แฟนคลับ”เป๊ก ผลิตโชค”สร้างสรรค์นิทรรศการภาพวาด บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจ

by: amp_cuband GFC date: 1 May 2018 Category: Entertainment, Hilight Today, Music
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.            ยังคงมีเรื่องราวน่าประทับใจให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง กับความรักของ”เป๊ก ผลิตโชค” และแฟนๆ ซึ่งมีโปรเจคต์น่ารักๆเซอร์ไพรส์กันไปมาอยู่เสมอ และล่าสุดมีโปรเจคต์เก๋ๆมาให้ชมกันอีกแล้วค่ะ กับนิทรรศการภาพวาด “เป๊ก ผลิตโชค” ที่วาดโดยแฟนๆที่มีความสามารถด้านศิลปะ ซึ่งรวมตัวกันในนาม “เรือนช่างศิลป์

.

.

.             เปิดให้ชมกันแล้วนะคะ สำหรับ Fruita presents “One Man Story” Exhibition by เรือนช่างศิลป์ ซึ่งในงานนี้ เราจะได้รับชมภาพวาดสวยๆที่บอกเล่าเรื่องราวต่างๆของเป๊ก ผลิตโชค ผ่านมุมมองและฝีมือของแฟนๆ โดยความรักที่แฟนๆมีต่อเป๊ก ผลิตโชคนั้น นอกจากความสามารถแล้ว ชีวิตในช่วงต่างๆและความดีของเป๊กผลิตโชคก็ยังเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอุปนิสัยอ่อนน้อม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ให้ความสำคัญและแบ่งปันความสุขให้กับผู้ด้อยโอกาส และความพยายามในการเดินในเส้นทางศิลปิน ซึ่งหลายๆเรื่องราวได้ถูกนำมาเล่าผ่านภาพวาด นับว่าเป็นครั้งแรกที่ความรักของคนวาดภาพจะปรากฏต่อทุกหัวใจ

.

.           

.            และนอกจากภาพวาดสวยๆที่มีให้ชมกันมากมายแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆที่ทางเรือนช่างศิลป์จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ  เพื่อนำรายได้ทั้งหมด *ไม่หักค่าใช้จ่าย* มอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อสมทบกองทุนผ่าตัดใส่ประสาทหูเทียม นั่นคือตุ๊กตา Paper Craft ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลงฮิตของ เป๊ก ผลิตโชค มี 2 แบบคือ น้องอัมโซเร จากเพลง โทษที่เอาแต่ใจ และน้อง I Know this is Love จากเพลง นี่แหละความรัก This is Love ราคาตัวละ 120 บาท น่ารักน่าสะสมและได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสอีกด้วยค่ะ
.

.

.            นิทรรศการภาพวาด เป๊ก ผลิตโชค Fruita presents “One Man Story” Exhibition by เรือนช่างศิลป์ เปิดให้ชมกันแล้ววันที่ 30 เม.ย. – 4 พ.ค. นี้ ที่ลาน Atrium 2 ชั้น G SIAM CENTER ค่ะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ #เรือนช่างศิลป์ #OneManStoryX #เป๊กผลิตโชค #FruitaOneManStoryX

“.

.

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com