รีวิว BK Mask มาส์กเพื่อคนเป็นสิว ฟื้นฟูผิว สิวหาย!

by: gfc_admin date: 31 January 2016 Category: Activities & Poll, Activity, Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

by icecream

BK Mask

สวัสดีค่ะ สาวๆ Girlsfriendclub ทุกท่าน ตั้งแต่ส่งท้ายปีเก่าไป เราก็ห่างหายจากการนำรีวิวเด็ดๆ มาฝากไปบ้าง ไม่ใช่อะไรนะคะ เป็นเพราะมันยังไม่เจออะไรที่ใช่ ที่เริ่ดจนต้องเอามาบอกต่อเท่านั้นเองค่ะ ฉะนั้น ที่เราโผล่มาวันนี้ ก็ไม่ได้มามือเปล่าแน่นอน แต่มีรีวิวเด็ดๆมาอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบกันจ้า
ครั้งนี้เราว่า น่าจะโดนใจสาวๆ รวมทั้งหนุ่มๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว ผิวมัน ผิวอักเสบ รวมถึงผิวแพ้ง่ายแน่ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังจะพูดถึงคือ BK Mask หรือ BK Acne Mask นั่นเองค่ะ

ครั้งแรกที่ได้ BK Mask มาอยู่ในมือ เห็นข้อมูลและส่วนผสมต่างๆ ซึ่งต้องบอกว่ามันมากมาย จนเราเกิดคำถามว่า มันจะช่วยได้ขนาดนั้นเลยเหรอ? ถ้าเทียบกับปริมาณที่บรรจุอยู่ในหลอด (ซึ่งไม่ได้เยอะอะไรมาก) 30 g. กะๆว่าถ้านำมาพอกหน้าก็น่าจะใช้ได้อยู่ประมาณ 5-6 ครั้งไม่น่าเกินนี้ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่เราเป็นสิว บางทีถ้าเราเป็นสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ มันยังกินเวลาเป็นอาทิตย์ๆกว่าจะยุบและหายไปจากหน้าเรา ก็เกิดคำถามค่ะ ถ้า BK Mask เด็ดจริง นางต้องเสกให้เราสิวยุบได้ ภายในไม่เกิน 2-3 ครั้งที่ใช้ล่ะ ไม่งั้นถือว่า ไม่เจ๋งจริงน๊า^^

ก่อนจะไปทดลองใช้กัน เราลองมาดูหน้าตาผลิตภัณฑ์กันสักหน่อยค่ะ

DSC_1817
สำหรับเรา เราว่า 30 g. สำหรับมาส์ก มันออกจะดูน้อยไปนิด ซึ่งอันนี้ไม่แน่ใจว่าทางแบรนด์อาจจะกำลังทดลองตลาดหรือเปล่า ประมาณว่า ถ้าคนไทยใช้แล้วชอบ เป็นที่นิยม อาจจะมีขนาดใหญ่ออกมาไรงี้

bkasia34020_bk-web-_7617จุดเริ่มต้น และความเป็นมาของนางก็ไม่ได้ไก่กานะคะ เป็นสูตรเฉพาะจากฝรั่งเศส ส่วนผสมก็เป็นที่เลื่องลือในสรรพคุณของมันอยู่แล้ว และทางแบรนด์ก็ยังเคลมไว้ด้วยอีกว่า ไม่ใช่แค่สิวหาย และยังช่วยฟื้นฟูผิวอีกด้วย (ซึ่งจริงหรือเปล่า เดี๋ยวเรามาพิสูจน์กันค่ะ)

เนื้อมาส์กค่อนข้างหนืดค่ะ บีบออกจากหลอดยากไปนิดแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร สีเขียวอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ

DSC_1923

เอาล่ะค่ะ ถึงวันที่ยัยสิวตัวร้ายนางมาบุกเราแล้วค่ะ นางมาโผล่ตรงแถวๆ ข้างแก้มซึ่งส่ออาการแดงและอักเสบแบบชัดเจนเลยทีเดียว และอีกจุดที่เริ่มเห็นรำไร ก็ตรงคางค่ะ ถือว่างานนี้ได้โอกาสใช้ BK Mask กันล่ะ

BK-mask1
หลังการมาส์กครั้งแรก เราว่าประสิทธิภาพของ BK Mask จัดว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะ ตอนมาส์กเราจะรู้สึกตึงๆหน้าหน่อยช่วงที่มาส์กเริ่มแห้ง และตรงจุดที่เป็นสิวอักเสบจะรู้สึกจิ๊ดๆเลยค่ะ ไม่รู้มันกำลังดูดเอาหัวสิวอยู่หรือเปล่า แต่หลังจากมาส์กได้เพียงครั้งเดียว ตื่นมาตอนเช้าสิวข้างแก้มหลุดออก และรอยบวมแดงหยุบลงแบบชัดเจน

พอผ่านไปได้วันกว่าๆ สิวตรงคางก็เริ่มเปล่งขึ้นมาแล้วค่ะ ซึ่งเราว่าเป็นผลมาจากตัวมาส์กด้วย แต่ว่าเนื่องจากเราไม่ได้เป็นคนผิวมันมากนัก และผลจากการใช้มาส์กในครั้งแรก มันก็ได้ดูดซับพวกความมัน และสิวเสี้ยนเล็กๆออกไปบ้างแล้ว จะให้มาโป๊ะทั้งหน้าอีกก็กะไรอยู่อ่ะนะ ครั้งนี้เราเลยใช้แต้มเอาเฉพาะตรงบริเวณสิวที่คางพอค่ะ (แอบงกไง กลัวเปลืองอ่ะ ฮ่าๆๆ)

