[Review] รีวิวชุดฟอกสีฟัน Sparkle Whitening Kit

by: gfc_admin date: 2 August 2015 Category: Makeup trend & review, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

by icecream

 

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับสาวๆ(รวมทั้งหนุ่มๆด้วยนะ) ที่กำลังมีปัญหาเรื่องสีของฟัน ฟันเหลือง คนที่ขาดความมั่นใจเวลาที่ยิ้มแล้วถูกทักว่าลืมแปรงฟัน หรือเพิ่งไปกินแกงเหลืองมารึไง ฟันเหลืองเชียว-*- แหมมม จริงๆเรื่องสีของฟันบางที มันก็ไม่ได้เกิดจากการที่เราไม่ได้ไม่รักษาความสะอาดสักหน่อย แต่ผลจากการทานอาหารบางอย่างบ่อยๆ มันก็ทำให้ฟันของเราเหลืองขึ้นได้เหมือนกัน เช่น ชา กาแฟ หรือคราบหินปูนที่ต้องมีตามธรรมชาติต่างหาก…แต่เรื่องอย่างนี้ ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีทางแก้นะคะ เพราะล่าสุดเราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ตัวนึงแล้วรู้สึกว่า เฮ้ยย มันดีอ่ะ! เพราะสีฟันของเรามันขาวขึ้นจนเพื่อนยังเข้าใจผิดเลยว่าเราแอบไปให้หมอฟอกสีฟันให้มา

Sparkle-review1

สิ่งนั้นก็คือ Sparkle Whitening Kit ชุดทำความสะอาด และฟอกฟันขาว เอาล่ะ เรามาแกะกล่องไปพร้อมๆกันเลยค่ะ
ในชุด Sparkle Whitening Kit1 กล่อง ก็จะมี หลอดเจล Whitening paste สำหรับใช้ได้ประมาณ 15 ครั้ง และ Mouth Guard ไว้สำหรับครอบฟันค่ะ ซึ่งรายละเอียดตามที่บอกไว้ในกล่อง เค้าก็จะเคลมว่า..

– ฟันขาวจริง ปลอดภัย อ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
– ผ่านการทดสอบจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
– ไม่ทำลายเคลือบฟันตามธรรมชาติ
– 91% ฟันขาวขึ้นจริง
– 99% อ่อนโยน ไม่แพ้

Sparkle-review2

นอกจากนี้เจล Whitening paste ยังเป็นนวัตกรรมใหม่สูตรพิเศษ (ไร้สาร SLS) สูตรฟองน้อย ที่ทำให้ฟันขาวเป็นประกายจนสังเกตได้ในครั้งแรกที่ใช้ ช่วยลดการสะสมของหินปูนตามซอกฟัน ด้วยอนุภาคของ Micro White ที่จะค่อยๆปล่อยเข้าสู่ผิวฟันเพื่อสลายคราบ ชา กาแฟ คราบฝังแน่นต่างๆ คราบสีฟัน โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน และเหงือก … ไม่รอช้า เราขอเทสให้ดูกันเลยนะคะ

ใช้ Sparkle Whitening Kit ครั้งที่ 1

Sparkle-review3
ก่อนใช้เราก็มาลองเทียบกับแถบวัดสีฟันกันหน่อย ก่อนวัดแนะนำให้แปรงฟันก่อนนะคะ จะได้เป็นสีฟันที่แท้จริงว่าเจ้า Sparkle Whitening Kit จะช่วยให้สีของฟันเราขาวขึ้นไปถึงระดับไหน ส่วนตัวแล้ว เอาแค่ขาวขึ้นสัก 3 ลำดับก็พอใจแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้มั้ย ต้องลองไปพร้อมๆกัน

