รีวิว ปรับรูปหน้าให้เรียว เป๊ะ ด้วยฟิลเลอร์+โบท็อกซ์ ที่ อมารันเต้ คลินิก

by: gfc_admin date: 2 June 2017 Category: Hilight Today, Pop of the Week, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

รีวิว ปรับรูปหน้าให้เรียว เป๊ะ ด้วยฟิลเลอร์+โบท็อกซ์ ที่ อมารันเต้ คลินิก

สวัสดีค่ะ เพื่อน Girlsfriendclub.com ถ้าใครได้ติดตามปลาใน Instagram @Girlefriendclub หรือ @Pla_barbiekitt ที่เคยแจ้งไว้ว่าเราได้มีโอกาสเข้าไปคุยปรึกษาคุณหมอต้น ที่อมารันเต้ คลินิก เรื่องการปรับรูปหน้าให้ได้รูป มีความเป๊ะมากขึ้น จากวันนี้ถึงวันนี้ ก็ร่วม 30 วันแล้ว ได้เวลามารีวิวถ่ายรูปโชว์บอกเล่าผลงานให้ทุกคนได้เห็นกันแล้วละค่ะ หวังว่าจะพอช่วยไขปัญหาสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะหาคลินิกดีๆที่ไว้ใจได้ในการเข้าไปปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะด้วยฟิลเลอร์ หรือโบท๊อกซ์ มาดูกันค่ะว่าที่นี่เขาจะทำให้ใบหน้ากลมๆอวบๆของเราได้รูปชัดเป๊ะขึ้นสักแค่ไหน และผลข้างเคียงหลังจากผ่านไป 30 แล้วนั้นมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

Amarante

คลินิกที่ปลาได้เข้าไปรับบริการคือ Amarante clinic (อมารันเต้ คลินิก) ของคุณหมอต้น นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต นะคะ ซึ่งที่นี่จัดว่าเป็นผู้นำด้านการดูแลความงาม ผิวพรรณ และรูปร่าง ที่นี่เน้นประสิทธิภาพทางการรักษา การบริการที่มีคุณภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ความงาม การดีไซด์ปรับรูปหน้าแบบ Personal Facial Design มีความชำนาญในการใช้ เลเซอร์ ศาสตร์ชะลอวัย ที่สำคัญคือที่นี่เค้ามีเครื่องมือเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานสากล มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยอีกด้วยค่ะ

Amarante7

อันดับแรกคุณหมอก็จะพูดคุยและวิเคราะห์ใบหน้าของเราก่อน ถามเรื่องความไม่มั่นใจในส่วนไหนของใบหน้า อะไรที่อยากจะเสริม เพิ่ม หรือลดทอน พร้อมๆกับที่คุณหมอเองก็จะแนะนำถึงจุดต่างๆ ที่เราความปรับเพิ่ม ทำส่วนไหนจะช่วยให้ใบหน้าเราดูเฟรชขึ้น ดูเป๊ะสมส่วนมากขึ้นค่ะ ซึ่งตรงจุดนี้ สำหรับปลารู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจในตัวคุณหมอมาก เพราะสืบทราบมาว่าคุณหมอต้นแกช่วยปรับรูปหน้าให้กับสาวๆ รวมถึงคนดังๆในหลายแวดวงมาแล้วไม่น้อย เรียกว่ามีความชำนาญมาก แน่นอนว่าคุณหมอดูปราดเดียวก็รู้ว่าเราควรจต้องเพิ่มตรงไหนลดตรงไหน และสิ่งนั้นมันก็ตรงกับความต้องการของเราจริงๆด้วยเช่นกันค่ะ

Amarante6-1

ใบหน้าก่อนทำค่ะ จุดมาร์คสีส้มคือ จะเติมฟิลเลอร์ และจุดมาร์ค์สีชมพูคือ จะฉีดโบท๊อกซ์ ค่ะ

