เอส เดนทัล คลินิกทันตกรรมรูปแบบใหม่ ผ่อนคลายราวกับมาทำสปา

by: gfc_admin date: 12 June 2017 Category: Hilight Today, LifeStyle, Promotion & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

3

เอส เดนทัล คลินิกทันตกรรม สถานที่ทำฟันรูปแบบใหม่ 

3

หากให้นึกถึงคลีนิคทันตกรรม เชื่อว่าภาพในความคิดของใครหลายคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่คงจะเป็นสถานที่เล็กๆ แคบๆ ผนังทึบๆ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอึมครึม ไม่น่าอภิรมย์ใจสักเท่าไหร่ และเมื่อรวมกับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นหลังจาการรักษา คงทำให้คลีนิคทำฟันกลายเป็นสถานที่ทำให้หลายคนเกิดความหวาดกลัวจนเกิดเป็นความไม่ชอบและหลีกเลี่ยงการทำฟันไปเลยทีเดียว แต่และจะดีแค่ไหน หากเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมที่ไม่ได้เพียงแต่เข้าใจปัญหาด้านช่องปากของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเข้าใจถึงความต้องการและความรู้สึกของคนไข้ที่แวะเวียนเข้ามาด้วยเช่นกัน

เอส เดนทัล คลินิก คือ นิยามแห่งคลินิกทันตกรรมรูปใหม่ที่ฉีกกรอบความคิดแบบเดิมๆ ของผู้คนที่มีต่อสถานที่ทำฟันไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยความโดดเด่น สวยงามของตัวอาคารทั้งภายใน และภายนอกที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มินิมอล  ปลอดโปร่งสบายตาที่จะทำให้คนไข้ที่เดินเข้ามารู้สึกผ่อนคลาย จนลืมความเจ็บปวดไปได้ชั่วขณะเลยทีเดียว

เอส เดนทัล คลินิก ได้รับการออกแบบโดยคุณ ชารีฟ ลอนา อินทีเรีย ดีไซน์ชื่อดังจาก Studio Act of Kindness ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bring In The Light” ที่เนรมิตรบ้านทาวเฮ้าส์เก่าแก่กว่า 30 ปี ให้กลายเป็นคลินิกสุดโมเดิร์น 2 ชั้น ซึ่งพื้นที่แต่ละชั้นได้กำลังอยู่กลางสวนต้นไม้ นานาพันธุ์ ขณะที่ภายในได้รับการตกแต่งให้ดูความน่าสนใจที่มากขึ้นด้วยการเล่นโทนสีขาวเป็นหลักตัดสลับกับสีดำสลับกันไป โดยทั้งหลังเน้นวัสดุเลือกใช้ไม้ เพื่อเน้นสร้างความอบอุ่น ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย เหมือนอรับการออกแบบให้เป็นกลายเป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ในส่วนของการตกแต่ง ภายนอกตัวอาคารเน้นการตกแต่งด้วยโทนขาวสะอาดตา เพิ่มความสดชื่นด้วยสวนสีเขียวด้านหน้าร้าน ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายราวกับยู่บ้าน หรือที่เรียกว่า “Feel like home”

3

pp01

3

เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่ เอส เดนทัล คลินิก ชั้น 1 จะเป็นโซนรับแขกและพักผ่อนสำหรับคนไข้ขณะรอทำฟัน บริเวณโถงกลางถูกตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นใช้วัสดุจากไม้โทนดำ และเทา นำมาทำเป็นโครงไม้สวยงามอย่างสะดุดตา นอกจากนี้ยังเสริมความดูดี น่าจับตามองด้วยโครงไม้ที่ยึดติดกับเพดาน รวมถึงพื้นที่ใช้สอยที่ได้รับการออกแบบไว้อย่างสวยงามและลงตัว ด้วยชั้นวางหนังสือ และชั้นวางของซึ่งล้อมเสาไว้รอบด้านในชั้น เสริมด้วย ชุดโฟซาหมอนอิงคลุมโทนสี ขาว ดำ และเทา ด้านหลังเป็นกระจกโปร่งใสล้อมกรอบโครงไม้ขาว มองเห็นพื้นที่สีเขียวด้านหลัง เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย และปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นขณะนั่งรอ

3

pp02

3

ในส่วนของชั้น 2 ได้รับการออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับการทำทันตกรรมได้อย่างสวยงามลงตัว ผ่านการเน้นใช้โทนสีขาว ที่สื่อถึงความ hygiene ซึ่งเป็นสิ่งหัวใจสำคัญของคลินิกแห่งนี้ รวมถึงกระจกใสบานกว้างที่สามารถมองเห็นธรรมชาติและสีสันของต้นไม้โดยรอบทั้งหมดจากมุมสูงของร้าน ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวจากต้นไม้ใหญ่อย่างลีลาวดีที่ตั้งอยู่ด้านหน้าร้าน สีฟ้าสว่างสดใสแซมประกายส้มจากท้องฟ้าในวันที่แดดจัด เพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้แก่ทั้งทันตแพทย์เอง พนักงาน และคนไข้มากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ เพดานภายในห้องยังถูกยกระดับให้สูงและโปร่งโล่งมากขึ้น แต่ยังคงคานไม้ และทรงของหลังคามีความลาดเอียงเดิมซึ่งเป็นเสน่ห์และกลิ่นอายของความร่วมสมัยเอาไว้ ซึ่งจากทั้งหมดนี้ทำให้พื้นที่ทำฟันมีสะท้อนกลิ่นอายคอนเทมโพราลี่หรือความร่วมสมัยออกมาได้อย่างอบอุ่น และกลมกลืนอย่างไร้ที่ติ

3

pp03

3

สำหรับใครที่สนใจ และกำลังมองหาคลินิกทันตกรรมที่มาพร้อมบรรยากาศแบบสบายๆ ราวกับคุณกำลังนั่งอยู่ร้าน สปา หรือ คาเฟ่เก๋ๆ ห้ามพลาดกับ เอส เดนทัล คลินิกทันตกรรม ที่นอกจากจะมีให้บริการด้านทำฟันแล้ว สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บ ภายในร้านยังมีโซน S Nail Salon ให้บริการทำเล็บ สปาเล็บ และเพนท์เล็บเพลินๆ ในราคาที่เป็นกันเองกันอีกด้วย

3

pp04

3

เอส เดนทัล คลินิกทันตกรรม ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท16 (มุ่งหน้าแยกคลองเตย) ใกล้แยกอโศก สุขุมวิท ร้านอยู่ในซอย ตรงข้ามทางเข้าที่จอดรถ Foodland Supermarket มีที่จอดรถสะดวกสบาย หรือเดินทางสะดวกทั้ง BTS และ MRT หรือถ้าหากใครมีข้อสงสัย สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 011 0288  หรือ www.sdentalclinicbangkok.com รับส่วนลด 10% สำหรับรายการ ขูดหินปูน อุดฟัน และถอนฟันไม่นับรวมรายการถอนฟันคุด เฉพาะวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2560

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com