หน้าแน่น ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ด้วย Urban Decay Prep Prime Set

by: gfc_admin date: 8 May 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

หน้าแน่น ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ด้วย #PrepPrimeSet Urban Decay

#

สาวๆ เคยมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หรือแต่งไประหว่างวันแล้วเมคอัพไหลเยิ้มไหมค่ะ แน่นอนว่าต้องมีเพราะไม่ว่าจะสาวผิวแห้งหรือผิวมันก็เจอกับปัญหาเหล่านี้ได้อยู่เสมอ หากสาวๆพักผ่อนได้ไม่เพียงพอหรือลงบำรุงไม่เต็มที่

หลายคนคงคิด…ก็ชั้นทำงานหนักต้องนอนดึกสุดๆ(เพราะดูอปป้าในซีรีส์อยู่) จะให้มาพักผ่อนเพียงพอได้อย่างไร มีวิธีช่วยชั้นไหมหล่ะ? คำตอบคือ มีค่ะ ด้วยผลิตภัณฑ์ชื่อเก่าแต่สูตรใหม่จากแบรนด์ Urban Decay

20170309_200150

อย่างที่บอกไปว่าชื่อเก่าแต่สูตรใหม่ เพราะเค้าไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสนองความต้องการของสาวๆแบบให้ถึงขีดสุด พร้อมแพ็คเก็จที่ดูดีขึ้นทั้งสีเขียวสะท้อนแสงหรือจะสีดำลึกลับ ว่าแต่ทั้งหมดนี้มีหน้าที่อย่างไร ใช้ลงตอนไหน เราจะมาอธิบายไปทีละตัวค่ะ

 

20170309_200203

Urban Decay B6 Vitamin-Infused Complexion Spray

เป็นสเปรย์เตรียมความพร้อมผิวหน้าค่ะ สามารถใช้ฉีดเป็นหนึ่งในขั้นตอนการลงสกิลแคร์ได้เลย เพราะเจ้าตัวนี้ตามชื่อเลยมีส่วนผสมของวิตามินบี6 ที่สามารถเติมเต็มวิตามินให้ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว พร้อมดูดซับความมัน ลดขนาดรูขุมขน และลดรอยแดงให้จางลง

Urban Decay Quick Fix Spray Hydra-Charged Complexion Prep Priming Spray

ปรับสมดุลพร้อมปลุกความสดชื่นให้ผิวหลังล้างหน้า หลังใช้จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวแลดูอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น นอกจากนั้นสูตรนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสได้ด้วย

20170309_201415

URBAN DECAY Optical Illusion Complexion Primer

เนื้อไพร์เมอร์สีชมพูอ่อนที่บางเบา ปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นก่อนแต่งหน้าแต่เมื่อแห้งแล้วจะโปร่งแสง แต่ก็ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูละมุน และช่วยกลบร่องริ้วรอยได้อีกด้วย

URBAN DECAY Self-Adjusting Complexion Primer

ไพรเมอร์สูตรพิเศษที่จะช่วยปรับผิวตามโทนสีผิวจริงของสาวๆ ด้วยเม็ดสีหุ้มด้วยแคปซูลขนาดจิ๋วจะปรับสีให้กลมกลืนกับโทนสีผิวเมื่อลูบลงบนผิว พร้อมสร้างเอฟเฟ็คแบบซอฟท์โฟกัสที่ยอดเยี่ยม จุดบกพร่องต่างๆจึงดูราวกับหายไป และช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนตลอดวัน

URBAN DECAY De-Slick Complexion Primer

เนื้อไพร์เมอร์สีนู้ดบางใสแห้งไว ทำหน้าที่ซับความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน ช่วยให้เมคอัพติดผิวและติดทนตลอดวัน แม้ในสภาพอากาศที่ร้อนจัดอย่างเมืองไทย

20170309_200136

Urban Decay Chill Cooling And Hydrating Makeup Setting Spray

สเปรย์โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Temperature Control Technology ซึ่งทำให้พื้นผิวของเมคอัพเย็นและติดทนนานสูงสุด 12 ชั่วโมง โดยไม่เลอะเปื้อนหรือตกร่อง พร้อมทั้งให้ลุควาวดิวอี้แบบสาวเกาหลีอีกด้วย

Urban Decay All Nighter Setting Spray

ตัวดังขายดีที่เป็น Favorite ของบล็อกเกอร์หลายคน เป็น Makeup Setting ที่ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จ ให้ความรู้สึกหน้าจะไม่ดูเป็นแป้ง พร้อมผลการทดสอบว่าเมคอัพของสาวๆติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ทั้งยังป้องกันการละลายของเมคอัพได้ด้วยนะ

Urban Decay De-Slick Oil Control Makeup Setting Spray

สเปรย์แนวใหม่ที่ให้ลุคแมทพร้อมสวยเป๊ะทุกองศา ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าทำให้เมคอัพติดทนนาน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิวหลังการฉีด ช่วยให้เมคอัพไม่เลื่อนหลุด สาวๆจึงแทบไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวันกันเลย

C7O_baKWkAEas09#

เป็นไงหล่ะ? เราหาตัวช่วยมาแก้ปัญหาของสาวๆได้แล้วนะ ทีนี้ก็ต้องตัดสินใจกันเอาเองว่าใครมีปัญหาจุดไหน ต้องการผิวหน้าในลุคอย่างไร หรือยังไม่แน่ใจไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ Urban Decay ทุกสาขา หรือใครอยากจะช้อปออนไลน์ก็ผ่านเว็บ www.sephora.co.th/brands/urban-decay จ้า

#
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Sephora.com , Sephora.co.th , IG @urbandecaycosmetics

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com