ภาพประทับใจ เจ้าชายจอร์จทรงจุมพิตเจ้าหญิงชาร์ลอตต์

by: amp_cuband GFC date: 9 June 2015 Category: Around the world, Hilight Today, Hot issue
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

EyWwB5WU57MYnKOuXxyIGeyBbRoExY6Z4j7j7OU0ltNR4cdoyrTP6k-2

.

.              สร้างความประทับใจให้มหาชนทั่วโลก กับภาพถ่ายสุดน่ารัก ของเจ้าชายจอร์จ พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ที่ทรงกอดพระขนิษฐา (น้องสาว) เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ไว้ในอ้อมพระหัตถ์ พร้อมทั้งทรงจุมพิตหน้าผากด้วยความทะนุถนอม  โดยเดอะ มิเรอร์ ออนไลน์ในอังกฤษ รายงานว่า ภาพนี้เหมือนกับเมื่อครั้งเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ พระอัยกา(ปู่) ของเจ้าชายจอร์จ ที่ทรงเคยหอมแก้มเจ้าหญิงแอนน์ พระขนิษฐา เมื่อ 65 ปีก่อนอย่างใดอย่างนั้น โดยพระรูปของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ในยุคนั้น ยังเป็นรูปถ่ายขาว-ดำ ถ่ายโดยช่างภาพ เซอร์ซีซิล บีตัน

.

NjpUs24nCQKx5e1D7RzDbDc2hU4vvAk4F873XD8VMYl-2

NjpUs24nCQKx5e1D7RzDbDc2hU4vvAu5Gj4ZRQVVAxa.

.            พระรูปของเจ้าชายจอร์จกับพระขนิษฐา เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ดังกล่าว ถือเป็นการเผยแพร่พระรูประหว่างทั้งสองพระองค์เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เจ้าหญิงแคเธอรีนทรงมีพระประสูติกาลพระธิดา เมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา และทรงได้รับการตั้งพระนาม เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ อีกทั้งเจ้าหญิงแคเธอรีนยังทรงเป็นผู้ถ่ายภาพพระโอรสและพระธิดาทั้งสอง ด้วยพระองค์เอง ระหว่างทรงประทับณ พระตำหนักแอนเมอร์ ฮอลล์ ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ที่แคว้นนอร์ฟอล์ก

.
.           พระรูปแสนน่ารักนี้ แสดงให้เห็นว่า เจ้าชายจอร์จ ทรงอุ้มพระขนิษฐาด้วยความอ่อนโยนนุ่มนวล อีกทั้งพระพักตร์ของเจ้าชายองค์น้อยทรงแสดงให้เห็นถึงความรักของพี่ชายที่มีต่อน้องสาว

.

.      

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  thairath.co.th , the mirror online


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com