แปรงสีฟันไฟฟ้า ฟิลิปส์ โซนิคแคร์ นวัตกรรมใหม่ตัวช่วยในการดูแลช่องปาก

by: gfc_admin date: 24 March 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

3

แปรงสีฟันไฟฟ้า ฟิลิปส์ โซนิคแคร์  นวัตกรรมใหม่ตัวช่วยในการดูแลช่องปาก

3

4

3

การดูแลช่องปากและฟันของเรานั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะจากผลการศึกษาร้อยละ 40 หากเราดูแลไม่ดีอาจจะทำให้มีโรคแทรกซ้อนตามมาได้ เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคอัลไซเมอร์ โรคเบาหวาน โรคปอดบวม มะเร็งตับอ่อนและไต วันนี้ Girlsfriendclub มีหนึ่งตัวช่วยในการดูแลช่องปากง่ายๆให้กับคุณ นั้นก็คือ แปรงสีฟันไฟฟ้า ฟิลิปส์ โซนิคแคร์ นวัตกรรมใหม่จากฟิลิปส์

3

1435

3

ฟิลิปส์ โซนิคแคร์ ผลิตภัณฑ์ใหม่จากฟิลิปส์ สำหรับการดูแลสุขภาพช่องปากด้วยเทคโนโลยีการแกร่งขนแปรงแทนการหมุนเพื่อทำความสะอาดฟันและเหงือก ขนแปรงขยับด้วยความถี่สูงที่ 62,000 ครั้งต่อนาที ทำให้เกิด Dynamic Cleaning Action ในการทำความสะอาดฟัน มีหัวแปรงโค้งพร้อมดีไซน์ที่สวยเก๋

3

243533

การเคลื่อนไหวของแปรง 62,000 ครั้งต่อนาที จะทำให้เกิด Micro Bubble นั้นคือฟองขนาดเล็กที่จะช่วยเข้าไปทำความสะอาดระหว่างซี่ฟันของเรา

ส่วนตัวผลิตภัณฑ์นั้นจะแสดงผล LED ด้ามจับที่ง่ายต่อการอ่าน  มีทั้งหมด  5  โหมดการใช้งาน มีแท่นชาร์จไร้สายแบบแก้ว ชาร์จหนึ่งครั้งเพียง 24 ชั่วโมงแต่สามารถอยู่ได้ถึง 3 อาทิตย์

3435

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • 2 หัวแปรง
  • ถ้วยแก้วชาร์จ
  • อุปกรณ์ชาร์จ USB แบบพกพา

 เป็นอย่างไรบ้างค่ะได้ฟังสรรพคุณของแปรงสีฟันไฟฟ้าตัวนี้แล้ว ต่อไปการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของเราจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากสนใจวันนี้หาซื้อได้แล้วนะ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.philips.co.th นะคะ

#


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com