รวบตึง 3 ส่วนผสมหลักที่ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชายควรมี

by: gfc_admin date: 10 August 2021 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

ผิวผู้ชายซับซ้อนกว่าที่คิด! ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และฮอร์โมนที่แตกต่างกัน ผิวของหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่จึงมีรูขุมที่กว้างและมักจะไวต่อความมัน รวมถึงเป็นสิวได้ง่ายกว่าผู้หญิงมาก ด้วยเหตุนี้ นอกจากจะล้างหน้าทำความสะอาดเป็นประจำ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายก็สามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ผิวของหนุ่ม แลดูระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพดีห่างไกลสิวได้เช่นกัน ซึ่งหากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาแนวทางการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายด้วยตัวเองอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามาพร้อมกับ 3 ส่วนผสมหลักในครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยให้คุณหนุ่ม ๆ บำรุงผิวหน้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แล้วส่วนผสมจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

#

#

คุมมันอยู่หมัด! ต้องมีคาร์นิทีน พาวเดอร์

คาร์นิทีนพาวเดอร์จัดเป็นส่วนผสมน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายมาหมาดๆโดยคาร์นิทีนนั้นถือเป็นหนึ่งใน “แอลคาร์นิทีน” ที่จะช่วยลดไขมันในรูขุมขนเพื่อลดการเกิดสิวซึ่งสำหรับหนุ่มๆที่มีรูขุมขนกว้างจนทำให้หน้ามันง่ายการมีส่วนผสมตัวนี้ในครีมบำรุงจะช่วยปราบความมันระหว่างวันได้อยู่หมัดไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไปอีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

#

ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ต้องให้วิตามินซีช่วย

นอกจากจะทานผักผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเพื่อบำรุงระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายแล้วการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่มีส่วนผสมของวิตามินซียังสามารถช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวจากการสร้างคอลลาเจนที่สูงขึ้นที่สำคัญหากบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินซีเป็นประจำวิตามินซียังสามารถช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วยซึ่งเหมาะจะเป็นตัวบำรุงผิวหน้าของผู้ชายได้ดีเลยทีเดียว

#

#

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Propylene Glycol

เมื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงและปราบความมันอันเป็นต้นเหตุของสิวไปแล้วการหาครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก็จะยิ่งช่วยให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียนได้มากขึ้นซึ่งเวลาไปเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้านั้นหนุ่มๆควรเลือกมองหาส่วนผสมอย่าง Propylene Glycol โดยส่วนผสมนี้จะช่วยเพิ่มความชื้นให้กับผิวได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกได้ง่ายๆ

เมื่อรู้แบบนี้แล้วอย่าลืมนำเกร็ดความรู้เรื่องส่วนผสมในครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปลองเลือกครีมที่เหมาะสำหรับตัวเองดูแต่อย่าลืมลองเทสกับท้องแขนกันก่อนนะเพราะไม่แน่หากแพ้ขึ้นมาก็จะได้ไม่เสียเงินซื้อไปฟรีๆแถมช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหน้าโดนทำร้ายก่อนด้วย


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com