No7 เปิดตัว ทีมทำความสะอาดผิว 3 สูตรใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

by: amp_cuband GFC date: 14 May 2018 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.
.

.              No7 เปิดตัว “นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส คลีนเซอร์” ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่แบ่งเป็น 3 กลุ่มคุณประโยชน์ ได้แก่ สูตรทำความสะอาด สูตรบำรุง และสูตรฟื้นฟู รังสรรค์โดยความรู้ความชำนาญจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของ No7 อ่อนโยน และประกอบด้วยส่วนผสมของ “ไตร-วิตคอมเพล็กซ์” (Tri-Vit Complex) สารสกัดยอดนิยมจาก No7 อุดมด้วยวิตามินต่าง ๆ เพื่อเติมสารอาหารและปกป้องผิว ใช้ง่ายและรวดเร็ว ตอบโจทย์การดูแลผิวในแบบของคุณ โดยแบ่งตามประเภทอย่างง่ายๆ ได้แก่

.

.

สูตรทำความสะอาดผิว (Purifyเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความมัน แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง เคลย์ คลีนเซอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Purifying Clay Cleanser)
เคลย์คลีนเซอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยลบคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก สิ่งเจือปนจากมลภาวะ และความมันส่วนเกินอย่างหมดจดและอ่อนโยน มีส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) และดอกมีโดว์สวีท (Meadowsweet) รวมทั้งเนื้อโคลน 10% ช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรก รวมไปถึงช่วยกระชับรูขุมขน คิดค้นขึ้นเพื่อให้ผิวแมตต์ ไร้ความมัน แลดูสะอาด สดชื่น
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: บีบเนื้อครีมเล็กน้อยลงบนมือที่เปียกหมาด ๆ นวดลงบนผิวหน้าที่แห้งอย่างอ่อนโยน หลีกเลี่ยงผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาของนัมเบอร์เซเว่น

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Purifying Foaming Cleanser)
โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สามารถล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆ และน้ำมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวพรรณสะอาด กระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้นด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) และดอกมีโดว์สวีท (Meadowsweet)
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: นวดลงบนผิวขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำอุ่น และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาของนัมเบอร์เซเว่น

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง โทนนิ่ง วอเทอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Purifying Toning Water)
โลชั่นน้ำ ที่ช่วยเตรียมผิวหลังจากล้างหน้าให้สะอาด สดชื่น ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) และดอกมีโดว์สวีท (Meadowsweet) ช่วยกระชับรูขุมขน และทำให้ผิวปราศจากความมันส่วนเกิน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เทผลิตภัณฑ์บนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน

.

สูตรบำรุง (Nourish)เพื่อผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีและเนียนนุ่มชวนสัมผัส

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส นูริชชิ่ง คลีนซิ่ง โลชั่น ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Nourishing Cleansing Lotion)
โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ สามารถชะล้างสิ่งสกปรก สิ่งตกค้างจากมลภาวะ ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และน้ำมันเมล็ดองุ่น (Grapeseed Oil) เนื้อโลชั่นจะช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมน้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยขจัดความแห้งตึงของผิวโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ให้ผิวรู้สึกสะอาดหมดจด ได้รับการปลอบประโลมและเนียนนุ่มดุจใยไหม อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางรอบดวงตา
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: บีบผลิตภัณฑ์ลงบนมือที่แห้ง นวดด้วยปลายนิ้วในทิศทางวนเป็นวงกลมบนผิวหน้าที่แห้งจนเนื้อโลชั่นกลายเป็นน้ำมัน แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

สูตรฟื้นฟู (Revitalise) เพื่อผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี พร้อมเติมพลังสู่ผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส 

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเทอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Revitalising Micellar Cleansing Water)
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรไมเซล่า สำหรับผิวหน้าและรอบดวงตา ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย แต่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ล้ำลึก แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ปราศจากความรู้สึกแห้งตึง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) (เริ่มวางจำหน่ายเดือนสิงหาคม 2561)
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เทผลิตภัณฑ์ใส่สำลี เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง คลีนซิ่ง ไวพส์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Revitalising Cleansing Wipes)
แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางกันน้ำ และสิ่งสกปรกต่างๆจากฝุ่นมลภาวะได้อย่างสะอาดหมดจด สะดวก และรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมจาก วิซ ฮาเซล ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ และวิตามินบี 5 ช่วยเสริมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวพรรณสะอาด กระจ่างใสขึ้น และส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: ปิดฝาให้สนิทหลังใช้งาน เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ในห่อแห้ง หลังทำความสะอาดผิว ไม่ต้องล้างน้ำออก

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Revitalising Eye Make Up Remover)
โลชั่นสูตรน้ำมันกึ่งน้ำ สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้อย่างสะอาดหมดจด แม้เป็นเครื่องสำอางแบบกันน้ำ ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม ได้รับการทดสอบโดยจักษุแพทย์ จึงอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาและผู้ใส่คอนแทคเลนส์
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เขย่าขวดให้เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมกัน เทใส่สำลี และเช็ดรอบดวงอย่างอ่อนโยน

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Revitalising Foaming Cleanser)
โฟมทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อบางเบา มอบสัมผัสที่สดชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) ทำให้สามารถขจัดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: นวดลงบนผิวขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำอุ่น และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาของนัมเบอร์เซเว่น

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง เดลี่ เฟส โพลิช ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Revitalising Daily Face Polish)
สครับผิวหน้า ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งสิ่งสกปรกต่างๆ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูเรียบเนียนขึ้น และทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยให้แลดูกระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) ให้ผิวพรรณแลดูสว่าง กระจ่างใส
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: นวดลงบนผิวขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำอุ่น ควรหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา

นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง โทนนิ่ง วอเทอร์ ราคา 425 บาท
(No7 Radiant Results Revitalising Toning Water)
โลชั่นน้ำ ที่ช่วยเตรียมผิวหลังจากล้างหน้า ให้ผิวได้รับการฟื้นฟูให้อ่อนนุ่ม สุขภาพผิวดีขึ้น และผิวหน้ากระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng)
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เทผลิตภัณฑ์บนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน
.
.            คลีนเซอร์แต่ละกลุ่มของ No7 คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยรักษาระดับความสมดุลของผิวตามธรรมชาติของผิวสุขภาพดี พบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส คลีนเซอร์ ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ th.boots.com

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com