E-Lase Plus Program ลบรอยแดง กำจัดรอยดำ

by: gfc_admin date: 20 March 2017 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

3

E-Lase Plus Program ลบรอยแดง กำจัดรอยดำ

3

PKS 049 (1)4354

3

พรเกษมคลินิก คลินิกรักษาผิวหน้าและผิวพรรณให้มีสุขภาพดีที่มีชื่อเสียงในการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist)  เป็นคลินิกที่ติดอันดับต้นๆของไทยในการรักษาสิว และปัญหาผิวต่างๆมายาวนานกว่า 30 ปี  มีห้องปฏิบัติการเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการต่างๆทางผิวหนัง รวมทั้งหาสาเหตุของเชื้อสิวที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ของการรักษาเป็นที่ยอมรับจนเป็นจุดเด่นที่ถูกกล่าวขานจากผู้ทีมาใช้บริการว่า รักษา “สิว” ที่ไหนไม่หาย มา   พรเกษมคลินิก ปัจจุบัน พรเกษมคลินิก ถือเป็นองค์กรที่มีการรวมตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) ที่มากที่สุดในประเทศไทยประมาณกว่า 50 ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย คณะคณาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนังผู้นำเสนอโครงการวิชาการ

3

Model435

 3

พรเกษมคลินิก ขอแนะนำ The New Signature ของพรเกษมคลินิก ที่พัฒนามาจาก โปรแกรม E-lase ที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมและเห็นผลที่สุด! เพราะหลังจากสิวหาย ก็มักจะทิ้งรอยแดง รอยดำตามมา การรักษาด้วยยาก็สามารถเห็นผลได้ แต่ต้องใช้เวลานาน จึงทำให้ผู้มารับบริการจำนวนมากเลือกใช้ เลเซอร์ในการรักษา เพราะจะช่วยย่นระยะเวลาในการรักษาให้เห็นผลได้เร็วขึ้น โปรแกรม E-lase Plus จึงเป็นตัวเลือกหมายเลขหนึ่ง เพราะเห็นผลการรักษาได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 E-lase Plus เป็นโปรแกรมลบรอยแดง รอยดำ เริ่มด้วยการใช้เลเซอร์ VBeam อันเป็นเครื่องมือที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์ว่า ช่วยรักษารอยแดงจากสิวได้ผลสูงสุด ผสมเทคนิคเฉพาะทางของพรเกษมคลินิก เพื่อแก้ความผิดปกติของหลอดเลือด นอกจากนี้ ยังสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และรักษาโรคและความผิดปกติของผิวหนัง ผิวหนังที่ได้รับการรักษา จะมีความยืดหยุ่นและรอยแดงจางลง

3

vbeam 1 system picture435

3

ในขั้นที่ 2 จะเป็นการทำทรีทเมนท์ ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหนังด้วยเครื่อง Rejuvenation ที่จะช่วยให้รูขุมขนของผิวหนังบนใบหน้าเปิดกว้างเพื่อทำให้วิตามินแทรกซึมลงไปยังผิวหนังได้มากกว่าการทาครีมหรือโลชั่น ซึ่งจะอยู่ได้แค่บนชั้นผิวหนังเท่านั้น ซึ่งวิตามินที่ใช้ในการทำ Rejuvenation มีด้วยกันหลายชนิด แพทย์จะพิจารณาตามลักษณะของผิวหน้าโดยวิตามินต่างๆจะมีคุณสมบัติต่างๆกัน อาทิ การช่วยลดรอยแผลเป็น รอยดำจากสิว ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ขาวใสขึ้น บางวิตามิน ช่วยในเรื่องรักษาฝ้า กระตื้น

3

Before-After435

3

ทั้งสองขั้นตอน จึงต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง เพื่อตรวจสภาพผิวอย่างละเอียดก่อนทำ หากพบว่ามีสิวอักเสบ แพทย์อาจจะรักษาสิวให้หายเป็นปกติเสียก่อน โดยหลังทำ ผิวอาจจะมีสีชมพูระเรื่อ เพราะมีการกระตุ้นระบบการหมุนเวียนของเลือดบริเวณนั้นได้ดีขึ้นนั่นเอง

ค่าใช้จ่ายในการรักษา

  • ราคา 7,500 บาท สำหรับการทำรอยแดง 100 จุด (การรักษารอยดำทำทั่วหน้า)
  • ราคา 19,900 บาท สำหรับการทำรอยแดง 300 จุด (การรักษารอยดำทำทั่วหน้า) 
*ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรแกรม E-Lase Plus พร้อมให้บริการทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม Call Center 02 252 1317

#

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com