ส่องลุคสุดปังของเหล่าเซเลปตัวแม่บนพรมแดง Met Gala 2017

by: gfc_admin date: 6 May 2017 Category: Fashion & Trend, Fashion news, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เหล่าเซเลบริตี้จัดเต็ม!! มีเท่าไหร่ก็ขนมาประชันความสวยกันในงาน Met Gala 2017

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Met Gala 2017 ในธีม ‘ Rei Kawakubo / Comme des Garçons: Art of the In-Between ’ ต้องบอกเลยว่างานนี้หลากหลายซุปตาร์จัดใหญ่จัดเต็มตบเท้ากันเข้าร่วมงาน

วันนี้ Girlsfriendclub.com จึงรวบรวมทั้งเสื้อผ้า หน้าและผมของเหล่าเซเลบริตี้คนดังมาไว้ในโพสต์นี้ ให้สาวๆได้ตามเช็คอัพเดตเทรนด์ว่าใครหน้าแน่น หน้าปัง ใครรอด ใครพังกันบ้าง ตามไปดูเร็วววว

Rihanna

image001

ไม่ว่าจะไปปรากฏตัวงานไหนๆสื่อทุกสำนักก็พร้อมจะจับจ้องมาที่เธอ สำหรับในงานนี้สาว Rihanna นั้นมีความแบ๋วทั้งทรงผมหน้าม้าลดอายุ และการแต่งหน้าแบบปัดแก้มสูงสีชมพูเข้มรับการแต่งตาแบบสุดๆไปเลย

Rihanna

Cara Delevingne

image004

นางแบบสาวชาวอังกฤษผู้นี้ก็ไม่ทำให้ใครหลายคนผิวหวังกับการมาของเธอ แม้ว่าจะเพิ่งโกนหัวไปแต่นางก็ไม่พึ่งพาวิกใดๆให้ยุ่งยาก เพราะเลือกที่จะเพ้นท์หัวตัวเองให้เป็นสีเงินเมทัลลิครับกันกับชุดที่ใส่ การแต่งตาสโมกกี้อายสีดำแบบเบาๆ ก็เหมาะเจ้าลุคเธอเป็นอย่างมาก แม้ขนคิ้วจะรกไปหน่อยแต่ก็ไม่มีใครว่าเพราะคือ signature ของสาวคาร่าเค้านั้นเอง

Cara Delevingne

Selena Gomez

image007

งานนี้ถือเป็นการควงคู่กันครั้งแรกของสาว Selena กับแฟนหนุ่ม The Weeknd นางจึงมาในลุคเบาๆด้วยชุดสวยจากแบรนด์ Coach แต่เน้นการแต่งตาด้วยโทนสีแดงแบบชัดเวอร์เบอร์แรงกับปากสีนู้ดดูแล้วไม่แย่งซีนกันดีนะ

Selena Gomez

Gigi Hadid

image010

นางแบบสุดฮอตแห่งปีมาในชุดสีเบจของแบรนด์ Tommy Hilfiger (นางเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่) พร้อมการแต่งหน้าที่เน้นเฉพาะตรงดวงตา เพราะไลเนอร์แบบแคทอายที่ใหญ่มาก ยาวมากจนไปถึงขมับ

Gigi Hadid

Bella Hadid 

Bella Hadid.jpg1

พูดถึงคนพี่ไปแล้วก็มาต่อด้วยคนน้อง สาวเบลล่ามาในผมบ๊อบประบ่าม้วนลอนปลายงุ้ม การแต่งหน้าไม่หวืดหวาเหมือนคนพี่เพียงแค่โชว์งานสกิลกับปากสีนู้ดน้ำตาลแบบที่กำลังนิยม และมาในชุด catsuit สีดำเว้าหลังแต่งเลื่อมระยิบระยับโชว์บอดี้กันสุดฤทธิ์

Bella Hadid

Kim Kardashian

image015

มาพร้อมกับทรงผม Lobs แสกกลางที่ไม่มีลูกผมใดๆดีดเด้งออกมาเลยให้รกหูรกตา การแต่งหน้าโทนนู้ดผิวดีตามแบบฉบับของสาวคิมเคย์ เน้นขนตางอนเด้งเปิดให้ดวงตายิ่งดูโดดเด่น มาในชุดขาวเปิดไหล่เรียบๆที่ออกแบบโดย Vivienne Westwood และจับคู่กับรองเท้าส้นเข็ม

Kim Kardashian

Kendall Jenner

image018

มาฝั่งตระกูลเจนเนอร์กันบ้างงานนี้คนพี่มากับทรงผม Wet Look ยุ่งๆนิดๆ พร้อมชุดซีทรูสีดำจาก La Perla ที่ทั้งแหวกหน้าและเว้าหลังโป๊สะบัดไปเลย ส่วนการแต่งหน้านั้นมีการวิงค์ไลเนอร์ให้ตาดูยาวและโฉบเฉี่ยวจุดเด่นที่สุดของลุคนี้คงหนีไม่พ้นริมฝีปากสีแดงสดของแบรนด์ Estee Lauder สี Carnal

Kendall Jenner

Kylie Jenner

image021

ปิดท้ายกันที่คนน้องอย่างสาวไคลี่กับผมบ๊อบสีบลอนด์สว่างเสกข้าง นางเลือกทำทรงนี้ด้วยเหตุผลที่ว่ามันเข้ากันกับชุดซีทรูสีนู้ดของ Versace ที่นางใส่ ส่วนการแต่งหน้านั้นนอกจากงานคิ้วปังๆของนางแล้วทุกอย่างก็เน้นไปในโทนสีชมพูอ่อนๆทั้งแก้มและปาก

Kylie Jenner


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : dailymail.co.uk , vogue.com , harpersbazaar.com , styleblog.ca และ vogue.co.th


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com