มหัศจรรย์รังนกแท้ ด้วยผลิตภัณฑ์ “พรีมาเพียว” โดย “พรีมาเนสท์”

by: gfc_admin date: 7 October 2016 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

3

333

มหัศจรรย์รังนกแท้ สู่การบำรุงผิวพรรณด้วย

ผลิตภัณฑ์ “พรีมาเพียว” โดย “พรีมาเนสท์”

PrimaPure Group

พรีมาเพียว สกินแคร์ผสมสารสกัดจากรังนกบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยไกลโคโปรตีน สารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการ Growth Factor ในเซลล์ผิวให้คอลลาเจนฟื้นฟูขึ้น ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจนรู้สึกได้ใน 72 ชั่วโมง โดยมีGlycoprotein (ไกลโคโปรตีน) เป็นส่วนประกอบสำคัญในโครงสร้างร่างกายมนุษย์และสัตว์ ทั้งในเนื้อเยื่อและกระดูก ทำงานเสมือนสารหล่อลื่นของเซลล์ เป็นตัวนำฮอร์โมน วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ตลอดจนอยู่ในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระของร่างกาย นักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบกระบวนการสำคัญนี้ ได้รับรางวัลโนเบลด้านการแพทย์ถึง 4 รางวัลในช่วงปี 2537, 2542, 2543, 2544 ทำให้มนุษย์มีความเข้าใจระบบการทำงานของไกลโคโปรตีนต่อเซลล์ในร่างกายมากขึ้นปัจจุบันได้มีการค้นพบส่วนประกอบของไกลโคโปรตีนในอาหารชนิดต่างๆ เช่น เห็ด และผลไม้บางชนิด แต่ยังไม่เคยพบมากมายถึง 80% อย่างในน้ำลายของนกอีแอ่นนี้

บริษัท พิธานไลฟ์ จำกัด และรังนกเป็นของคู่กันมากว่า 50 ปี โดยบริษัทฯได้ดูแลคัดสรรรังนกด้วยความเอาใจใส่พิถีพิถัน เก็บคัดรังนกแห้งเกรดเยี่ยมให้แก่ผู้รู้คุณค่ารังนกมาโดยตลอด ได้รับความยอมรับและเป็นที่ต้องการอย่างสูง เนื่องจากมีขนาดรังใหญ่ เส้นยาว และเนื้อรังนกมีความบริสุทธิ์ จนพัฒนามาเป็นรังนกแท้เข้มข้นระดับพรีเมี่ยม และเครื่องดื่มรังนกภายใต้แบรนด์ PrimaNest (พรีมาเนสท์) และล่าสุด ผลิตภัณฑ์ PrimaNest ได้นำเสนอ PrimaPure 

(พรีมาเพียว) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่นำคุณค่าของรังนกมาสกัดเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ ด้วยขบวนการสมัยใหม่ปลอดสารเคมี สู่ผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

3

PrimaPure Intense Serum

 

3

PrimaPure Intense Serum (พรีมาเพียว อินเทนซ์ เซรั่ม) ขนาด 30 กรัม ราคา 2,850 บาท เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา สำหรับขั้นตอนแรกในการปรนนิบัติผิว เนื้อเจลซึมลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวอย่างดีเยี่ยม อุดมด้วยสาร Glycoprotein อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงด้วย Oligo Sodium Hyaluronate ชนิดอนุพันธ์ขนาดเล็กกว่านาโน ช่วยดูดซับสารสกัดจากรังนกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยคืนความกระชับให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใสให้ผิวคุณสวยเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์

3

PrimaPure Nest Cream

 PrimaPure Nest Cream (พรีมาเพียว เนสท์ ครีม) ขนาด 50 กรัม ราคา 3,400 บาท และ ขนาด 30 กรัม ราคา 2,350 บาท ครีมบำรุงผิวระดับพรีเมียมผสมสารสกัดรังนกเข้มข้นสูงสุดอุดมด้วยสาร Glycoprotein ฟื้นฟูกระบวนการโกรธ์เฟคเตอร์จึงสามารถกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นเซลล์ผิวได้อย่างเหนือระดับ ที่สุดแห่งประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าและลำคอ ผิวแลดูกระชับ สดใส ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือนลง และเนื้อครีมสูตรเข้มข้นจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าอย่างเต็มเปี่ยม มอบผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย จนทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวเพียงครั้งแรกที่ใช้

3

PrimaPure Aqua Nest Cream

PrimaPure Aqua Nest Cream (พรีมาเพียว อควา เนสท์ ครีม) ขนาด 50 กรัม ราคา 3,250 บาท และ ขนาด 30 กรัม ราคา 2,250 บาท ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบา แต่ยังเปี่ยมด้วยสารสกัดจากรังนกเข้มข้น ด้วยสารสกัดรังนกเข้มข้นสูงสุดอุดมด้วยสาร Glycoprotein เนื้อครีมสูตรบางเบาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าอย่างเต็มเปี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเหนือระดับ มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าและลำคอ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ สดใส เหมาะสำหรับผิวมันหรือผิวผสม หรือเหมาะกับใช้ในช่วงกลางวันสลับกับ PrimaPure Nest Cream สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ สามารถลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง มอบผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย จนทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวเพียงครั้งแรกที่ใช้

3

PrimaPure Eye Prodigy12

PrimaPure Eye Prodigy (พรีมาเพียว อาย โพรดิจี้) ขนาด 15 กรัม   ราคา 1,750 บาท เจลบำรุงผิวรอบดวงตา ผสมสารสกัดจากรังนกแท้เข้มข้นมาในรูปแบบของเจลใสเนื้อบางเบา สามารถซึบซาบเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้ย่างล้ำลึก เพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซมและปรับสภาพผิวที่สึกหรอด้วย Hyaluronic Acid โดยทำงานร่วมกับสารสกัดจากโสมและแตงกวา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวรอบดวงตา มอบความกระชับ ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ และคืนความสดใสอย่างเปล่งประกาย

3

PrimaPure Total Protect SPF50 2

 

PrimaPure Total Protect SPF50+ PA+++ (พรีมาเพียว โททัล โพรเท็ค) ขนาด 30 กรัม ราคา 1,950 บาท ไม่เพียงปกป้องผิวคุณจากแสง UVA/UVB รวมถึงแสงไฟจากจอคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือความร้อนจากเตา แต่ยังช่วยบำรุงผิวคุณด้วยสารสกัดจากรังนกแท้เข้มข้น เนื้อ CC ครีมบางเบาซึมซับง่ายช่วยควบคุมความมัน กันน้ำได้ดีและไม่เป็นขุย เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยคุณค่าของ Glycoprotein อีกทั้งยังช่วยป้องกัน  อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเคลือบผิวและดูดซับแสงแดดไม่ให้เข้าไปทำร้ายผิวในชั้นคอลลาเจนได้อย่างดีเยี่ยม

สัมผัสความมหัศจรรย์ของรังนกแท้บริสุทธิ์ด้วยผลิตภัณฑ์ “พรีมาเพียว” ที่เหมาะกับผิวคุณ

ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือ โทร 02-652-2511 / 099-095-3535

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com