โหวงเฮ้งแบบไหนได้สามีรวย !

by: gfc_admin date: 11 May 2015 Category: Fortune Guide, Hilight Today, Love & Wedding
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

Post by Cupcake

การดูโหงวเฮ้งนั้นเป็นศาสตร์จีน ที่อาศัยหลายสิ่งอย่างประกอบกัน โดยคนจีนจะเชื่อเรื่องนี้มากเนื่องจักมักมีเรื่องมีเหตุการณ์ให้พิสูจเห็นมา แล้วนักต่อหนักว่า เช่น โหงวเฮ้งคนที่น่าทำธุรกิจด้วย นักธุรกิจก็มักดูและเอาไปวิเคราะห์กันเพื่อรับมือวางแผนการณ์ธุรกิจ

วันนี้เราจะเอาการดูโหวงเฮ้งว่าผู้หญิงโหงวเฮ้งแบบไหนมักได้สามีรวยเกื้อ หนุนเลี้ยงดูอย่างดีคะ การดูนี้ดูโดย อาจารย์ สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล ผู้อำนวยการสถาบันศาสตร์แห่งชีวิต ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์โหงวเฮ้ง

 1.หน้าผาก และ ขมับ สามีเลี้ยงดูปูเสื่อดีแค่ไหน?
หน้าผากต้องเต็ม กว้าง อิ่มเอิบ บรรดาสาวหน้าใหญ่ที่มักบ่นว่า ตัวเองหน้ากลม หน้าผากกว้าง เค้าเรียกว่าสามีจะเลี้ยงแบบ “โต๊ะจีน” มีมาเสิร์ฟถึงที่ กินได้อุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่า สามีเลี้ยงดูเป็นอย่างดีเอาอกเอาใจเป็นที่สุด

2.ตาโปนอาภัพคู่ ตาเล็กเฉียงขึ้นได้สามีดีนักเชียว
รูปตาที่ดีรูปนัยน์ตาต้อง เฉียงขึ้น หางตาเฉียงขึ้นมา แต่บางคนเฉียงขึ้นแล้วโปน ก็ไม่ได้ ต้องเฉียงขึ้นแล้วตาเล็กๆด้วย อาหมวยนี่แหล่ะดีที่สุด ส่วนตาชั้นเดียวหรือสองชั้นไม่จำเป็น ขอแค่รูปนัยน์ตาเรียวเล็ก และแววตาต้องมีประกายสดใสด้วย แต่ถ้าตาโตๆ โปนเหมือนปลาทอง จะเป็นคนที่อาภัพความรัก ได้คู่ก็ไม่ได้คู่ที่ทำให้สบายใจแต่แม่สาวตาปลาทอง ทั้งหลาย อย่าเพิ่งเศร้าไปค่ะ เพราะ แก้ไขได้ ทว่าต้องจำหลัก 3 ประการไว้ให้มั่น นั่นคือ
1. แต่งงานอายุ 30 อัพ
2. แต่งกับพ่อหม้าย
3. แต่งกับหนุ่มอายุห่างจากเราเกิน 1 รอบ (12 ปี)

อย่าง คุณกบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ และ คุณตั๊ก บงกช คงมาลัย ถึงเขาจะมีตาโปน แต่เขาแต่งงานถูกหลักการ เขาได้สามีอายุเยอะ เป็นพ่อหม้าย ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณนายไปแล้ว

photo9_06

130306

3.จมูก บ่งบอกเรื่องคู่ และหลักทรัพย์
จมูกของคนจีน เขาเรียกว่าหลักทรัพย์บนใบหน้า จมูกคนเราถ้าให้ดีในช่วงปลายต้องกลมๆ ใหญ่ๆ หนาๆ อย่างนี้ดี เหมือนเจ้าสัวซีพี ธนินท์ เจียรวนนท์ เพราะคนที่ปีกจมูกใหญ่ๆ อิ่มหนา เราเรียกว่ามีแต่เงินกูอย่างเดียว แต่คนไหนถ้าจมูกตีบๆ เล็กบาง นี่เงินกู้อย่างเดียว ไปดูพวกเจ้าสัวสิ จมูกจะใหญ่ๆ หน้าใหญ่ออกมาเลย ส่วนสันจมูก ต้องกว้างด้วยค่ะ เหมือนเราปีนภูเขาน่ะ ถ้าเราปีนภูเขาแล้วมีเนินที่สบายๆ เราก็เดินง่ายมาก

 

Cr: dek-d.com, fwdder.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com