เคล็ดลับขัดฟันขาวแบบง่ายๆ ด้วย “เกลือ”

by: gfc_admin date: 19 January 2018 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

คนที่มีปีญหาฟันเหลือง ฟันเป็นคราบไม่ขาวใส จะยิ้มออกมาแต่ละครั้ง ก็คงจะเขินๆอายๆ ยิ้มแบบแหยๆ ซึ่งปัญหาเรื่องนี้สำหรับบางคนถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ หลายคนยอมที่หมดเงินหลายพันหลายหมื่นไปกับการทำฟันให้ขาวสวยขึ้น แต่เชื่อหรือไม่ จริงๆแล้วภูมิปัญญาของคนไทยกับประสิทธิภาพประสิทธิผลของจากธรรมชาติอย่าง “เกลือ” สามารถช่วยทำให้ฟันของคุณขาวได้ โดยไม่ต้องหมดเงินเพื่อเข้าคลินิกทันตกรรม เงินในกระเป๋าของคุณก็คงยังอยู่ แต่คุณจะได้ฟันที่แลดูขาว กล้าที่ส่งยิ้มสวยอีกด้วย!

#

large_b12f9b7b3

ฟันขาวด้วยเกลือ 

ด้วยสรรพคุณของเกลือที่จะช่วยให้เกิด Osmatic Action ทำให้พวกเศษอาหารหลุดออกจากซอกฟัน และยังป้องกันการก่อตัวให้คราบหินปูน อีกทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อโรคๆต่างๆชนิดในช่องปาก

#

tooth

วิธีการ

หลังจากคุณแปรงฟันด้วยยาสีฟันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณผสมเกลือป่นกับน้ำ แล้วนำมากลั้วในปากประมาณ 1-2 นาที หลังจากนั้น ใช้เกลือป่นโรยบนขนของแปรงสีฟันให้พูนขึ้นมา แล้วนำไปแปรงเช่นเดียวกับการแปรงฟันด้วยยาสีฟัน แปรงให้ทั่วฟัน แต่ให้เน้นในลักษณะการขัดฟัน เสร็จแล้วทิ้งไว้สักพัก แล้วบ้วนด้วยน้ำสะอาด ให้ทำเช่นนี้ทุกวัน ฟันของคุณก็จะแลดูขาวขึ้นในไม่ช้าค่ะ

ของดีๆมีประโยชน์อย่างเช่น “เกลือ”นี้ หาได้ไม่ยาก ทุกครัวเรือนต้องมีติดไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงทำให้ฟันของคุณขาวขึ้น….ยิ้มสวย เพราะฟันขาวด้วยเกลือ

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com