“Marvis” เปิดตัวยาสีฟันที่พาคุณไปท่องโลก กับ 3 กลิ่นสุดพิเศษ

by: amp_cuband GFC date: 2 September 2017 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.              มาร์วิส เปิดตัว “วันเดอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์” ครั้งแรกในโลกยาสีฟันกับกลิ่นของการเดินทางที่พร้อมพาทุกคนย้อนสู่ห้วงเวลาแห่งความสุขของการท่องเที่ยว กับยาสีฟัน ลิมิเต็ด อิดิชั่นล่าสุด

.

marviss

 

.

.           มาร์วิส (Marvis) ยาสีฟันจากประเทศอิตาลี เปิดตัว 3 กลิ่นใหม่ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “กลิ่นของการเดินทาง” ให้คุณสัมผัสบรรยากาศของโลกกว้าง ด้วยกลิ่นที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของหลากหลายสถานที่ โดยมีสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆ บนโลก วิถีชีวิตคนในแต่ละพื้นที่ รวมถึงธรรมชาติอันแสนงดงาม เป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นยาสีฟันกลิ่นใหม่ที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่า แม้จะอยู่ที่บ้าน ก็ยังสัมผัสถึงความรู้สึกของมุมต่างๆในโลกได้ค่ะ ทั้ง 3 กลิ่นนี้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนทีเดียว

. .

รอยัล (Royal): กลิ่นของการเดินทางอันน่าหลงใหลบนรถไฟออเรียนซ์ เอ็กซ์เพรสแสนหรูหรา สง่างาม ที่เริ่มต้นออกเดินทางจากแหล่งอารยธรรมชั้นสูงในกรุงปารีส ผ่านศูนย์รวมแห่งสถาปัตยกรรมอันแสนงดงามฝั่งยุโรป สู่ตลาดอันแสนพลุกพล่าน ณ อิสตันบูลที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นลุ่มลึกชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งการเดินทางที่หรูหรา โรแมนติก และแสนพิเศษที่ไม่เหมือนใคร พร้อมรสชาติที่แฝงไปด้วยความสดชื่น กระปรี่ประเปร่า จากมินต์ (Mint) รสชาติเอกลักษณ์เฉพาะมาร์วิส ผสานเข้ากับวัตถุดิบอันแสนโดดเด่นของแต่ละพื้นที่ อย่าง เลมอนออยล์ (Zesty Italian lemon oil) กลิ่นหอมสกัดจากดอกกุหลาบ (Fragrant rose) ส้มสายพันธุ์แทงเจอรีน (Tangerines) และเครื่องเทศให้ความหอมอย่างจันทน์เทศ (Nutmeg)

 

Royal (1) .

 คาราคัม (Karakum)กลิ่นของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่อันแสนเหลือเชื่อที่ออกเดินทางจากทวีปเก่าแก่ที่สุดในโลกจาก ทะเลดำ (Black Sea) ไปยังเปอร์เซีย ผ่านทะเลทรายมองโกเลียอันแสนแห้งแล้ง เพื่อมุ่งหน้าขึ้นไปยังเขตกั้นทางภาคตะออกของประเทศจีน ทำให้ค้นพบวัฒนธรรมเก่าแก่และดั้งเดิมที่อยู่มานานหลายร้อยปี ด้วยกลิ่นอันแสนอโรมาติก กระตุ้นความรู้สึกสดชื่นที่น่าหลงใหล จากมินต์ชั้นดี (Mint) ผสมกับน้ำส้มที่ให้กลิ่นและรสชาติหอมหวาน (Orange Juice) และเครื่องเทศหายาก (Cardamon) ชวนให้คุณนึกถึงทริปการเดินทางที่ต้องพบเจอความแตกต่าง และหลากหลาย แต่ทุกอย่างอย่างกลับเข้ากันได้ดีอย่างลงตัวและงดงาม

 .Karakum (1)

 .

แรมบัส (Rambas):  กลิ่นอันน่าหลงใหลที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของการเดินทางเพื่อค้นหาโลกและวัฒนธรรมใหม่ๆ ณสถานที่เขียวชอุ่มในทวีปเขตร้อนชื้น อย่าง คิวบา ชิลี จาไมก้า ริโก้ บาฮามาส และโดมินิก้าที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความร่าเริงและมีชีวิตชีวา ผ่านสีสันสดใส จังหวะดนตรี การเต้นรำ และเสียงหัวเราะของผู้คนที่รวมกันไว้อย่างลงตัว ด้วยรสชาติผลไม้แสนนุ่มละมุนลิ้น จากผลพีชสุกงอม (Ripe peach) สับปะรดหวาน (Sweet pineapple) และรสหวานอมเปรี้ยวจากมะม่วงอินเดีย (Alponso Mango) พร้อมยกระดับกลิ่นหอมและความรูสึกสดชื่นจากมินต์ (Mint) เอกลักษณ์เฉพาะยาสีฟันมาร์วิส ที่จะทำให้คุณรู้สึกช่วงเวลาของการเดินทางที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และเสียงหัวเราะอย่างแท้จริง

 

Rambus (1)

.

.             ยาสีฟันมาร์วิส 3 กลิ่นพิเศษมีจำหน่ายแล้วนะคะ ขนาดปกติ ราคา 460 บาท และแพ็คยาสีฟันทั้ง 3 หลอดขนาดพกพา ราคา 750 บาท

.

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com