ไอเทมเด็ด! SHISEIDO White Lucent เผยคุณคนใหม่ ผิวสว่างสดใส มั่นใจเต็มที่

by: gfc_admin date: 24 February 2017 Category: Hilight Today, Hot item, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

SHISEIDO White Lucent เผยคุณคนใหม่ ผิวสว่างสดใส มั่นใจเต็มที่

#

image002
เผยคุณคนใหม่ที่ผิวสว่างสดใส มั่นใจได้อย่างเต็มที่ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ White Lucent จาก SHISEIDO ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับเทคโนโลยี PROAPPROCH*2 เป็นการรวมตัวกันของ PRO Improvement และ PRO Resistance ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการลดเลือนและป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำเข้าไว้ด้วยกัน

image003

White Lucent All Day Brightener N SPF50+ PA++++
ขนาด 50 มล.ราคา 3,500 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในระหว่างวันเพื่อความกระจ่างใส รับมือกับความหมองคล้ำของผิวด้วยการป้องกันที่สาเหตุของปัญหา มอบผิวดูกระจ่างสดใส ปกป้องผิวคุณจากมลภาวะและแสงแดดได้ยาวนานตลอดวัน

#

image005

White Lucent OnMakeup Spot Correcting Serum SPF 25 PA+++
ขนาด 4 มล.ราคา 1,600 บาท

เซรั่มที่ช่วยปกปิดบริเวณผิวที่มีปัญหาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เติมได้ระหว่างวันแม้บนผิวที่มีเมคอัพก็ยังจะเรียบเนียนสนิทไปกับรองพื้น พร้อมช่วยเสริมวงจรการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้เป็นไปอย่างราบรื่นเพื่อผิวสวยกระจ่างสดใส มาใน 3 เฉดสี ดังนี้

image008Natural light                             Natural                            Medium

และในปี 2017 นี้ SHISEIDO ได้ออกตลับแป้งเฟสคุลเลอร์ 2 รุ่น เพื่อให้สาวๆได้สัมผัสประสบการณ์ความงามอีกครั้งกับ 7 สีสุดคลาสสิก ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีเนื้อ สีชมพูกุหลาบ สีชมพูโบตั๋น สีเขียว สีม่วงลาเวนเดอร์ เม็ดสีต่างๆจะช่วยในการปรับสีผิวให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และปรับผิวให้สวยเรียบเนียนดุจพอซเลน

image0137 Colors Powder Revival Centennial Edition
รุ่น limited edition ราคา 8,600 บาท

ผงแป้งเนื้อละเอียด 7 เฉดสีเหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวและทุกสภาพผิว เมื่อใช้แล้วจะกลืนเข้าเป็นสีเดียวกับสีผิวของเรา สามารถใช้เดี่ยวๆหรือจะผสมสีก็ได้ ช่วยให้ผิวนั้นดูสดใสและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมีกลิ่นหอมสไตล์ชีพเพรอร์ (Chypre)

image0157 Lights Powder Illuminator
ราคา 2,200 บาท

ตลับแป้งที่ปรับรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัย สร้างสรรค์โดย Dick Page Artistic Director ของชิเซโด้ โดยในตลับแป้งจะนำ 7 เฉดสีมารวมกันไว้ด้วยกันให้สาวๆได้สนุกกับการแต่งหน้าอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมเม็ดสีที่เข้ากับทุกสีผิว เผยความเปล่งปลั่งที่ไม่เหมือนใคร

ทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา หรือใครอยากจะรู้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถไปเข้ากดดูได้ที่ shiseido.co.th นะค่ะ


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com