[รีวิว] สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค นวัตกรรมใหม่ของแปรงสีฟัน เพื่อฟันขาวสะอาด

by: gfc_admin date: 1 October 2015 Category: Activities & Poll, Activity, Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

[รีวิว] สปาร์คเคิล ไอโอนิค นวัตกรรมใหม่ของแปรงสีฟัน พลังไอโอนิค 

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกครั้ง แน่นอนว่าเราต้องมีรีวิวดีมาฝาก วันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องปากและฟันกันสักหน่อย ที่ผ่านมาเราเคยแชร์เคล็ดลับที่ทำให้หนุ่มๆอยากเข้าหาสาวๆมากขึ้น และหนึ่งในนั้นที่หนุ่มๆเผยมาก็คือ “เขาชอบและมักจะหลงเสน่ห์เอาง่ายๆถ้าได้พบสาวที่ยิ้มสวยอวดฟันขาว และไม่มีกลิ่นปาก” เอาล่ะสิ ฟังอย่างนี้แล้ว ใครที่กำลังมีปัญหา หรือละเลยปัญหาเรื่องสุขภาพฟันและกลิ่นปาก ต้องกลับมาคิดเสียใหม่กันแล้วนะคะ

DQWEU80F
และเพื่อเป็นอีกทางเลือกให้กับเพื่อนๆ ในการหันมาใส่ใจกับสุขภาพปากและฟัน วันนี้กิ๊ฟมีรีวิว แปรงสีฟัน สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค มาแชร์ให้ทุกคนกันค่ะ จริงๆ กิ๊ฟได้ใช้ แปรงสีฟัน สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค นี่มาได้ระยะหนึ่งแล้วล่ะ เริ่มแรกเลยสนใจเพราะด้วยความที่มันเป็น นวัตกรรมใหม่ ตัวแปรงสามารถปล่อยประจุไอออนลบออกมาได้ (งงล่ะสิ เพราะไอออนลบจะไปดึงแบคทีเรียและคราบพลัค ให้หลุดออกจากฟันค่ะ) และยังได้รับการรับรองจากสถาบันทันตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ กิ๊ฟเลยว่ามันน่าสนใจดี เพราะนี่น่าจะเป็นเจ้าแรกๆ ในบ้านเราเลยด้วยมั้งค่ะ ที่ทำออกมา แต่ที่ประเทศญี่ปุ่น แปรงสีฟันพลังไอโอนิคนี้มียอดขายเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียวค่ะ

เอาล่ะเรามาแกะกล่อง และแปรงฟันไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

1626
แพ๊คเกจก็เหมือนอย่างแปรงสีฟันทั่วๆไปนะคะ ราคา 229 บาท อาจจะแพงกว่าแปรงทั่วไปนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้โอเว่อร์นะ ถือว่าโอเคเลย เรามาดูรายละเอียดและการทำงานของเจ้าแปรงตัวนี้กันสักหน่อยดีกว่า

1613

1622
แปรงสีฟัน สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันทันตกรรมของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี ด้วยฟังชั่นการทำงานของแปรงสีฟันที่ปล่อยประจุลบ ช่วยขจัดแบคทีเรียและคราบพลัคได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายเหงือกและฟัน ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการไปคลินิกทันตกรรม แปรงสีฟัน สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค มาพร้อมขนแปรง Micro-Fine ที่นุ่มและเรียวเล็กเป็นพิเศษ สามารถเข้าถึงร่องลึกของซอกฟันและเหงือก ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ลดสาเหตุของการเกิดฟันผุและเหงือกอักเสบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน

จะจริงหรือเปล่า เรามาลองพิสูจน์กันเลย

1630

ก่อนใช้เราก็เช็คกันสักหน่อย ก็ตรงที่ด้ามจะมีปุ่มให้กดเพื่อให้เราได้ตรวจสอบแบตเตอรี่ ว่าการทำงานของประจุยังดีอยู่หรือไม่นะคะ แต่ไม่จำเป็นต้องเช็คทุกครั้งนะคะ เพราะจะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็ว นานๆ เช็คทีก็ได้ค่ะ ซึ่งเค้าเคลมว่าแบตเตอรี่จะสามารถใช้ได้ถึง 2 ปีเลยค่ะ ถ้าไฟสีแดงขึ้นแสดงว่าทุกอย่างโอเคพร้อมใช้งานจ้า แต่อย่าลืมเปลี่ยนหัวแปรงทุกๆ 3 เดือน เพื่อการแปรงฟันที่มีประสิทธิภาพค่ะ ออ แปรงสีฟัน สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค สามารถถอดเปลี่ยนหัวแปรงได้นะคะ สามารถซื้อเฉพาะหัวแปรงมาเปลี่ยนได้เลยค่ะ ราคา 170 บาท แพ็คหนึ่งได้ตั้ง 2 หัวแปรงนะคะ ^^

1629

1640

เอาล่ะค่ะ เรามาต่อกันทิ่วิธีการใช้แปรงต่อนะคะ ^^ เพื่อให้ประจุลบทำงานได้อย่างเต็มที่ เวลาแปรงจะต้องให้มือสัมผัสแถบแม่เหล็กนี้ด้วย ที่สำคัญแปรงต้องเปียกน้ำก่อน เพราะว่าน้ำเป็นสื่อนำให้เกิดประจุนั่นเองค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวกันนะ เพราะไม่ได้ใช้ไฟฟ้าอะไรที่น่ากลัว มันก็แค่ประจุไอออนเองค่ะ

unnamed-1
การทำงานของแปรงสีฟัน

แปรงสีฟันพลังไอโอนิคจะปล่อยประจุไอออนลบ เพื่อดึงแบคทีเรียและคราบพลัค ที่สะสมอยู่ที่เนื้อฟันให้หลุดออกมา เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ฟันขาว สุขภาพดี สลายหินปูน, ลดคราบพลัค เพิ่มประกายฟันขาว เหงือกกระชับ, แข็งแรง และลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น

