ทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า สำหรับผู้ที่รักและใส่ใจสุขภาพ

by: gfc_admin date: 23 November 2016 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

….

ทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า สำหรับผู้ที่รักและใส่ใจสุขภาพ 

 

32300

3

หากมีคำถามว่า… ของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตมนุษย์คืออะไร? คำตอบเดียวที่ใช่และชัดเจนที่สุด ก็คือ “การมีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ”

หลายคนคงจำความรู้สึกที่ว่า “เรากำลังจะป่วย” ได้ใช่มั้ยคะ? สัญญาณเตือนจะมาเมื่อเกิดอาการ เช่น ตื่นตอนเช้าๆ เบื่อหน่ายกับอาการประจำวัน ทั้ง ไอ จาม คัดจมูก น้ำมูกไหล และหายใจไม่ค่อยสะดวกเวลานอน อาการเช่นนี้บ่งชี้ว่าคุณมีอาการแพ้อากาศซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรคภูมิแพ้นั่นเอง โรคภูมิแพ้เป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของระบบสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีปฏิกิริยาภูมิแพ้เกิดขึ้นเมื่อได้รับสารก่อภูมิแพ้เข้าไป ปกติอาการแพ้จะเกิดขึ้นได้มักต้องได้รับสารก่อภูมิแพ้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และหนึ่งในนั้นรวมไปถึง สัมผัสทางผิวหนัง เช่น เครื่องสำอาง แชมพู ยาย้อมผม ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน ถุงมือยาง เครื่องประดับที่ทำจากโลหะบางชนิด เช่น นิเกิล เป็นต้นส่วนมากจะทำให้คัน เป็นผื่นแดง ผิวลอกเป็นขุย แสบผิว บวมแดง เป็นต้น

 

มากไปกว่านั้น อัตราการเพิ่มขึ้นของผู้ป่วยที่เป็นภูมิแพ้ และโรคหอบหืดทั่วโลก ที่พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ในปัจจุบันคนอเมริกัน 1 ใน 5 คนหรือจำนวน 60 ล้านคนเป็นโรคภูมิแพ้ และ/หรือ โรคหอบหืด อัตราโรคภูมิแพ้ในเด็กอเมริกันสูงขึ้น 3 เท่าในช่วงพ.ศ. 2503-2533 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากผลการสำรวจคาดว่า จำนวนผู้ป่วยที่มีอาการภูมิแพ้ และ/หรือ โรคหอบหืดในโลกจะสูงขึ้นถึง 33% ภายในพ.ศ. 2568

เชื่อว่า สาเหตุส่วนหนึ่งของการเกิดภูมิแพ้ เกิดจากการถูกกระตุ้นโดยสารปิโตรเคมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารปิโตรเคมีที่แฝงอยู่ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวเรือน ที่อยู่ในบ้าน จากผลสำรวจที่สหรัฐอเมริกาพบว่า โดยเฉลี่ยมีสาร volatile organic compounds (​VOC) จำนวน 17 ชนิดในผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนทั่วไปในสหรัฐฯ และโดยประมาณ 20% ของสาร VOC นี้ถูกจัดเป็นสารเคมีอันตรายและเป็นพิษภายใต้กฎหมายอเมริกา

การได้รับหรือสัมผัสสารเคมีจำพวกปิโตรเคมีตั้งแต่ยังเด็ก ส่งผลทำให้เกิดการกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้ ดังนั้นเพื่อทำการช่วยลดอัตราการเป็นภูมิแพ้และโรคหอบหืด การทดแทนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนที่ทำจากปิโตรเคมี ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดซึ่งผลิตจากธรรมชาติ ซึ่งปลอดภัยกว่า จึงกลายมาเป็นทางเลือกของคนในยุคนี้

#

3PiPPER Standard Laundry Detergent

3ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

3

234

3

ช่วยสลายคราบสกปรกให้หลุดออกง่าย อีกทั้งมีฟองน้อย จึงล้างออกง่าย พมถนร้ออมใยผ้า ช่วยขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่มหรือเวลากลางคืน ไม่ทิ้งสารตกค้าง

 

