ใหม่ล่าสุด Shiseido Suncare Series ปกป้อง UV แบบไม่กลัวน้ำ

by: amp_cuband GFC date: 6 March 2018 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.


.

.             ชิเซโด้ ชวนสาวๆมารับมือกับหน้าร้อนอย่างชิลๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Shiseido Suncare Series นวัตกรรมกันแดดระดับพรีเมี่ยมเพื่อการปกป้องผิวจากรังสี UV ทุกที่ ทุกเวลา ที่แม้โดนน้ำและเหงื่อ ก็ยังไม่ลดประสิทธิภาพ โดยทางชิเซโด้เค้ามีโปรดักส์ตัวใหม่ออกมา 3 ตัวค่ะ 

Perfect UV Protector SPF50+ PA++++

(50 มล. ราคา 1,500 บาท)

ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดสูตรใหม่ล่าสุดที่ปกป้องรังสี UV มากขึ้น แม้ต้องเผชิญกับน้ำและเหงื่อ ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจากรังสี UV นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ป้องกันผิวดูหมองคล้ำอันเกิดจากมลภาวะแวดล้อม และป้องกันการระคายเคืองจากเกสรดอกไม้ได้อีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยี WetForce  ที่ยิ่งเพิ่มมอบประสิทธิภาพในการปกป้องโดยจะทำปฎิกริยาดุจม่านเคลือบผิวเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ ผสานกับวิทยาการ SuperVeil-UV 360  technology และ Profense CEL ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV A/UV B ลดการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ และความเสียหายของผิวที่เกิดจากแสงแดด

Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ สูตรใหม่ เนื้อสัมผัสสดชื่น เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสูตร Very water-resistant แต่ล้างออกง่ายด้วยคลีนเซอร์ทั่วไป พร้อมกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่น

Clear Stick UV Protector

(15 กรัม ราคา 950 บาท)

ตัวนี้แอดมินชอบมากค่ะ เพราะไม่เคยใช้กันแดดชนิดแท่งมาก่อน ซึ่งตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเน้นเลยว่าทาทับเมคอัพได้เลย ลองดูแล้วก็ไม่เป็นคราบจริงๆค่ะ ตัวนี้เป็นเนื้อโปร่งใส ไม่ต้องเกลี่ยมาก กันน้ำและเหงื่อได้ ป้องกันริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจาก รังสี UV เนื้อเบาสบายผิว กะทัดรัด ใช้ง่าย สามารถทาได้โดยไม่เลอะมือ หรือสมมติเรามือเปื้อน ก็ยังใช้ได้ไม่ต้องกลัวค่ะ

สำหรับแบบสติ๊กนี้ ใช้เทคโนโลยีเหมือนกับตัวครีม และมีคุณสมบัติคล้ายกันคือปกป้องผิวจากรังสี UV A/UV B ลดการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ และความเสียหายของผิวที่เกิดจากแสงแดด และเพิ่มเติมส่วนผสมของ Soy lecithin (เลซิธินสกัดจากถั่วเหลือง) ที่ช่วยลดการก่อตัวของริ้วรอย และ Oil-soluble licorice extract (สารสกัดชะเอมเทศ) ป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำให้ผิวดูกระจ่างใส และกลิ่นหอมของตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อโดนกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่น

UV Lip Color Splash

(4 สี 10 มล. ราคา 800 บาท)

สำหรับลิปนี้แอดมินได้ลองดูแล้ว สีสวยแบบไม่จัดเกินไป มีสีใสๆให้เลือกด้วยสำหรับใครที่ไม่อยากให้มีสี หรือสำหรับคุณผู้ชายก็ใช้ตัวสีใสนี้ได้ค่ะ เนื้อลิปชุ่มฉ่ำ มีความเจลลี่ บางเบาค่ะ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับตัวนี้ ใช้เทคโนโลยี WetForce ปกป้องรังสี UV A/UV B ระดับสูง เนื้อสัมผัสบางเบา ชุ่มชื่น  ปากหลอดทำมุมรองรับรูปทรงริมฝีปาก จึงใช้ง่ายจะทาเดี่ยวๆ หรือใช้ทาทับลิปสติกที่ใช้อยู่ เพื่อช่วยให้สีลิปสติกที่ใช้ดูโดดเด่น และสีสดชัดขึ้น และอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วยค่ะ

นอกจากนี้ ยังอุดมด้วยส่วนผสมเชิงซ้อน Clear Defense Gel Complex ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่โดยอาศัยวิทยาการ Clear Defense Technology มอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่โปร่งใส แต่ยังคงประสิทธิภาพระดับสูงในการปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมส่วนผสม Hybrid Safflower Oil มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว

.

.           พบผลิตภัณฑ์ใหม่ Shiseido Suncare Series ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ทั่วประเทศไทยค่ะ 

.

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com