รีวิว Sparkle Whitening Kit (New Formula) ชุดฟอกฟันขาวสูตรใหม่ ฟันขาวกว่าเดิม!

by: gfc_admin date: 4 August 2016 Category: Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

Review : Sparkle Whitening Kit (New Formula) ชุดฟอกฟันขาวง่ายๆ ที่บ้าน

#

สวัสดีค่ะชาว Girlsfriendclub ทุกคน ใครกำลังมีปัญหาเรื่องของสีฟันกันบ้างคะ โดยเฉพาะฟันเหลืองที่เวลาถ่ายรูปหรือยิ้มทีไรก็ทำให้หมดความมั่นใจไปทุกที! อยากจะไปฟอกฟันให้กลับมาขาวปิ๊งเหมือนสมัยเด็กกันบ้าง แต่ราคาการฟอกฟันนี่ก็แพงใช่ย่อยเลยค่ะ แถมยังต้องเสียเวลาในการไปคลินิก และมีความเสี่ยงอาจจะทำให้ฟันเราบาง เสียวฟันหรือเกิดการระคายเคืองไปอีก
๒๒

image001๒๒

วันนี้เราเลยต้องมาอัพเดทกันอีกสักครั้งสักหน่อย กับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบรรเทาปัญหาฟันเหลืองให้หมดไป ถ้าใครติดตามรีวิวครั้งก่อนที่แอดมินเคยใช้ให้ดูแล้วเมื่อปีก่อน อาจจะคุ้นเคยกันบ้างแล้ว กับ Sparkle Whitening Kit (New Formula) ชุดฟอกฟันขาวจากอเมริกา ที่ปีนี้เค้ามีการปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นกว่าเดิม ช่วยให้ฟันขาวมากกว่าระดับเดิมถึง 2 เท่า! แน่นอนว่าเราเคยใช้มาก่อนก็ชอบในผลลัพธ์อยู่แล้ว พอช่วงไหนที่เห็นว่าฟันมันเริ่มกลับมาเหลืองไม่ไบรท์ไม่ขาวก็ต้องฟอกกันอีกสักหน่อย พอดีกับที่ได้มาเจอเขาปรับสูตรใหม่ อดไม่ได้ จึงขอมารีวิวให้ดูกันอีกจ้า
๒๒

image003

Sparkle Whitening Kit (New Formula) เป็นชุดทำความสะอาดและฟอกฟันขาวที่มีการปรับสูตรใหม่จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเค้าจะมาเป็นเซ็ตพร้อมใช้งาน 1 กล่อง พร้อมคู่มือสำหรับการใช้งานค่ะ ในเซ็ตจะประกอบไปด้วย อุปกรณ์ทั้งหมด 4 อย่างค่ะ

1. Whitening paste

พระเอกของงานที่เค้าจะเป็นเจลฟอกฟันขาวสูตรใหม่ ที่เพิ่ม Micro White เข้าไปทำให้ฟันขาวมากขึ้น 2 ระดับ ซึ่งเค้าจะช่วยให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดคราบหินปูนต่างๆ ตามซอกฟันได้ดี และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเราค่ะ จากที่เคยใช้มาก่อนตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ปรับสูตร ก็รู้สึกมั่นใจนะคะ ได้ผลดี ไม่มีอาการระคายเคือง ที่สำคัญเลยคือเค้ามีคุณสมบัติเป็น Non-peroxide ไม่ทำให้เสียวฟัน ไม่ทำลายเนื้อฟันและเหงือกอีกด้วย

นอกจากนี้เค้ายังเป็นสูตรฟองน้อย (ไร้สาร SLS) และมีส่วนผสมของ HAp (Hydroxy Apatite) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของฟันตามธรรมชาติ เพื่อช่วยคืนสมดุลของฟันให้สมบูรณ์ ลดการเสียวฟันใฟ้น้อยลง ไม่ทำลายเคลือบฟันตามธรรมชาติ และที่สำคัญเลยคือผ่านการทดสอบจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วด้วยค่ะ