Amarante5

สิ่งที่คุณหมอแนะนำให้ปลาทำก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ซึ่งจะแก้ปัญหาใต้ตาดูคล้ำและทำใบหน้าที่ดูเหนื่อยล้าจากการทำงาน การนอนน้อย ให้ดูเฟรชขึ้น มีส่วนช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนวัยมากขึ้นด้วยค่ะ และยังมีอีกจุดก็คือช่วงคางบริเวณด้านข้างและด้านล่างค่ะ จุดนี้จะทำให้ช่วงแก้มตรงคางเราไม่ดูห้อยย้อย ถ้าได้เพิ่มเนื้อตรงนี้รูปหน้าเราได้รูปวีเชฟมากขึ้น หน้าดูเรียวและยาวขึ้นค่ะ

Amarante8

 

ฉีดฟิลเลอร์ค่ะ ก่อนทำคุณหมอจะฉีดยาชาให้นะคะ ซึ่งพอตอนที่ฉีดฟิลเลอร์เข้าไป ก็ไม่รู้สึกเจ็บมาเท่าไหร่ค่ะ

และอีกสิ่งที่คุณหมอต้นแนะนำให้ทำควบคู่ไปกับฟิลเลอร์ก็คือ โบท๊อกซ์ ค่ะ เพราะเราเป็นคนมีแก้มและเริ่มริ้วรอยตีนกาเวลายิ้มหรือหัวเราะนี้ก็จะเห็นชัด อันนี้ปลาเองก็รีเควทส์คุณหมอเลยว่า ช่วยจัดการตีนกาให้ไปไกลๆที ซึ่งคุณหมอก็จัดให้จัดเต็ม ได้แก่ ตรงหางตา หน้าผาก มุมปาก และข้างแก้ม ซึ่งรวมๆแล้ว ก็จะช่วยให้ใบหน้าเราดูชัดขึ้นรับกับปลายคาง และเวลายิ้มก็มั่นใจได้สุดๆเพราะไม่มีริ้วรอยมากวนใจค่ะ

IMG_1789

งานฟิเลอร์เสร็จ เราก็มาต่อกับด้วยโบท๊อกซ์ค่ะ ทุกคนเห็นมั้ยว่าทันทีที่ฉีดฟิลเลอร์เข้าไป
ใบหน้าด้านข้างดูเรียว เห็นสันกรามเป็นเส้นขึ้นมาเลยค่าาาา 

เอาล่ะเรามาดูรูปก่อน และหลังทำ ณ วันนั้นเลยค่ะ

Amarante1

สิ่งที่เห็นได้ชัดเป็นอย่างแรกเลยคือ ช่วงแก้มด้านล่างที่ดูย้อยๆ มันได้รูปขึ้น คางแหลมขึ้น และใต้ตาดูช้ำน้อยลง แต่ตรงแก้มยังมีความบวมอยู่ คุณหมอบอกว่าโบท๊อกซ์ช่วงแก้ม สักประมาณ 10 วัน แก้มจะเริ่มลดลง จะเห็นหน้าเป็นวีเชฟชัดขึ้นค่ะ  

IMG_1790

หลังทำเสร็จ คุณหมอก็จะประคบเย็น และจ่ายยาลดบวมและยาแก้อักเสบมาให้ ซึ่งหลังจากกลับบ้านไปก็ต้องประคบเย็นด้วย และไม่ควรนอนราบในช่วง 6 ชั่วโมงหลังทำค่ะ

และอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่แรก ว่าถ้าสาวๆอยากจะโบท็อกซ์ หรือฟิลเลอร์ มันไม่ใช่แค่อะไรก็ได้นะ สิ่งแรกที่ควรทำคือศึกษาหาข้อมูลอะไรดี อะไรที่เหมาะกับเรา ผลข้างเคียงมีมั้ย? จะดื้อสารตัวนั้นๆในอนาคตมั้ย? และสารตัวนั้นๆได้รับการรับรองถูกต้องหรือเปล่า?

