สมูทโตะ จัดแคมเปญฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น มาสก์และเซรั่มคุณภาพเยี่ยม ราคาจับต้องได้

by: gfc_admin date: 12 February 2018 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

สมูทโตะ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น 

สมูทโตะ แบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณจากสารสกัดผลไม้นานาชนิดจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยผสานคุณค่าแห่งการบำรุงผิวให้สวยใสตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นแท้ๆ และได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสภาพผิวออกมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 5 ปี ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้ครีมในรูปแบบซองกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ที่การันตีจากยอดขายถล่มทลายจากทั่วประเทศมากถึง 90 ล้านชิ้นในปีที่ผ่านมา และได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงทั่วประเทศยกให้เป็นครีมซองที่ราคาสบายกระเป๋าและคุณภาพสูงที่สุดในเวลานี้

ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง สมูทโตะ (Smooto) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงาน พร้อมเผยที่มาของแคมเปญนี้ว่า “ขอขอบคุณที่ทุกท่านให้การต้อนรับ สมูทโตะ เป็นอย่างดี งานนี้ถือเป็นงานฉลองให้กับความสำเร็จในปีที่ผ่านมาด้วยยอดขายที่มากที่สุดในรอบ 5 ปี ด้วยยอดจำหน่ายที่พุงสูงขึ้นถึง 90 ล้านชิ้น จึงได้จัดแคมเปญ Smooto ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น แจกทอง 90 รางวัล” ขึ้น เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่มีให้กับทางแบรนด์เสมอมา และด้วยปณิธานอันแน่วแน่ตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน “เราไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นให้ สมูทโตะ เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำของประเทศ ทั้งนี้เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยแก่ลูกค้า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สมูทโตะ จะครองใจและเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของสาวไทยตลอดไป”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้ฟังเคล็ดลับดีๆในการดูแลผิวจากสาวสวย แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เธอมาให้เคล็ดลับการดูแลผิวแบบง่ายๆว่า “อยากมีผิวใส สุขภาพดีไม่ใช่เรื่องอยาก แต่ขึ้นอยู่กับ ความใส่ใจในการดูแลผิว สิ่งสำคัญคือต้องล้างหน้าให้สะอาด และเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับ สภาพผิวของแต่ละคน และที่สำคัญคืออย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้าน ขั้นตอนง่ายๆที่ใครๆ ก็ทำได้ค่ะ”

มาทางด้าน กีโมโน- ธิดารัตน์ นาทองบ่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของสมูทโตะ กล่าวว่า “เพราะเป็นคนที่มีผิวแข็งแรงอยู่แล้ว การดูแลผิวจึงไม่ยาก แต่ถ้าต้องเจอแสงแดดเป็นเวลานานๆ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของอโลอย่าง สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล ก็สามารถช่วยปลอบประโลม ให้ความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวของกีโนหลังออกแดดได้อย่างดีทีเดียวค่ะ” 

และอีกหนึ่งสาวสวยสไตล์ญี่ปุ่น เรโกะ-วรจรรย์ แสงเงิน ที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวของสาวญี่ปุ่นว่า “สาวญี่ปุ่นจะเน้นเรื่องของการทำความสะอาดหน้า โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบแต่งหน้าจะไม่นอนทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ล้างเครื่องสำอางเด็ดขาด เพราะอาจทำให้ผิวเกิดการสะสมของสารเคมี และมีปัญหาผิวในอนาคตได้ ในส่วนของการบำรุงก็ไม่มีอะไรพิเศษแค่เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนก็เพียงพอค่ะ”

พบกับผลิตภัณฑ์ สมูทโตะ ได้แล้ววันนี้  ที่ 7-ELEVEN เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ, EVEANDBOY, Catalog Friday, Nine Cosmetics และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/smootojapan
www.smootojapan.com
line : @smootojapan  หรือ  02 408 1466


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com