กระแสแรงไม่มีตก Onitsuka Tiger ส่งคอลเลคชั่นใหม่ โดนใจแฟชั่นไอคอน

by: gfc_admin date: 4 December 2018 Category: Accessories, Fashion & Trend, Fashion Trend & Tips
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

Onitsuka Tiger นำเทรนด์รองเท้าแฟชั่นเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่

Cool Trend by Onitsuka Tiger’s New Winter Collection

เรียกว่ากระแสแรงไม่เคยตกเลยจริงๆ สำหรับแบรนด์รองเท้าที่ครองใจแฟชั่นนิสต้าและเหล่าแฟชั่นไอคอนชาวไทยรวมถึงทั่วโลกอย่าง Onitsuka Tiger และคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับหน้าหนาวก็มีความเก๋เท่ในแบบ Vintage Look น่าจะสร้างความสนุกให้กับบรรดาแฟนๆ Onitsuka Tiger ที่ชอบ Mix&Match การแต่งตัวไม่น้อยเลยทีเดียว

#

รองเท้า GSM Holiday Pack Collection

ชื่อที่มาจากตัวอักษรตัวแรกของคำว่า Game, Set, Match นี่คือรองเท้าแบบรองเท้าเทนนิสที่ทำให้รู้สึกถึงสไตล์วินเทจ ดีไซน์ที่มีความขี้เล่นป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังใส่ใจเป็นพิเศษในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างการประดับห่วงร้อยเชือกรองเท้าหรือรูระบายอากาศบริเวณหนังหุ้มรองเท้า (ด้านข้าง) เป็นทรงซิกแซก ใช้สีขาวที่มีความบริสุทธิ์กับหนังหุ้มรองเท้า (ด้านข้าง) และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการไล่สีของพื้นรองเท้า มีสองแบบคือ WHITE×ROSE WATER และ WHITE×BLUE BELL โลโก้สีเดียวกับลิ้นรองเท้าทำให้ดูโดดเด่น

#

#

#

#

#

Onitsuka GSM Holiday Pack Collection 
มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี สีฟ้า สำหรับ คุณผู้หญิง และ สีแดง สำหรับคุณผู้ชาย วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Onitsuka Tiger Shop ทุกสาขา
ONITSUKA TIGER : MEXICO DELEGATION

#

รองเท้า MEXICO DELEGATION รุ่นรีเมคของรองเท้า Delegation ที่กลุ่มนักกีฬาชาวญี่ปุ่นใช้สวมใส่ในการแข่งขันกีฬาครั้งใหญ่ที่เม็กซิโกในปี 1968 นอกจากนะมีพื้นฐานการดีไซน์มาจาก MEXICO 66 โมเดลมาตรฐานของ Onitsuka Tiger แล้ว ความคลาสสิคที่เป็นสไตล์เรียบง่ายนั้นก็ยังทำให้เป็นที่นิยมอย่างท่วมท้น MEXICO DELEGATION จึงเป็นที่นิยมคือ ความคลาสสิคที่หลงเหลือบรรยากาศที่ทำให้หวนคิดถึง ด้านข้างมีการติดสัญลักษณ์ MEXICO และดีไซน์กราฟฟิคของหนังบุรองเท้าด้านในที่ดูยูนีคโดยได้อิมเมจมาจากลู่วิ่ง เป็นต้น เป็นการทำให้โมเดลในยุคนั้นฟื้นคืนกลับขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

 

รองเท้า MEXICO DELEGATION วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Onitsuka Tiger Shop ทุกสาขา

ดู Onitsuka Tiger รุ่นฮิต TIGER ALLY , MILD CRACKER ,MONK

และเทรนด์แฟชั่นผ้าใบจากเหล่าเซเลปเพิ่ม >> Click ! <<

#

#

#

 

 

#OnitsukaTigerTH
#CELEBRATEMYMOMENT


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com