12 น้ำหอมสะท้อนบุคลิกสาวแต่ล่ะราศี

by: gfc_admin date: 3 January 2015 Category: Hilight Today, Hot issue, Uncategorized, เรื่องน่ารู้
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

Post by Tiramisu

สัมผัสของกลิ่นนั้นสามารถสะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลๆได้ โดยเฉพาะลักษณะเด่นของสาวๆแต่ละราศีที่แตกต่างกัน น้ำหอมเหล่านี้จึงเป็นตัวเลือกของสาวราศีต่างๆ

ราศีเมษ

dior

สาวราศีนี้เป็นนักคิดผู้มีจิตนาการกว้างไกล มักทำอะไรตัดสินใจรวดเร็วเด็ดขาด กลิ่นที่จะแสดงออกถึงตัวตนของเธอได้ดี ได้แก่ กลั่นของอบเชย, กุหลาบ, กำยาน, ลาเวนเดอร์และไม้จันทน์ วัตถุดิบเหล่านี้เป็นเหมือนเชื้อเพลงจุดประกายความคิดให้สดใส

แนะนำ Dior Hypnotic Poison

 

ราศีพฤษภ

DaisyFreshBottle

 

ราศีพฤษภเป็นคนเถรตรง  แต่ถว่าเห็นอกเห็นใจและอดทนต่อแรงกดดันได้ดี จึงเหมาัีะกับกลิ่นที่ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ อย่างเจอเรเนียม, โอ๊คมอส, หญ้าแฝก, กำยานเพื่อส่งเสริมให้มีความยืดหยุ่นและมองในแง่ดีโดยไม่สูญเสียความฉลาดเฉลียว อาจเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นของกุหลาบ, และส้มโอ

แนะนำ Marc Jacobs Fragrance Daisy Eau so Fresh

 

ราศีเมุถุน

yhst-51062778083318_2274_47466753

ราศีเมถุนเป็นผู้บงการและนักเป็นคิดที่มีความสามารถพราวเห็นทุกมุมของปัญหา ซึ่งตรงกับกลิ่นของดอกพุดและเปลือกไม้ และให้มีกลิ่นของอำพันอยู่ด่วยเพื่อสะท้อนเสน่ห์การแสดงตนของราศีเมถุน

แนะนำ Gucci Flora by Gucci

 

ราศีกรกฏ

NYC

ราศีกรกฏเป็นนักผจญภัย รักอิสระ และชอบใช้ชีวิตท้าทาย  ชวนให้นึกถึงส้มแมนดาริน แพชชูลีและดอกลิลลี่ แต่ให้มีกลิ่นของวานิลลาตาฮิติ , อำพัน และหนัง ทำให้หวนคิดถึงความรู้สึกของการอยู่กับเย้าเฝ้ากับเรือนเสียบ้าง

แนะนำ Bond No. 9 I Love New York for Her Fragrance

 

ราศีสิงห์

 

diorjadore1

 

ราศีสิงห์เป็นหัวโจกและกลุ่มดาวเดียวที่ปกครองโดยดวงอาทิตย์ ผู้นำจะมีความคล่องตัวเฉพาะอยู่จึงควรมองหากลิ่น Neroli, มะกรูด, มะนาว, และกระวาน เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ธรรมชาติของพวกเขา เช่นเดียวกับ ambrette เมล็ดและดอกมะลิ จะคอยเิติมเชื้อไฟให้กับราชสีห์ตนนี้

แนะนำ Dior J’adore Eau de Parfum

 

ราศีกันย์

"Versace Yellow Diamond" Òóàëåòíàÿ âîäà

 

ราศีกันย์มีความโรแมนติก แต่เป็นผู้ปกครอบที่เข้มงวด ราศีกันย์คุณแสวงหาความเป็นเลิศในทุกด้านของชีวิต แนะนำกลิ่นของดินอบและ Palo Santo เพื่อสะท้อนให้เห็นความสุขุมและทุ่มเท เสริมความเจ้าสเน่ห์ด้วยส้มแมนดารินและกุหลาบ

แนะนำ Versace Yellow Diamond

 

ราศีตุลย์

balenciaga-balenciaga-paris-eau-de-parfum-vaporizador-30-ml

ราศีตุลย์หัวใจนักเลงนักล่ะ เห็นอย่างนี้ก็เป็นคนเฉลียวฉลาด และมีไหวพริบอยู่มาก มองหากลิ่นกลางเป็นกลิ่นของดอกกุหลาบ, ส้มโอและดอกไอริส สยบให้อารมณ์สงบด้วยกลิ่นท้ายของจำปาทอง อร์เทิลและโหระพา 

แนะนำ Balenciaga Paris Balenciaga Eau de Parfum

 

ราศีพิจิก

cn_image.size.beauty-pick-me-up-pharrell-williams-girl

 

 

ราศีพิจิกนั้นลึกลับน่าดู ยากที่จะหยั่งรู้ ในขณะที่คนราศีพิจิกมักจะได้รับความนิยมชมชอบ แต่เจ้าตัวกลับไม่โอ้อวดบารมี เป็นซูปตาร์ประเภทที่เก็บเนื้อเก็บตัวแบบสุดๆ กลิ่นของหญ้าแฝกและจำปี จะสะท้อนความนุ่มลึกที่ชาวราศีพิจิกเป็น ส่วนกลิ่นกำยานและอบเชยสะท้อนให้เห็นถึงสติปัญญา

แนะนำ Pharrell Williams Girl

 

ราศีธนู

main.original.585x0

ราศีธนูมีชีวิตอยู่เพื่อผจญภัย ชอบหลีกหนีสังคม ถนัดฉายเดี่ยวมากกว่า กลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวอย่างมะนาว ส้ม จะช่วยขับะความทะเยอทะยาน ไซปรัส ใบกระวานและรังผึ้ง จะทำให้ชาวราศีธนูรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติตลอดเวลา

แนะนำ Escada Joyful

 

ราศีมังกร

image_fragrance_prada_infusion_iris_a1a16e7ca9

 

ราศีมังกรมีชื่อเสียงเรื่องความกล้าหาญเ ความมุ่งมั่นอดทน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่นดอไอริส, กำยานและวานิลลาตาฮิ ในด้านศีลธรรมชาวราศีมังกรก็อ่อนโยนราวกลิ่นของดอกมะลิ และคอนยัคขาว

แนะนำ Prada Infusion d’Iris 

 

ราศีกุมภ์

main.original.585x0 (2)

ราศีกุมภ์มีความเป็นกบฏโดยนิสัย ชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม สะท้อนออกมาเป็นกลิ่นดอกส้มและโรสแมรี่ ส่วนกลิ่นของลาเวนเดอร์สีขาว และกำยานมีไว้เพื่อบรรเทาความวิตกกังวล

แนะนำ Dolce & Gabbana Dolce Eau de Parfum Spray

 

ราศีมีน

501108034_product_1

 

ราศีมีนเป็นคนช่างฝัน อารมณ์อ่อนไหว และใส่ใจคนรอบข้างเสมอ จัดว่าเป็นมิตรที่สุดในบรรดา 12 ราศี กลิ่นที่เหมาะกับชาวราศีนี้ได้แก่ กลิ่นของแก่นของไม้ซีดาร์และพริกไทยดำ แซมด้วยกลิ่นของดอกมะลิ ดอกลำเจียก และมะนาวเพื่อกักเก็บพลังของความคิดสร้างสรรค์ให้ลื่นไหลอยู่เสมอ

แนะนำ Byredo Gypsy Water

 

ที่มา : byrdie.com

เรียบเีรียงโดยทีมงาน GFC

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com