2. Mouth Guard หรือยางสำหรับครอบฟัน
3. กล่องเก็บ Mouth Guard
4. แผ่นวัดระดับฟันขาว
๒๒

image005๒๒

วิธีใช้ตัวนี้ก็เหมือนเดิม คือบีบ Whitening paste ลงใน Mouth Guard ทั้งบนและล่างโดยต้องเน้นให้ตัวเนื้อเจลสีขาวติดลงบนผนัง Mouth Guard ด้านหน้า(ข้างใน)ด้วยนะคะ เพราะพื้นผิวด้านหน้าข้างในนี้จะเป็นส่วนที่สัมผัสกับผิวฟันหน้าของเรานั่นเองค่ะ
๒๒

image007๒๒

จากนั้นก็นำ Mouth Guard มาครอบฟัน ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก ก็จะได้สีฟันที่ดูขาวขึ้นตามธรรมชาติแล้วค่ะ ทั้งนี้เราควรจะทำเป็นประจำติดเนื่องกัน 7 วันนะคะ เพื่อจะได้เห็นผลที่ดีมีประสิทธิภาพค่ะ
๒๒

image009๒๒

ก่อนจะฟอกฟัน ระดับความขาวของสีฟันอยู่ที่ระดับ D4 ค่ะ โอ๊ยเหลืองมากเลยให้ตาย TT
๒๒
ผลการใช้วันที่ 1
ไม่มีอาการเสียวฟัน ไม่แสบ ไม่แพ้หรือระคายเคืองใดๆ เกิดขึ้นเลย หลังใช้ฟันดูสว่างขึ้นมาเล็กน้อยค่ะ

image011

ผลการใช้วันที่ 3
เริ่มชินแล้วก็สามารถใส่ Mouth Guard ฟอกฟันไปทำงานไปสบายมากๆ ซึ่งถึงจะใช้มา 3 วันก็ไม่ทำให้รู้สึกว่าเสียวฟัน หรือไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถทานอาหารได้ปกติ มีแต่ฟันที่ดูสว่างขึ้นมาเล็กน้อย

image013

ผลการใช้วันที่ 5 
ไม่มีอาการระคายเคืองเหมือนเดิมค่ะ ฟันเริ่มดูขาวขึ้นมาเล็กน้อยแล้ว

image015

ผลการใช้วันที่ 7

ครบวันที่ 7 หลายคนกลัวว่าใช้มาต่อเนื่องแบบนี้ เค้าจะทำลายฟันของเราหรือเปล่า ขอบอกว่าไม่เลยนะ ยังสามารถทานอาหาร ทานไอติม น้ำเย็น บิงซูได้ปกติ ไม่มีอาการเสียวฟัน แสบปาก หรือเป็นแผลใดๆ เลย แถมยังทำให้รู้สึกว่าฟันดูสะอาด แล้วก็ดูสว่างขึ้นเล็กน้อยด้วย

image017

สรุปผลการใช้เซ็ต Sparkle Whitening Kit เวอร์ชั่นปรับสูตรใหม่นี้นะคะ ที่เค้าเคลมว่าใช้แล้วปลอดภัย อ่อนโยน ขอบอกเลยว่าจริงค่ะ เพราะตั้งแต่ใช้มา 7 วันก็ไม่พบอาการระคายเคืองใดๆ เลย

ส่วนเรื่องของการฟอกฟันขาวนั้น เค้าสามารถช่วยปรับให้สีฟันของเราดูสว่างและขาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ ค่ะ แต่อย่างที่บอกไปว่า เนื้อฟันของเราค่อนข้างเหลืองมาก จะให้มาสว่างสดใสเหมือนโฆษณายาสีฟันทั่วไปก็คงจะต้องใช้เวลานานกันหน่อย แต่เอาเข้าจริงๆ ฟันของเราก็ไม่ได้ขาววิ้งๆ ขนาดนั้นเนอะ 555 แบบนี้และเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยดีแล้วค่ะ
ใครที่สนใจอยากจะลองเจ้า Sparkle Whitening Kit สูตรใหม่นี้ ก็สามารถเข้าไปตามหากันได้ที่ ร้านบูทส์ วัตสัน หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ ในราคากล่องละ 550 บาท โดยกล่องนึง สามารถทำได้ประมาณ 15 ครั้งเป็นอย่างน้อยเลยนะ
๒ 

มาดูสรุป  Before และ After กันสักหน่อยค่ะ 

Sparkle-Whitening-Kit-0

จะเห็นว่า หลังจากใช้ Sparkle Whitening Kit ครบ 7 ครั้ง ฟันของเราขาวขึ้นมาได้ 3 ระดับเลยค่ะ และฟันยังดูเป็นเงาประกายสะอาดด้วย คือแบบ แค่นี้ก็ดีใจมากมายแล้ว!

#

นับว่าเป็นอีกทางเลือกนึงที่สามารถให้เราฟอกฟันเองที่บ้านได้ง่ายๆ ในราคาน่ารัก ใครที่สนใจวิธีนี้ก็อย่าลืม ใช้ประจำต่อเนื่องอย่างน้อย 7 วัน ด้วยนะ เพราะถ้าทำๆ หยุดๆ หรือหยุดใช้ไปนาน ก็อาจจะทำให้ฟันกลับมาเหลืองได้ค่าา

๒๒


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com