ไม่อยากเลือกพลาด..ลองไปช็อปเครื่องสำอางขนาดทดลองกันดูก่อน !

by: amp_cuband GFC date: 1 August 2016 Category: Beauty & Health, Beauty News, Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

ไม่อยากเลือกพลาด..ลองไปช็อปเครื่องสำอางขนาดทดลองกันดูก่อน !

๒๒

.            สำหรับสาวๆอย่างเรา เครื่องสำอางเป็นเรื่องที่ต้องอยู่คู่กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ แต่การเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับเราก็สำคัญ สาวๆหลายคนอาจเคยเจ็บมาเยอะกับการตัดสินใจพลาด วันนี้ GFC ขอแนะนำตัวช่วยให้สาวๆไม่ต้องเจ็บกับการเลือกพลาดอีกต่อไป ด้วยการลองใช้เครื่องสำอางขนาดทดลอง ไม่ต้องซื้อขนาดจริงที่ยังไม่รู้ว่าเหมาะกับตัวเองรึเปล่า และวันนี้เครื่องสำอางขนาดทดลองก็หาซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ที่เวบไซต์ mshoppingthailand ค่ะ

.

BEAUTY-FOREVER-03_9_Fotor_Collage

.

.           mshoppingthailand เป็นเวบไซต์ที่สินค้ามากมายทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งวิตามิน & อาหารเสริม , สุขภาพ & ความงาม , ออกกำลังกาย & ฟิตเนส , เครื่องสำอาง&เมคอัพ , แม่และเด็ก , แฟชั่น , อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ แต่วันนี้ GFC ขอเอาใจสาวๆ เน้นไปที่สินค้าสวยๆเริ่ดๆสำหรับผู้หญิงกันเลยนะคะ

.   

#### mshoppingthailand เค้ามีเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆมากมายให้เลือก และยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษให้สาวๆได้ฟินกันเพียบ และที่เก๋สุดๆคือ มีเครื่องสำอางขนาดทดลองให้เราเลือกชอป ซึ่งเราสามารถสั่งซื้อขนาดทดลองในราคาย่อมเยาว์มาใช้ดูก่อนได้ว่าถูกใจมั้ย เหมาะกับสภาพผิวของเรามั้ย หรือสำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย การลองใช้เครื่องสำอางขนาดทดลองก่อน ถือว่าช่วยเซฟค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยล่ะค่ะ เครื่องสำอางขนาดทดลองเข้าไปชอปได้ที่นี่

.

สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์สุดฮิตที่มีให้เลือกชอปใน mshoppingthailand ก็มีหลากหลายแบรนด์ดัง และไอเทมต่างๆเพียบ! ไปดูกันค่ะ

.

SKIISKII

.
EateeEstee Lauder
.

LancomeLANCOME
.

Lamer LA MER
.

Screen Shot 2559-06-28 at 1.34.43 AMSHISEIDO

.
CliniqueCLINIQUE
.
MereszcaMerrez ca
.

RemeREME

.

.          เมื่อได้เครื่องสำอางขนาดทดลองที่ถูกใจ ก็แค่หยิบใส่ตะกร้าและชำระเงินได้เลยค่ะ รอรับสินค้าไม่นาน และหลังจากที่ได้ลองใช้เครื่องสำอางขนาดทดลองกันแล้ว สามารถแวะเวียนกลับมาซื้อเครื่องสำอางไซส์จริง ขนาดเต็มกันในเว็บไซต์ mshopping ได้อีกด้วย

unnamed1

๒๒๒ จริงๆแล้ว ข้อดีของการช้อปใน mshoppingthailand ก็ดีนะคะ เพราะน่าเชื่อถือมีตัวตนมากกว่าการไปเดินซื้อเครื่องสำอางตามตลาดนัด อีกทั้งมีการจัดส่งฟรีเมื่อเราซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป แถมชำระเงินได้หลายช่องทางอีกด้วย

unnamed

๒๒
.ได้แหล่งชอปใหม่แล้ว ก็จัดไปให้ฟินเลยค่าสาวๆ !

 
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com