พลังทำความสะอาดล้ำลึกด้วยเอนไซม์จาก “สับปะรด”

ผลิตภัณฑ์ผลิตโดยกระบวนการหมักชีวภาพแบบ แลคโต เฟอร์เมนเตชั่น* (Lacto-fermentation) โดยมี “สับปะรด” เป็นส่วนผสมหลัก โดยใช้แลคโตบาซิลลัส ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์และสามารถพบได้ในโยเกิร์ต เพื่อเปลี่ยนน้ำตาลในผลไม้ให้กลายเป็นสารทำความสะอาดธรรมชาติ กรดอินทรีย์ เอนไซม์และสารฆ่าเชื้อธรรมชาติ หลากหลายชนิด ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเติมสารเคมี รุนแรง ที่มีอันตรายหรือสารเคมีสังเคราะห์ลงในผลิตภัณฑ์ ควบคุมกระบวนการผลิตโดยนักจุลชีววิทยา เพื่อให้ได้มาซึ่งกรดธรรมชาติหลายชนิด เช่น กรดแลคติด กรดอะซิติค และเอ็นไซม์ธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาด และสลายคราบสกปรก กรดและเอ็นไซม์ธรรมชาติเหล่านี้ เมื่อรวมกับสารทำความสะอาดธรรมชาติอื่น ก่อให้เกิดประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง และขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยเทคโนโลยีและสูตรการผลิตเฉพาะตัวของบริษัท ซึ่งได้ยื่นจดสิทธิบัตรกับองค์กรทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก

กลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหย

กลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ซักผ้า เกิดจากการใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ100% แทนการใช้น้ำหอมสังเคราะห์ จึงให้ความรู้สึกสดชื่นจากกลิ่นหอมเบาๆอ่อนๆที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมหรือโลชั่นหอมที่คุณใช้ มี 2 กลิ่นให้เลือก กลิ่นยูคาลิปตัส และ กลิ่นเลมอนกราส

ผ่านการทดสอบการแพ้ และ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้

ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง จากสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย ผ่านการรับรองว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัว แม้กระทั่งผิวเด็กที่บอบบาง และ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน U.S. FDA  (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา)

 

ปรับผ้านุ่มด้วยเอนไซม์จากสับปะรดและเลซิทีนจากถั่วเหลือง

ส่วนผสมธรรมชาติจากเอนไซม์จากสับปะรดและเลซิทีนจากถั่วเหลือง ช่วยให้ผ้านุ่มฟูเป็นธรรมชาติ รีดง่าย ขจัดกลิ่นอับแม้ตากในที่ร่มหรือเวลากลางคืนเนื่องจากไม่มีสารเคมีตกค้างเป็นอาหารของเชื้อราหรือแบคทีเรีย ทำให้ผ้านุ่มสะอาดปลอดภัยและหอมอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์

บรองว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัว แม้กระทั่งผิวเด็กที่บอบบาง และ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน U.S. FDA  (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา)

3

3PiPPER Standard Fabric Softener

3ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

 

PiPPER softener

3

กลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำหอมไฮโปอัลเลเจนิค

กลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม เกิดจากการใช้น้ำหอมไฮโปอัลเลเจนิค(น้ำหอมที่ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน US FDA) มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ จึงให้ความรู้สึกสดชื่นจากกลิ่นหอมเบาๆอ่อนๆ ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมหรือโลชั่นหอมที่คุณใช้ มี 2 กลิ่นให้เลือก คือ กลิ่นฟลอรัลและ กลิ่นเนเชอรัล

 ผ่านการทดสอบการแพ้ และ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้

ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง จากสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย ผ่านการรับรองว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัว แม้กระทั่งผิวเด็กที่บอบบาง และ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน U.S. FDA  (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา)

ผลิตภัณฑ์สามารถย่อยสลายได้เองในธรรมชาติ

ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการย่อยสลาย โดยสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอว่าสามารถย่อยสลาย ได้มากกว่า 90% ภายใน 1 เดือน

ทดสอบการแพ้และการระคายเคือง จากสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย ผ่านการรับรองว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัว และ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน U.S. FDA  (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา)

 

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com