5 สถานการณ์ที่ไม่ปลื้มในชีวิต แต่อะเมซิ่งเมื่อเกิด บนเตียง…!

by: gfc_admin date: 27 April 2016 Category: Hilight Today, Love & Wedding, Love tips
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

5 สถานการณ์ที่ไม่ปลื้มในชีวิต แต่อะเมซิ่งเมื่อเกิดบนเตียง…!

#

1209-fun-yet

 

เมื่อมีใครซักคนมาพูดจาเสียงดังใส่คุณ และบงการสั่งให้ทำอะไรต่างๆนานา ต้องอย่างนั้นอย่างนี้ โน่นนี่นั่น ลำไยกันได้อีกค่า !! พนันได้เลยว่าคุณต้องหงุดหงิดมาก!!! เมื่อเราต้องตกอยู่ใต้สถานการณ์น่าอึดอัดบางอย่าง มักทำให้เรารู้สึกหัวเสียจนอยากจะกรี๊ดใส่ดังๆให้รู้แล้วรู้รอดไป อาจเพราะการถูกอบรมมารยาททางสังคม ถูกสั่งสอนว่าเราว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ กระบวนการทางความคิดก็ได้หล่อหลอมความเป็นตัวตนและสะท้อนบุคลิกภาพของแต่ละคนขึ้นมา.. แต่เชื่อหรือไม่ว่า พฤติกรรมบางอย่างที่คุณเกลียดมากนักหนา จะเป็นอะไรที่คุณเลิฟเมื่อมันเกิดขึ้นบนเตียง !!


1. ถูกบงการ

image003

 

ในบางครั้งการถูกถูกควบคุมจะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นและความรู้สึกเปราะบางไร้เดียงสาในตัวเองให้เกิดขึ้น ในเมื่อเราต้องใช้สมองและความคิดมากมายในชีวิตประจำวัน ก็ขอซักช่วงเวลาหนึ่งที่จะปลดปล่อยอารมณ์และความอึดอัดที่เก็บไว้ ให้ชั้นได้หยุดคิดบ้างก็คงจะดี ลองสลับบทบาทกับคนรักของคุณ มันช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตคู่มากขึ้นทีเดียว

2. ใช้ความรุนแรง

image005 man-and-woman-having-sex-on-bed

ความรุนแรงในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงการกระทำที่ฮาร์ดคอร์แบบ S&M หรือโหดร้ายทารุณกรรมแต่อย่างได้ เพียงแค่เพิ่มความดิบและแอคชั่นลงไปซักนิด แน่นอนว่าสาวๆทุกคนชอบความโรแมนติคอ่อนโยน แต่ทุกคนล้วนมีสัญชาตญาณความดิบอยู่ในตัวเอง ลองปลุกมันขึ้นมาบ้างดีมั้ยยูว์ ก่อนที่หมาป่าทไวไลท์จะถูกเลี้ยงจนกลายเป็นแมวเปอร์เซียไปตลอดกาล

3. พูดตรงๆ หรือ Dirty talk

image011 image013

การใช้คำพูดที่ตรงประเด็นและชัดเจน ไม่ต้องปรุงแต่ง ช่วยเพิ่มสีสันให้การทำการบ้านสนุกขึ้นได้นะ ไม่ต้องถึงขนาดมึงมาพาโวยขุดคำศัพท์สมัยพ่อขุนรามมาใช้ แต่มันคือการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์หรือเรื่องเซ็กซ์ Communication คือ key success ของพัฒนาการ แค่พูดในสิ่งที่คุณและเค้าต้องการ ว่าชอบอะไร ชอบตรงไหน รู้สึกอย่างไร ดีหรือไม่ดี มากไปน้อยไป ช้าลงอีกนิดหรือเร่งสปีดอีกหน่อย และที่สำคัญการแสดงออกออกว่าคุณต้องการอีกฝ่ายหนึ่ง มันทำให้เค้าคนนั้น turn on สุดๆนะจ้ะ แถมช่วยพัฒนากิจกรรม สันทนาการให้คู่คุณลงตัวมากขึ้นด้วย มันไม่ใช่เรื่องน่าอายที่คู่รักจะพูดจาภาษารักกันอย่างเปิดเผย มันเซ็กซี่มากๆเสียด้วยซ้ำ

4. ดราม่า

image017 image015

 

ชีวิตจริงคงไม่ต้องดราม่าใส่กันให้ปวดหัว ใครมาเยอะใส่มากๆคงต้องรีบหนี แต่บางทีการดราม่านิดๆช่วยเพิ่มแฟนตาซีให้ชีวิตคู่ ไม่อย่างนั้นเค้าจะทำชุดครอสเพลย์ต่างๆมาทำไม หนังเอวีจะต้องมีพร็อพเยอะแยะไปเพื่ออะไร เพราะมันได้ผลไงค้ะ ไม่เชื่อลองถามเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายดู หรือจะถามคุณแฟนตรงๆก็ยิ่งดี ลองดูว่าคุณและเค้ามีจินตนาการแบบไหน แล้วลองสมมุติบทบาทกันดูบ้างนานๆครั้ง อย่าปล่อยให้ชีวิตเหี่ยวเฉาจนเค้าหรือคุณต้องเติมเต็มจากคนอื่น จบป่ะ??

#

5. สกปรกและเสียงดัง

image021 image019

 

เมื่อไหร่ที่บ้านคุณรกสกปรกคงจะกรีดร้องอย่างแรง แต่ถ้าผ้าปูที่นอนจะเปื้อนวิปครีมหรือฮอตชอคโกแลตซักครั้งก็คงจะดีนะ เพราะเซ็กซ์คือเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึก และสัญชาตญาณ ณ จุดๆนี้ทิ้งความเป็นแม่ศรีเรือนไปแป๊บนึงนะ ลองมาละเลงเวทีให้มันเละเทะกันซักครั้งและส่งเสียงแสดงออกมาอย่างที่รู้สึกจริงๆ แต่ก็ไม่ใช่บ้าตะโกนโหยหวนเสียงโซปราโนนะจ้ะ อันนั้นออกแนวน่ากลัวค่ะ การแสดงออกด้วยเสียงและท่าทางอย่างเต็มที่ตามอารมณ์ช่วยกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกดีได้มาก โดยเฉพาะอีโก้ของคุณผู้ชาย เค้าจะรู้สึกพราวในความสามารถสุดๆ ถ้าไม่เชื่อ คืนนี้คุณลองทำดู แล้วอย่าลืมมาบอกฟีดแบ็คด้วยล่ะ ว่ามันเวิร์คแค่ไหน

#

GTY_couple_in_bed_jt_140711_16x9_608
#

Story by S-experience

#

*เนื้อหาบทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ girlsfriendclub.com ไม่อนุญาติให้ดัดแปลง ทำซ้ำ หากต้องการนำไปเผยแพร่ กรุณาติดต่อ girlsfriendclub


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com