Mix & Munch แนะนำเฮลท์ตี้ ฟู้ด คาเฟ่ สไตล์ Open Kitchen

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

………

เฮลท์ตี้ ฟู้ด คาเฟ่ สไตล์ Open Kitchen แห่งแรกใจกลางสุขุมวิท

3

a91643e1-71d6-4a99-bb94-ad7ada280cf0

3

……Mix & Munch แนะนำเฮลท์ตี้ ฟู้ด คาเฟ่ สไตล์ Open Kitchen  แห่งแรกใจกลางสุขุมวิท เน้นเจาะกลุ่มหนุ่มสาวผู้รักสุขภาพ ชูจุดเด่นการมิกซ์แอนด์แมทช์อาหารได้ด้วยตนเอง พร้อมซอสสูตรพิเศษที่มีให้เลือกถึง 5 รสชาติไม่ซ้ำใคร คาเฟ่ฮิปๆ แห่งนี้มีแนวคิดที่ว่า “ อาหารสะอาดและมีประโยชน์ไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ แต่สามารถทำให้มีลูกเล่นและสนุกขึ้นได้ ” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชอบความยูนีค อร่อย และรวดเร็ว Mix & Munch เลือกสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่สดใหม่อยู่เสมอ เมนูทั้งหมดภายในร้านผ่านการครีเอทโดยเชฟผู้มีประสบการณ์มาจากโรงแรมระดับห้าดาว และยังใช้เทคนิคการปรุงอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของอาหารที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยลูกค้าสามารถนั่งทานอาหารภายในร้านที่มีการตกแต่งแบบ Loft-industrial สั่งซื้อกลับบ้าน (Grab & Go) หรือจะสั่งแบบเดลิเวอรี่ทางร้านก็มีบริการด้วยเช่นกัน โดยงาน Grand Opening มีเซเลบมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ได้แก่ คณชัย เบญจรงคกุล, สุนันท์ษา นิธิวาสิน, พิชชา ธนาลงกรณ์, ศวิตา เศรษฐาภรณ์ เป็นต้น ณ มิกซ์แอนด์มันช์ คาเฟ่ ระหว่างซอยสุขุมวิท 18 กับซอยสุขุมวิท 20

3

89

768

3

……..ลูกค้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เซ็ทอาหารของตนเองด้วยการเริ่มต้นเลือกเมนูแรกอย่างคาร์โบไฮเดรต อาทิ   ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เส้นฟูซิลี่โฮลวีต จากนั้นก็เลือกโปรตีนให้กับจานโปรดที่มีตั้งแต่ สะโพกหมู อกไก่ เนื้อออสเตรเลีย ไปจนถึงแซลมอนชิ้นโตที่เอาใจคอซีฟู้ดได้เป็นอย่างดี ในส่วนของผักทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น บร็อคโคลี่ ฟักทองย่าง ข้าวโพด เห็ดออรินจิ และเห็ดชิตาเกะ หรือสาวๆ ที่ไม่อยากทานมื้อหนักก็อาจลองสลัดผักรวมออแกนิคสุดคลาสสิกหรือมิกซ์แอนด์มันช์สลัดที่หวานกรอบซึ่งมีส่วนผสมของข้าวโพดหวานและซูกินี่ (บวบฝรั่ง) ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สุดท้ายเลือกซอสสูตรพิเศษจากทางร้านที่มีให้เลือกมิกซ์ได้ถึง 5 สไตล์ 5 สูตรด้วยกัน ได้แก่ ซอสมิกซ์แอนด์มันช์ ซอสสูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางร้าน ซอสกะเพรา  ซอสวาซาบิ-ซีฟู้ด ซอสแกงเขียวหวาน หรือ ซอสสะเต๊ะ ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของร้าน Mix & Munch

#

687

#

……..นอกจากนี้ Mix & Munch ยังตอบโจทย์ความต้องการของคนรักสุขภาพ ด้วยการคิดค้นเมนูของหวานอย่างเค้กแครอท บราวนี่ช็อคโกแลตสูตร Vegan สูตรพิเศษเฉพาะจากทางร้านที่ทำจากแอปเปิ้ล ซอส และซูกินี  (บวบฝรั่ง) ซึ่งให้ปริมาณแคลอรีที่ต่ำกว่านม เนยทั่วไป

3

09798
3

……..Mix & Munch คุณจะได้ทานอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อย มีประโยชน์แถมยังมีความสุขทุกครั้งที่รับประทาน มาลิ้มรสความอร่อยและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่  Mix & Munch ตั้งอยู่ที่ 392/9 ถ.สุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 18 กับซอยสุขุมวิท 20) คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก)
#

.Mix & Munch เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 น.
ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่..
www.mixandmunchcafe.com
FB/IG : mixandmunchcafe
Line ID : mixandmunchcafe
โทร. 062-416-6616

#


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com