1634

ความรู้สึกหลังการแปรง

สิ่งหนึ่งที่ชอบมากๆ เลย คือ ขนแปรงและหัวแปรง ขนแปรงเล็กและนุ่มดี มันมีการแบ่งชั้นการทำความสะอาดได้พอดีกับแผงฟันและมุมซอกฟันด้วยค่ะ ตัวหัวแปรงก็ไม่ใหญ่ก็สามารถซอกซอนได้ลึกดี ส่วนเรื่องประจุไอออนลบอะไรนี่ จริงๆ ก็มันก็เหมือนเราแปรงฟันตามปกติเลยค่ะ แต่ที่พิเศษและสัมผัสได้หลังจากใช้มาระยะหนึ่ง คือ รู้สึกว่าหลังแปรงฟัน ฟันมันสะอาดดี มันเกลี้ยงอ่ะ ทั้งที่เราไม่ได้ออกแรงแปรงออกแรงถูอะไรมากมาย ก็ไม่รู้อ่ะนะ ว่าเป็นที่การออกแบบหัวแปรง ขนแปรง หรือเป็นเพราะประจุไอออนลบ รู้แต่ว่ามันสะอาดดีค่ะ ถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ จะทำให้ฟันขาวสะอาดมากขึ้นแน่นอนค่ะ

1667
เอาล่ะ ก็อย่างที่บอกว่ากิ๊ฟได้ใช้มันมาระยะนึงแล้ว และเค้าบอกว่ามันจะเห็นผลก็คือพวกคราบพลัค คราบต่างๆ ที่ถูกประจุไอออนลบดึงมาตอนเราแปรงฟันนั่นแหละ เราก็เลยต้องมาถอดตัวแปรงออกมาพิสูจน์กันหน่อย

1676
เฮ้ยยย มันมีจริงๆอ่ะค่ะ คือเห็นๆเลยว่ามีคราบอะไรก็ไม่รู้ติดเปรอะเต็มไปหมด… หรือนี่ ที่เรารู้สึกว่ามันสะอาด ปากโล่งๆ เพราะมันมากองอยู่นี่กันคร๊ะ?! โอ้ มาย ก็อชชชช!!…โอเคสะพรึงกันเสร็จแล้วก็ล้างทำความสะอาดกันไปตามระเบียบค่ะ

หลังจากได้ใช้ผ่านมา กลับมาเช็คสีฟันตัวเองหน่อย ว่าฟันขาวสะอาดขึ้นมั้ย จริงๆ สีฟันมันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเท่าไหร่นะคะ ก็ยังออกเหลืองนิดๆ ตามสีธรรมชาติของมัน (แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่น่าเกลียดนะ ยังยิ้มเต็มปากอวดชาวบ้านชาวเมืองเค้าได้อย่างน่าชื่นตาบาน) แต่ที่ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าคือ รู้สึกว่ากลิ่นปากตอนเช้ามันหายไปค่ะ คือกิ๊ฟคิดว่ามีหลายคนเลยนะ ที่ตื่นนอนตอนเช้าแล้วมักจะมีกลิ่นปาก แต่เท่าที่กิ๊ฟสังเกตุตัวเองมา หลังได้เริ่มใช้สปาร์คเคิล พลังไอโอนิคแปรงฟันแล้ว กลิ่นปากตอนเช้าไม่ค่อยมีเลยค่ะ อันนี้ชอบมากกก และคิดว่าคงต้องซื้อใช้ต่ออย่างแน่นอน

1646

มาสรุปอะไรเด่นๆ ของเจ้า แปรงสีฟัน สปาร์คเคิล พลังไอโอนิค กันสักหน่อยนะ

• นวัตกรรมใหม่ของแปรงสีฟัน ยืนยันคุณภาพได้เป็นอย่างดีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น (อันนี้แบรนด์เค้าว่ามา^^)
• ตัวแปรงจะปล่อยประจุลบ ช่วยขจัดคราบพลัค และคราบหินปูนอย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน โดยไม่ทำลายเหงือกและฟัน (อันนี้ไม่รู้ สัมผัสไม่ได้ รู้แค่ว่า แปรงแล้วสะอาดเว่อร์)
• ลดอาการอักเสบ ลดกลิ่นปาก ทำให้เหงือกแข็งแรง (กลิ่นปากหายไปเลยตอนเช้า อันนี้จริง ชอบ)
• ขนแปรง “Micro-Fine” เรียวแหลมเล็กและนุ่มที่สุด สำหรับการซอกซอนทำความสะอาดอย่างล้ำลึก (อันนี้ดีเลย ชอบค่ะ)
• พิสูจแล้วว่าเป็นแปรงสีฟันที่สามารถขจัดคราบหินปูน เพื่อฟันขาว และลมหายใจหอมสดชื่น (ไม่สามารถตอบได้ แต่แปรงแล้วปากสะอาดอ่ะ)
• ควรเปลี่ยนหัวแปรงทุกๆ 3 เดือน (ใครซื้อมาใช้ แล้วอย่าลืมเปลี่ยนกันด้วยนะคะ^^)

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองบ้าง ก็หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ต ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ หรือจะคลิกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.sparklethailand.com ก็ได้ค่ะ จะได้ฟันขาวสะอาดกันถ้วนหน้า สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊าย บาย^^


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com