Sparkle-review4-1
วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่บีบตัวเจล Whitening paste ลงบนที่ครอบฟัน พยายามกะให้พอดีเวลาที่เราใส่ที่ครอบด้วยนะคะ อาจใช้ไม่พายเล็กๆเกลี่ยให้ทั่ว เพื่อที่เวลาเราใส่ที่ครอบไปแล้วมันจะได้โดนฟันเราอย่างทั่วถึงค่ะ แล้วใส่ที่ครอบทิ้งไว้ 20 นาที

Sparkle-review6
รู้สึกว่าปากสะอาด และฟันขาวขึ้นจิ๊ดนึงค่ะ ไม่รู้สึกแสบปาก เสียวฟันใดๆ เลยค่ะ เหมือนเพิ่งแปรงฟันเสร็จอะไรประมาณนั้น

ใช้ Sparkle Whitening Kit ครั้งที่ 2

ครั้งนี้เราเพิ่มเทคนิคส่วนตัวเล็กน้อย เนื่องจากกลัวมันจะไม่ทั่วถึงค่ะ เราจึงเอา เจล Whitening paste ใส่แปรงสีฟัน แล้วแปรงก่อนเลย เพื่อความมั่นใจ(ส่วนตัว) ว่ามันจะไปทั่วถึง จากนั้นก็ละเลง Whitening paste ใส่ที่ครอบ ใส่ทิ้งไว้ 20 นาทีเหมือนเดิมรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นมาอีกระดับนึงค่ะ ไม่แพ้ ไม่แสบปากและเหงือกอันนี้เริ่มมั่นใจแระว่า อ่อนโยนจริงๆ ชอบอ่ะ!.. หลังจากนั้น เราใช้ Sparkle Whitening Kit มาเรื่อยๆ ติดต่อกันทุกวัน มาดูผลกันค่ะ

อันนี้คือรูปหลังจากทำครั้งที่ 4 นะคะ

ใช้แปรงก่อน แล้วใส่ที่ครอบฟันไว้ 20 นาทีเหมือนเดิม

Sparkle-review7

รู้สึกได้ว่าฟันขาวขึ้นเรื่อยๆ เริ่มเห็นความต่างมากขึ้นแล้ว ไม่มีอาการแพ้ แสบ ปากลอก เหงือกก็ยังสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ อ่อนโยนจริงๆ

หลังการใช้ครั้ง 7

เอาล่ะ มาจนถึง 1 อาทิตย์พอดี เราเลยลองเปรียบเทียบรูปตั้งแต่วันที่ยังไม่ได้ใช้ Sparkle Whitening Kit กับผลหลังการใช้ครั้ง 7 นะคะ

Sparkle-review8

เรียกว่าฟันขาวขึ้นแบบเห็นความแตกต่างเยอะเลยค่ะ สำหรับเราแล้ว นับว่าเป็นผลที่น่าพอใจมากๆ ปัญหาที่เมื่อก่อนนี้เจอประจำเวลาที่ใช้ลิปสติกสีโทนชมพู พอยิ้มแล้วเห็นฟันเหลืองชัดเจน ตอนนี้สบายใจขึ้นมาแล้วค่ะ ยิ้มมั่นใจได้สุดๆ ..ใครที่มีปัญหาฟันเหลืองเป็นคราบ ลองดูกันนะคะ มันเริ่ดอ่ะ!

Sparkle-review9

Sparkle Whitening Kit 1 กล่อง จะสามารถทำได้ประมาณ 15 ครั้ง (บวกลบนิดหน่อยนะคะ) หาซื้อไม่ยาก ก็ตามร้านบูทส์ วัตสัน หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลย ราคาก็ประมาณกล่องละ 550 บาท (บางครั้งก็มีโปรโมชั่น) ถือว่าได้ผลน่าพอใจได้เลยล่ะ กับถ้าเราต้องเข้าคลินิกทำฟันยกใหญ่แล้วจ่ายแพง เรียกว่า ถ้าปัญหาฟันเหลืองของคุณไม่ได้แบบเหลืองสุดๆจริงๆ Sparkle Whitening Kit ก็น่าจะช่วยคุณได้เลยล่ะ ลองดูจ้า!!

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com