BK-mask2

และ BK Mask ไม่ทำให้ผิดหวังอีกครั้ง สิวอุดตัน สิวอักเสบ หายได้เร็วมากๆๆ ตอนนี้รู้สึกรักนางมาก BK Mask !!~

#

เห็นผลงงานด้านการกำหลาบสิวไปแล้ว เราลองมาเจาะลึกถึงส่วนผสมเด็ดๆ ของ BK Mask กันบ้างสักหน่อย

BK-mask3BK-mask4BK-mask5
เรียกว่าธรรมดาซะที่ไหน เพราะส่วนผสมเด็ดๆที่ใส่มา เริ่ดทั้งนั้น

BK-mask6เอาล่ะ คราวนี้เรามาลองเทส BK Mask ครั้งที่ 3 กันอีกครั้ง เราเลือกเอาวันที่เรารู้สึกว่าหน้าสกปรกมากๆ หลังจากผ่านกิจกรรมที่ต้องผจญฝุ่น และตากแดดมาเยอะพอควร

ซูมดูผิวกันชัดๆ (ก่อนใช้ BK Mask ครั้งที่ 3 ) ผิวจะค่อนข้างหมอง รูขุมขนชัด และมีสิวเสี้ยนจุดดำๆให้เห็นประปราย

BK-mask7

ก็จัดการโบก BK Mask ลงไป ทิ้งไว้ 20 นาทีถ้วนค่ะ

BK-mask9

เห็นเลยว่า ตรงที่มีสิวเสี้ยนดำๆ เวลามาส์กมันเริ่มแห้งนี่ เห็นชัดเลย นางคงไปดูซับเอาน้ำมันตรงส่วนนั้นออก เพราะรูขุมขนตรงนั้นคงมีน้ำมันอยู่มากกว่าปกติ มันจึงเห็นเป็นจุดดำๆ

BK-mask8
หลังจากล้างมาส์กออก สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือ หน้าสว่างขึ้นระดับนึง ผิวดูเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อยคงเพราะความมันหายไป ..ลองเอาภาพ ก่อนและหลังในมุมเดิมมาเทียบให้ดูชัดๆ อีกครั้งนะคะ

BK-mask11
สิวเสี้ยนหายค่ะ จุดดำๆ รูขุมขนที่กว้างๆ ก็หายไปกว่า 50%

#

เราลองมาสรุปความสามารถของ BK Mask ตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้ ว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวอะไรได้บ้าง พร้อมกับความเห็น(ส่วนตัว)ของเราหลังจากที่ได้ทดลองใช้ไปกว่า 4 ครั้งกันค่ะ แยกเป็นข้อๆ ดังนี้แล้วกัน

• ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง >>> “อันนี้เราว่า ช่วยได้ค่ะพอควรเลยค่ะ”
• ลดการอักเสบ >>> “ช่วยได้เยอะมากก รอยแดงก็ลดไปด้วยค่ะ”
• ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้น >>> “ช่วยได้ดีเลยค่ะ”
• ช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน >>> “ทำได้ในระดับโอเค”
• ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา และชุ่มชื้น >>> “ผิวดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาอันนี้ดีเลยค่ะ แต่เรื่องชุ่มชื้นยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ”
• ชะลอการหลั่งน้ำมันของผิว >>> “ยังไม่รู้สึกเท่าไหร่นักค่ะ”
• ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน >>> “ทำได้ดีเยี่ยมค่ะ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสหลังจากใช้มาส์กเลยค่ะ”
• ลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน >>> “ทำได้ในระดับดี แต่คิดว่าอยู่ที่ความถี่ในการใช้ด้วยค่ะ”
• ลดอาการระคายเคือง >>> “ทำได้ดีค่ะ”
• ลดรอยแดงรอยดำใต้ชั้นผิวแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ >>> “ทำได้ในระดับโอเคค่ะ”
• ฟื้นฟูบำรุงผิว >>> “คิดว่าถ้าได้ใช้เป็นประจำ น่าจะช่วยได้ระดับนึงค่ะ”

BK Mask หรือ BK Acne Mask (ขนาด 30 กรัม)
ราคา 380 กว่าบาท แต่บางทีมีโปรฯ ก็จะลดไปอีกหลายบาทค่ะ

หลังจากเราได้ทดลองใช้ได้ระยะหนึ่ง ก็รู้สึกว่าประสิทธิภาพของเจ้า BK Mask ตามที่ทางแบรนด์แจ้งไว้ ก็ไม่ได้เกินจริงเลยค่ะ รวมๆแล้วถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว เห็นสมควรว่า หนุ่มๆสาวๆที่มักจะมีปัญหาสิว ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ ก็น่าจะลิสต์เจ้า BK Mask หลอดนี้ไว้ เป็นยาสามัญประจำความงามอีกหนึ่งตัวนะคะ อย่าพลาดเชียวนะ!!

BK-mask12
อ้อ ใครที่สนใจ อยากไปติดตามความเคลื่อนไหวของผิลตภัณฑ์ BK Mask 

สามารถไปตามกันได้ที่ >> https://www.facebook.com/BKmaskofficial

bkasia34020_bk-web-_6554
สำหรับวันนี้ ขอลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมีรีวิวอะไรเด็ดๆ ดีๆ อีก ก็อย่าลืมติดตามกันได้ ที่ Girlsfriendclub.com และอย่าลืมไปกด Like แฟนเพจของเรา คลิก https://www.facebook.com/Girlsfriendclub ค่ะ

 

รีวิวโดย icecream 

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com