ใครอยากผอมผอมไป เธอคนนี้ อยากเป็น”สาวอ้วนที่สุดในโลก” !!

by: amp_cuband GFC date: 9 September 2016 Category: Around the world, Hilight Today, Hot issue
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.              สาวๆแทบทุกคนคงใฝ่ฝันอยากจะมีรูปร่างผอมเพรียว แต่สาวคนนี้ เธอสวนทุกกระแส แหวกแนวสุดๆไปเลยค่า เพราะเธออยากเป็นเจ้าของสถิติ “ผู้หญิงที่อ้วนที่สุดในโลก” ! จนลงทุนเพิ่มน้ำหนักอย่างจริงจังสุดๆ .. แบบนี้ก็ได้เหรอ ?!

.

Monica-preparing-to-funnel-feed-2

.

.           “โมนิกา ไรลีย์” สาววัย 27 ปี ชาวเท็กซัส สหรัฐอเมริกา มีความฝันอยากครองตำแหน่งผู้หญิงที่อ้วนที่สุดในโลก เธอจึงเร่งเพิ่มน้ำหนักรัวๆ โดยจากปกติที่เธอมีน้ำหนักตัว 317 กิโลกรัม เธอก็ทุ่มเทให้กับการกินอาหารที่เพิ่มความอ้วนทั้งหลาย อย่างน้ำตาลและไขมัน เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ถึงเป้าหมาย นั่นคือ 444 กิโลกรัม !

.

Monica-Riley-3

.

,            สาเหตุหนึ่งที่สาวๆกลัวอ้วน ก็เพราะกลัวแฟนไม่รักใช่มั้ยคะ ? …. แต่สำหรับสาวโมนิก้าคนนี้ ไม่ต้องห่วงค่า เพราะคุณแฟนชื่อว่า “ซิด” วัย 25 ปี เป็นกองเชียร์และผู้ช่วยคนสำคัญในภารกิจนี้ แถมยังคอยเตรียมอาหารพิเศษที่กินง่าย เพราะอาหารปกตินั้นจะทำให้โมนิกาเหนื่อยที่ต้องเคี้ยวนานๆ พีคไปอีกด้วยบริการป้อนอาหารเหลว .. เป๊ะเว่อร์อ่ะ !!

.
Monica-preparing-to-funnel-feed

Monica-Riley-2

.

.            โมนิกาเผยว่า แม้จะมีขนาดหน้าท้องใหญ่ถึง 91 นิ้ว แต่เธอสามารถมีความสัมพันธ์กับคนรักได้ตามปกติ  และทุกวันนี้แม้จะไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ เธอก็ไม่นอยด์แต่อย่างใด เพราะนั่นทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นราชินี ที่มีแฟนหนุ่มคอยเทคแคร์อย่างดี

.
Monica-Riley

.

.             เอาเป็นว่า GFC ก็ขอเอาใจช่วยให้เธอทำสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้เร็วๆ แต่หลังจากนั้นก็แอบห่วงและอยากให้กลับมาดูแลสุขภาพเยอะๆนะคะ สู้ๆโมนิก้า !

.

.

.

แปลและเรียบเรียงจาก mirror.co.uk

.

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com