เมีย 2018 ต้องสตรอง เข้าร้านเปลี่ยนยางเองได้ ไม่ต้องง้อแฟนให้เปลืองแรง

by: gfc_admin date: 7 September 2018 Category: Hilight Today, Hot issue, เรื่องน่ารู้
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

เมีย 2018 ต้องสตรอง เข้าร้านเปลี่ยนยางเองได้

ไม่ต้องง้อแฟนให้เปลืองแรง
#

#

นี่มันหมดยุคผู้หญิงอ่อนแอต้องพึ่งพาผู้ชายตลอดเวลาแล้วค่ะสาวๆ ดูอย่างพี่บีสิคะ ฝ่าฟันอุปสรรคมาขนาดไหนกว่าจะได้กินเด็ก เอ้ย! ได้ช่วงเวลาดีๆ กลับคืนมา วันนี้เราเลยอยากให้สาวๆ Girlsfriendclub ออกมาทวงคืนความสุขให้ครอบครัวบ้างค่ะ ม่ะ ซ้อมท่าโพสต์ให้พร้อม เราไปเป็นพริ้ตตี้มอเตอร์โชว์กัน!

ไม่ใช่ละๆ วันนี้เราจะพาลูกสาวมาทำสวยค่ะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ถนนก็ลื่นผิดปกติ พอเร่งความเร็วทีไรก็เหมือนจะเกาะถนนไม่ค่อยอยู่เลย เลยอยากพาหนูแดงมาเปลี่ยนล้อกันสักหน่อย แต่คุณแฟนตัวดีกลับอ้างโน้นอ้างนี่ ไม่ยอมมาเป็นเพื่อนซะงั้น เราเลยคว้าเพื่อนพริตตี้สาวสวยมาช่วยแก้ปัญหานี้

นางบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องซีเลย แล้วนางก็พาไปที่สนามเด็กเล่นใหม่ของลูกสาวเรา ร้าน SMB ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์นั่นเอง


ที่นี่ให้บริการดีมากเลย ถามเยอะแค่ไหนก็ไม่บ่น แถมยังช่วยแนะนำได้ดีมากๆ สอนให้เรารู้จักการเชคคุณภาพยางอีกด้วยนะ ว่ายางแบบไหนควรใช้และไม่ควรใช้ นี่บอกตรงๆ ว่าเพิ่งรู้เหมือนกันว่ายางที่ยังไม่เคยใช้เลยมันก็หมดอายุได้ด้วย ก่อนที่จะซื้อมาใช้เนี่ย ต้องเชควันเดือนปีที่ผลิตให้ดี ส่วนใหญ่ไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 5 ปี ถ้าเกินกว่านั้นยางจะลดประสิทธิภาพลงนะจ๊ะ


ที่ร้านยังมีบอร์ดให้ความรู้ติดตั้งเรื่องการเปลี่ยนยางเอาไว้ด้วยล่ะ นี่มันร้านล้อแม็ก ยางรถยนต์ ยุค 4.0 รึเปล่าเนี่ย?!?

หลังจากเลือกยางได้เรียบร้อยแล้ว ก็นั่งถ่ายรูปสวยๆ กับคุณเพื่อน ระหว่างรอให้พี่ช่างเปลี่ยนยางให้ ชีวิตดี๊ดีย์


แอบแว๊บไปดูว่าเขาเปลี่ยนยางกันยังไง นี่ก็เพิ่งรู้อีกเหมือนกันว่าต้องถอดออกมาทั้งล้อทั้งแม๊กซ์


พี่เขาต้องใจเย็นมาก แล้วก็ถนอมหนูแดงสุดๆ เลยล่ะ แหม ถ้ารู้ว่าคนเปลี่ยนเป็นผู้ชายละเอียดอ่อนขนาดนี้ สมัยเรียนคบหนุ่มวิศวะซะก่อนดีสิ


ทำไมการเปลี่ยนยางมาช่างง่ายดายขนาดนี้เนี่ย แค่ขับรถเข้าอู่ก็มีคนบริการทุกอย่าง คิดถูกจริงๆ ที่มาทรัพย์สมบูรณ์ โอ๊ย… เจ้แฮปปี้


โอ้โห เนี่ยมีใบประกันให้ด้วย พี่ผู้จัดการร้านบอกว่าถ้ามีปัญหาให้โทรตามได้เลย ร้านนี้เคลมได้จริง


พอจะจ่ายตังค์ก็มีโปรโมชั่นให้เลือกมากมายอลังการ ซึ่งบนเค้าเตอร์จะมี โปรโมชั่นลูกค้าบัตร KTC ที่สามารถผ่อน 0% และยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด20% สำหรับใครที่ไม่พกเงินสด สามารถโอนจ่ายสะดวกโดยการสแกน QR Cord ได้เลย แถมยังมี Wi-Fi ให้ใช้ ระหว่างรออีกด้วย

ส่วนค่าบริการที่เห็น ถ้าเป็นลูกค้าที่มาเปลี่ยนล้อแม็กและยางรถยนต์ที่ร้าน จะมีบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ เติมลมไนโตรเจนให้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน แถมยังมีตั้ง 11 สาขา สามารถไปใช้บริการที่สาขาไหนก็ได้ สะดวกสุดๆ)


ก่อนพาหนูแดงกลับบ้าน ก็แวะมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก แต่พี่เขาบอกว่าถ้าจะเคลมประกันใช้รูปนี้ไม่ได้น๊า ยังไงต้องขอบคุณ ร้าน SMB ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราไปใช้บริการเพลินๆ ในวันนี้นะคะ ต่อไปยางมีปัญหาอีกเมื่อไหร่ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันนี้เราได้เรียนรู้ว่า การเปลี่ยนยางรถมันไม่ได้ยากอย่างที่คิด เราทำได้ สาวๆ ก็ต้องทำได้ แต่ถ้าไม่มั่นใจว่าร้านไหนถึงจะให้บริการดี เราแนะนำ ร้าน SMB ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์ ค่ะ บริการทุกระดับประทับใจจริงๆ นะเออ หรือจะตามไปดูเพจร้านได้ที่ facebook.com/smbwheel เลยค่ะ


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com