และครั้งนี้ จากที่ได้หาข้อมูลมา ทั้งฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์ ที่คุณนำมาใช้ในการปรับรูปหน้าให้ปลานั้น คือ Colorful Filler (ฟิลเลอร์) สรุปข้อดีคร่าวๆของมันก็คือ

– เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ CPM ( patented Dynamic Cross-Linking Technology)
– มีคุณสมบัติ สอดผสาน แนบเนียนเข้ากับผิวอย่างลงตัว
– สามารถสลายเองตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างหรือก่อให้เกิดผังผืดใดๆ
– Safety มากๆ เพราะ ผ่าน USFDA และไทยแล้วค่ะ

Colorful Filler Amarante
ส่วนโบท็อกซ์นั้น ที่คุณหมอใช้ มีชื่อเรียกว่า DIAMOND TOXIN ค่ะ ตัวนี้มาจากเยอรมันค่ะ เหมาะกับคนที่ยังไม่เคยฉีดโบฯมาก่อน รวมถึงคนที่ฉีดเป็นประจำ ซึ่งความโดดเด่น ก็คือ

– คัดมาแต่ ‘หัวโบท็อกซ์’
– สูตรบริสุทธิ์แท้จริง
– ปราศจากสิ่งแปลกปลอมกลุ่มคอมเพลกซิ่งโปรตีน6,8 ที่เป็นตัวการในการดื้อโบฯ อันเป็นการลดทอนประสิทธิภาพและความปลอดภัย
– เห็นผลไวและอยู่ได้นาน (ไม่ต่ำกว่า 5 เดือน)
– สวยมั่นใจได้ เพราะผ่าน USFDA และไทยแล้วจ้าา

Diamond Toxin Amarante

มาดูรูปอัพเดทหลังจากทำไปแล้วกันค่ะ

Amarante3

 

ผ่านไป 2 อาทิตย์ รอยช้ำบวมหายไปหมด คางได้รูปชัดขึ้น หน้ายาวขึ้น ยิ้มไม่มีตีนกาแล้ว

Amarante2

ผ่านไป 20 วัน กรี๊ดเลยนะ หน้าเรียวขึ้นชัดมาก วีเชฟมาแล้ว ตีนกาหาย
หน้าผากก็แน่นตึงแต่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติมาก หน้าด้านข้าง คือแบบดีย์อ่ะ

Amarante9

30 ผ่านไป เมื่อเทียบกับวันแรกที่ถ่ายกับคุณหมอต้น ชัดเจนว่าหน้าเรียวเป๊ะขึ้นมากๆ เลยค่ะ ประทับใจ

สำหรับใครที่สนใตอยากเข้าไปปรึกษาคุณหมอต้น นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต ก็สามารถไปได้ที่ อมารันเต้ คลินิก อยู่ที่เซ็นทรัล บางนา ชั้น 5 นะคะ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Amarante Clinic  เว็บไซต์ www.amtclub.com หรือจะแอดไลน์ไปที่ https://goo.gl/wSjdhC

ส่วนใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอใช้ ก็ไปติดตามกันได้ที่ แฟนเพจ Merz Aesthetics Thailand จะบอกว่าไม่ธรรมดานะคะ อ่ะดูพรีเซ็นเตอร์ซะก่อน

18199048_1837724473157344_2824829154897549806_n

ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ มีหลากหลาย เป็นเกรกพรีเมี่ยมมีประสิทธิภาพดี มีความน่าเชื่อถือสูง เรียกว่าคลินิกดังๆก็ใช้ผลิตภัณฑ์จาก เมิร์ซ ทั้งนั้น ใครที่กำลังจะไปฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรืออื่นๆ ลองเข้าไปเช็คดูรายชื่อคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ดูกันได้ค่ะ

Story by Pla Kittiporn
ภาพบางส่วนจาก Amarante clinic และ Merz Aesthetics


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com