ความฮอตไม่มีลด “เป๊ก ผลิตโชค” สร้างสถิติ บัตรคอนเสิร์ตหมดใน 5 นาที พร้อมข้อความพิเศษส่งถึง นุช

by: gfc_admin date: 8 February 2018 Category: Entertainment, Hilight Today, Other, Star
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

พิสูจน์แล้วความฮอตนี้ไม่ใช่กระแสแน่นอน สำหรับหนุ่มหน้าเด็กขวัญใชแฟนๆ “เป๊ก ผลิตโชค” ทุบสถิติขายบัตรคอนเสิร์ตหมดเกลี้ยง 2 รอบภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที จนค่ายต้องออกมาเพิ่มรอบ 3 แต่ก็สุดท้ายบัตรก็ถูกสอยหมดเกลี้ยงไปอีกในเวลาไม่กี่นาทีเช่นเดิม ต้องเรียกว่าความฮอตปรอทแตกแบบนี้ ต้องมีทั้งความสามารถและเสน่ห์ส่วนตัวประกอบกัน

#

#

OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKEFIRST DATE” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 15 ปีเป๊ก นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความจริงจัง ทุ่มเทและรักมั่นคงในอาชีพศิลปินนักร้องของเป๊ก “ตัวเองเคยมีคำถามว่า เราจะประสบความสำเร็จได้มั้ย? แล้ววันนี้มันมีคำตอบออกมาแล้วว่า เราทำได้จริงๆ” แม้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อาจมีเหนื่อยบ้าง ท้อบ้าง แต่เขาก็ยังเดินมาถึงทุกวันนี้
#

#

ซึ่งเป๊กได้เปิดเผยกับ GFC ว่า.. คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมาในแบบ Meet & Greet ที่นุชes และแฟนๆและเขาจะได้ใกล้ชิดกัน จะมีโชว์พิเศษๆ เช่น เพลงเก่าที่ฮิตสมัยก่อนจะถูกนำมาร้องให้แฟนๆฟัง และห้ามพลาดกับทีเด็ดที่หนุ่มเป๊กย้ำว่า “งานนี้ถ้าไม่ฉีก ก็จะถกเสื้อ” โชว์พุงสวยๆด้วย (กรี๊ดดดดดดด!!!)  และแขกรับเชิญดรีกรีระดับโลกที่ทุกๆคนจะต้องเซอร์ไพรส์ (ฮออลลล~) อยากว๊าบไปให้ถึงวันนั้นกันเลยใช่มั้ยล่า^^
#

#

OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKEFIRST DATE” 

จะจัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ในวันที่ 20-22 เมษายน 2561 นี้
#

#

GFC ขอเก็บภาพบรรยายกาศบางส่วนจากงานแถลงข่าวครั้งนี้มาฝาก และคลิปข้อความที่เป๊กอยากฝากถึงบรรดานุชes ของเขา ไปดูกันเลยค่ะ

Story by 눈의 꽃

Credit Photo: Pinterest SAGAME


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com