ข้อดีของการเป็นแฟน “สาวตัวเล็ก”

by: amp_cuband GFC date: 27 June 2014 Category: Hilight Today, Love & Wedding, Love tips
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.
littlegirl2.

.           ต้องยอมรับว่า สาวหุ่นดี สูง เพรียว ดูสวยเริ่ด สง่าจริงๆ แต่ถ้ามีแฟนเป็นสาวตัวเล็กก็ใช่ว่าจะไม่ดีนะคะ วันนี้ GFC จะมาบอกถึงข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวไซส์มินิ ฝากให้สาวตัวเล็ก อย่าพลาดแชร์ไปบอกหนุ่มๆกันนะคะ หนุ่มๆหลายคนอาจจะเปลี่ยนความคิด รีบตามหาสาวตัวเล็กมาเป็นหวานใจก็เป็นได้

ใ.

1. เธอจะดูเด็กตลอดกาล 

สาวตัวเล็กจะดูเด็ก ถึงแม้เธอจะมีอายุมากขึ้น ก็ยังดูเด็กกว่าคนอื่นๆ บวกกับเสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวตัวเล็ก ส่วนใหญ่จะออกแนวใสๆ ก็ยิ่งทำให้สาวตัวเล็กดูเด็กไปอีก แต่สาวตัวเล็กก็อย่านิ่งนอนใจนะคะ ถ้าไม่ดูแลตัวเองจนไปโตออกแนวข้างแทนความสูงล่ะก็ อาจจะน่ารักไม่ไหวเหมือนกันนะคะ

littlegirl3.

2. น่าเอ็นดู น่าทะนุถนอม

สาวตัวเล็กส่วนใหญ่จะมือเล็กๆ เท้าเล็กๆ หน้าเล็กๆ คิดดูสิคะเวลาจูงมือกัน น่าเอ็นดูจะตาย เวลากอดก็โอบมิดทั้งตัว หรือจะลูบผมเธอด้วยความเอ็นดู ก็ยิ่งทำให้คุณผู้ชายดูอบอุ่น แมนขึ้นไปอีกค่า นอกจากนี้ ความสูงไม่เกินระดับไหล่ของเธอ ก็ทำให้เธอซบไหล่หรือแขนที่อบอุ่นของแฟนได้เวลาอยากอ้อนอีกด้วย

littlegirl11_Fotor_Collage.

3. พกพาสะดวก

สาวตัวเล็ก พกพาง่าย ถ้าเธอขึ้นรถคุณ ก็ไม่ต้องถอยเบาะให้ยุ่งยาก เวลาขึ้นรถไฟตู้นอน เธอก็จะนอนสบายไม่ต้องงอตัว เวลาเดินไม่ต้องระวังหัวชนอะไรง่ายๆ ที่สำคัญ ถ้าอยากจะขี่หลังแบบหนังเกาหลีล่ะก็ สบายตัวมากค่ะ พี่ชายไม่ต้องปวดหลังแน่นอน

littlegirl..

4.  แฟนของสาวตัวเล็ก จะดูสูงขึ้นมาทันที 

หนุ่มๆจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ว่าจะดูเตี้ย ถ้าคุณมีแฟนตัวเล็ก ไม่ต้องมาเกร็งเวลาแฟนใส่ส้นสูง ใส่ไปเถอะ ยังไงก็เตี้ยกว่าคุณอยู่ดี เดินด้วยกันยังไงก็แมน นอกจากนี้ ยังเคยมีผลสำรวจออกมาว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ ต้องการแฟนที่สูงกว่า ถ้าคบสาวตัวเล็ก ก็หายห่วงเลยค่า

littlegirl9_Fotor_Collage.

5.  ปกป้องและช่วยเหลือเธอได้

สาวตัวเล็กอาจจะเรี่ยวแรงน้อย หรือมีความสูงที่เป็นอุปสรรค จึงต้องการคนช่วยเหลือและปกป้อง เช่น หยิบของไม่ถึง ถือของเยอะๆไม่ไหว หรือก้าวขึ้นที่สูงๆลำบาก รวมทั้งอาจถูกรังแกง่ายๆ หนุ่มที่อยู่ข้างๆ สามารถโชว์สเตปพระเอกเกาหลีได้ง่ายดาย ด้วยการช่วยเธอเล็กๆน้อยๆ เช่น หยิบของที่อยู่สูงให้ ช่วยถือของ แค่นี้ก็เท่แล้วค่ะ  ยิ่งถ้าเธอต้องก้าวข้ามที่กว้างๆหรือสูงๆ โอกาสนี้ก็จับมือ หรืออุ้มไปเลยก็ได้ค่ะ พระเอ๊ก พระเอกอ้ะ !

littlegirl14.

6.  เวลาทะเลาะกันไม่น่ากลัว 

ถึงจะโมโห แต่ด้วยความตัวเล็ก ก็จะกลายเป็นดูง้องแง้งๆแง้วๆงุ้งงิ้งไปซะงั้น นอกจากนี้ สาวตัวเล็กสู้คนไม่ค่อยไหวหรอกค่ะ เธอจะไม่ใช้กำลังกับแฟน (เพราะสู้ไม่ได้) เพราะเกิดโดนสวนขึ้นมาตายแน่ๆ หรือหนุ่มๆจะยืดแขนตรง จับหน้าผากเธอไว้เบาๆแบบนี้ ก็รอดแล้วค่ะ  (คำเตือน : สาวตัวเล็กที่โหดก็มีนะคะ อย่าประมาท)

littlegirl5.

..               เห็นมั้ยคะว่าสาวตัวเล็ก ก็มีคุณสมบัติของแฟนที่น่ารักไม่เบาเลยทีเดียว สาวไซส์มินิไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ แต่ที่สำคัญ ถึงเราจะตัวเล็ก ก็สามารถดูแลตัวเองให้เป๊ะได้ และยิ่งกว่านั้น ความน่ารักที่ออกมาจากข้างใน สำคัญที่สุดนะคะ  😀

.

 

 

 

เรื่องโดย  Amp_cuband  GFC

ขอบคุณภาพประกอบจาก  mywedding.com , koreawholesale , koreancouplesfashion , loveatfirstsite

* เนื้อหาบทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ girlsfriendclub.com หากต้องการนำไปเผยแพร่ กรุณาให้เครดิต และใส่ url กลับมาที่ต้นฉบับ


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com