ทริปสุดฟิน อินพัทยา ไปกับ “สมาร์ทไลฟ์สไตล์กับ NEW MG ZS”

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

MG ชวนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษไปกับ “สมาร์ทไลฟ์สไตล์กับ NEW MG ZS

ฮัลโหลลล!!~ มาแล้วจ้าา ตามสัญญาที่บอกไว้ ว่าเราจะมาเล่าเรื่องประสบการณ์ในทริปที่ได้ไปฟินอินพัทยากับ NEW MG ZS

ชื่อก็บอกแล้วเนอะ ทริปนี้ปลาเดินทางด้วยรถยนต์ NEW MG ZS ซึ่งบอกเลยว่าฟินไม่แพ้กัน เพราะมีครบ ทั้งความสะดวกสบายที่เราสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองผ่านเทคโนโลยีและฟังค์ชั่นที่อำนวยความสะดวก ความปลอดภัย ซึ่งต้องมาควบคู่กับความสปอร์ต หรูหรา และล้ำสมัย เรียกว่าทริปนี้สนุกตั้งแต่ก้าวขึ้นรถเลยจ้าาา

NEW MG ZS”  ถือว่าเป็นรถเอสยูวีเพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด มีฟังค์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ อย่างเช่น ระบบอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกในโลก มาพร้อมรูปลักษณ์โดดเด่นสะกดสายตาด้วยเอกลักษณ์ดีไซน์ภายใต้แนวคิด บริท ไดนามิก (Brit Dynamic) ที่ให้ความหรูหราทันสมัยและสปอร์ตยิ่งขึ้น ห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมระบบความปลอดภัย Synchronized Protection System 9 ระบบที่ครบครันยิ่งกว่า นอกจากจะได้ทดสอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

 จากกรุงเทพฯ สู่พัทยา

และไม่ใช่แค่ความฉลาดของเจ้าระบบ i-SMART  เท่านั้นนะคะที่น่าทึ่ง NEW MG ZS ยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันที่สุดรุ่นหนึ่งในรถระดับเดียวกัน ทั้งระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบสปอร์ตควบคุมเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์ด้วยปลายนิ้วสัมผัสและปุ่มสตาร์ท อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ พร้อมยูเอสบี (USB) นอกจากนี้ ยังมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยกล้องมองหลังและเซ็นเซอร์ถอยหลัง

ลองอัดคลิปการสั่งงานเจ้าระบบ i smart ในรถยนต์ MG ZS มาให้ดูกัน ล้ำไปอีก!!

#

NEW MG ZS ใช้ระบบเครื่องยนต์เบนซิน DOHC VTi-TECH 4 สูบ 1.5 ลิตร พละกำลัง 114 แรงม้าที่  6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาที ผสานการทำงานด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีดพร้อม Manual Mode เพื่อตอบสนองทุกการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

#

ระหว่างทางเราแวะพักทานอาหาร จิบชาชสิลล์กันที่ A’ La Campagne (อะลาคอมปาณย์) สถานที่ซึ่งจำลองมาจากหมู่บ้านชนบทขนาดเล็กในยุโรปที่มีความงดงามทางสถาปัตยกรรม มีมุมถ่ายรูปชิคๆ ในบรรยากาศแบบวินเทจ  ที่ผสมผสานกินอายของความมีชีวิตชีวา มีกิจกรรมเวิร์คช้อป ทำสลัดโรล และชงชากันด้วยค่ะ

  

• “สลัดผักจากไร่ออร์แกนนิคสู่โต๊ะอาหาร” กิจกรรมที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ การมีสุขภาพดี ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม รับประทานอาหารคลีนๆ  โดยท่านเลือกเก็บผักจากไร่แบบสดๆ นำมาปรุงสลัดในแบบของตัวเอง

• “รู้จักชา และการชงชา” ขึ้นชื่อว่าเป็น Tea Factory แน่นอนว่าต้องมีชาชั้นดีจากหลากหลายประเทศให้เลือก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ชาคงรสชาติที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากร้านทั่วไป

สำหรับซิกเนเจอร์ของที่นี่มี 4 รสชาติ ชาดำกลิ่นกุหลาบ, ชามะนาวดิมบูล่า, ชาอู่หลงลิ้นจี่ และชาผู่เอ๋อกลิ่นวานิลลา ซึ่ง MG จะนำท่านมาเรียนรู้กรรมวิธีการชงชาที่ถือเป็นสูตรดั่งเดิม

#

เมื่อแวะทานอิ่ม และฟินไปกับการชงชาหลากรสแล้ว เราก็เดินทางเข้าที่พัก Veranda Resort Pattaya MGallery by Sofitel โรงแรมสุดที่มีชื่อเสียงเรื่องสระว่ายน้ำที่ออกแบบได้มินิมอล เรียบง่ายแต่เท่ เน้นสีขาวตัดสีฟ้าของสระน้ำและน้ำทะเล

นอนหลับสบาย ฟินไปเลยค่าาา

และที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือสะพานกระจกที่ทุกคนต้องขึ้นมาชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่คุณจะตกหลุมรักกับบรรยากาศรอบๆ ตัว

#

สำหรับการเดินทางในวันที่สอง เรามุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นทางศรีราชา และแวะรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านภูทะเล ร้านนี้อาหารอร่อยหลายอย่าง แต่เราประทับบัวลอยเว่อร์ ใครไปต้องลอง รับรองฟิน!!!

 

#

ระหว่างทาง MG ZS จะพาท่านสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายผ่อนคลายไปกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยสีสันแบบทูโทนเพื่อเน้นความหรูหราและความสปอร์ตสไตล์รถยุโรปขนานแท้ วัสดุ พรีเมียมหุ้มเบาะที่นั่ง แผงประตู และแผงคอนโซลมอบผิวสัมผัสนุ่มนวลและความสง่างาม มาพร้อมช่องแอร์ดีไซน์เจ็ทเทอร์ไบน์  ที่ฝั่งซ้ายและขวาแบบสปอร์ต มาตรวัดเรืองแสงพร้อมหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะมองเห็นชัดเจนในทุกสภาพแสง เบาะที่นั่งด้านหลังพับแยกส่วน 60:40 พื้นที่เก็บสัมภาระส่วนท้ายปรับได้สองระดับโดยปรับระดับเพิ่มขึ้นได้อีก 10 เซนติเมตร เพิ่มความอเนกประสงค์รองรับการใช้งานที่หลากหลาย

ระบบสั่งงานผ่านแอพลิเคชั่น อากาศร้อนก่อนขึ้นรถ จะสั่งให้นางเปิดแอร์รอไว้ก็ได้ เก๋มั้ยล่ะ? ภายในสวย ข้างหลังก็จุของได้เพียบ ดีย์!!

สำหรับปลา จากการได้เดินทางด้วยรถยนต์ MG ZS ในทริปนี้ทั้งไปและกลับ ปลาว่า MG ZS สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับคนยุคนี้ได้อย่างแท้จริง ซึ่งทำให้ทริปเที่ยวครั้งนี้สนุกขึ้นมากมายเลยค่ะ

สำหรับผู้สนใจสามารถทดลองขับรถสมาร์ทเอสยูวี NEW MG ZS ได้ที่ผู้แทนจำหน่าย เอ็มจี ทั่วประเทศ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mgcars.com เลยค่าาาา

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com