาผสมกันในอัตราส่วนที่ต้องการหลังจากนั้นก็คนให้เข้ากัน เติมน้ำแข็ง แล้วยกขึ้นดื่มได้เลย แต่ก็ต้องบอกว่าไม่ควรใส่น้ำเชื่อมมากเกินไป ไม่เช่นนั้นรสชาติอาจจะหวานสุดขั้วเลยล่ะ

ชาผลไม้

ถ้าหากใครไม่อยากดื่มน้ำเย็นๆ อย่างน้ำผลไม้โซดาแต่อยากได้รสชาติเข้มๆ ที่มีความหวานของน้ำผลไม้อยู่ ก็ต้องบอกว่าชาผลไม้คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน เพียงแค่ชงชาที่ชอบเอาไว้ ทิ้งให้ชาอยู่ในอุณหภูมิห้องหรือเย็นลง แล้วจึงใส่น้ำแข็ง ตามด้วยน้ำผลไม้ ชงให้เข้ากัน เพียงเท่านี้ก็จะได้ชาผลไม้ที่เข้มด้วยตัวน้ำชาและหวานด้วยน้ำผลไม้

รัมเสาวรส

เมนูสุดท้ายอย่างรัมเสาวรสนั้นเป็นเมนูที่ถูกใจสายดื่มกันหลายๆ คน เพราะนอกจากจะดื่มง่ายแล้ว ก็ทำได้ง่ายอีกด้วย เพียงแค่มีน้ำผลไม้ Malee รสเสาวรส เหล้ารัม น้ำมะนาว โซดา น้ำเชื่อม ก็เพียงพอแล้ว หลังจากนั้นให้นำวัตถุดิบอย่างเหล้ารัม น้ำเสาวรส น้ำมะนาว น้ำเชื่อม และน้ำแข็งไปปั่น ก่อนจะเสิร์ฟใส่แก้ว แล้วตามด้วยโซดา เพียงเท่านี้ก็อร่อยซ่าไม่แพ้ใคร


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com