Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream เคล็ดลับสู้อากาศร้อน แสงแดด ไอเทมเดียวครบ ปกป้องปกปิด บำรุง

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream
เคล็ดลับสู้อากาศร้อนและแสงแดด ไอเทมเดียวได้ครบ
ทั้งปกป้อง ปกปิด และบำรุง

#

#

#####อันยองง!สาวๆในวันที่อากาศร้อน แต่จะร้อนจะแดดแค่ไหน ยังไงเราก็ไม่สามารถไปสอยพระอาทิตย์ลงมาได้ เพราะฉะนั้นไอเทมที่จะช่วยให้เราสู้แดด มันจึงเป็นของที่จำเป็นต้องมีน่ะสิ

#####วันนี้แอดมินจึงขอมาแนะนำไอเทมเด็ด เป็นบีบีซีซีครีม Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream ซึ่งแอดมินเองก็ได้ลองแล้ว อดไม่ได้ที่จะต้องบอกเพื่อนๆว่า.. หูยยยยของดี! มันต้องมีนะยูววว์ อ่ะดียังไง ไปดูกัน

#####

#####

#####Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream เป็น บีบี ซีซีสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ลิขสิทธิ์และผลิตโดย สมูทโตะ มีส่วนผสมสำคัญคือ สารสกัดมะเขือเทศญี่ปุ่น กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่น และนอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมด้วยว่า สามารถ ป้องกันแสงแดดได้ถึง 30 เท่า(SPF30) และยังกันนํ้า กันเหงื่อได้อีกด้วยค่ะ

#####

#####

#####บีบี&ซีซี กันแดดตัวนี้ จุดเด่นของมันคือ เนื้อครีมที่เมื่อทาลงบนผิวแล้ว จะแตกตัวเป็นน้ำและซึมเข้าผิวได้ดีมากๆ เรียกว่าไม่เหลือความเหนอะนะเอาไว้เลย แถมยังช่วยปรับผิวให้ขาวสว่างขึ้นมาในทันที ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ขาวโบ๊ะเหมือนเราโบกแป้งนะคะ แต่มันจะดูขาวนวลเนียนจากระดับสีผิวเดิมของเราขึ้นมาเล็กน้อย ซึ่งแอดฯว่ามันดี เพราะจบขั้นตอนนี้ เราก็สามารถแต่งหน้าได้ทันที เอาง่ายๆว่ามันช่วยมาทำหน้าที่แทนบีบี ไพรมเมอร์อันเก่าของเรา ช่วยให้ประหยัดเงินประหยัดเวลาได้ เพราะจบขั้นตอนบำรุง กันแดด เตรียมผิวทีเดียวที่สมูทโตะ บีบี&ซีซี ตัวนี้เลยค่ะ

#####

#####

#####เห็นว่าเป็นครีมซองขายในร้านสะดวกซื้อราคาหลับสิบก็ใช่ว่าคุณภาพจะน้อยนะคะ เพราะ Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream เค้าก็มีรางวัลการันตีด้วยนะ

#####ได้รับรางวัล 7 Innovation Award 2016 รางวัลด้านนวัตกรรมสารสกัดจากมะเขือเทศ เพราะส่วนผสมหลักของเค้าคือ มะเขือเทศญี่ปุ่น

“ 1 ซอง มีสารบำรุงเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก!! “

#####

#####ด้วยความที่อากาศบ้านเรามันแปรปรวนบ่อย เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตก บางทีเปียกแล้วก็ต้องมาเจอแดดอีก
#####ลองหยิบเอาบีบีกันแดดมาทาทับเมคอัพระหว่างวัน โห! อันนี้เซอร์ไพรส์ เพราะเนื้อครีมดี ไม่ทำให้หน้าเลอะเหนอะเมคอัพเดิมไม่หลุด แถมช่วยเพิ่มความมั่นใจในการป้องกันแดดได้เพิ่มอีก ครีมราคาหลักสิบ บีบทาไปเถอะ ไม่ต้องกลัวเปลือง ความที่เป็นครีมซอง ข้อดีของมันคือ พกไปไหนก็ง๊ายง่าย

#####

#####

#####ขอสรุปสิ่งที่ชอบใน Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream อีกทีนะคะ

#####– เป็นบีบีกันแดด SPF30
#####– เนื้อครีมดี ซึมง่าย กันน้ำ บำรุงด้วย ทำให้ผิวสว่างขึ้น ใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ
#####– ทาทับเมคอัพได้ แพ๊คเกจเป็นซองพกง่าย
#####– ราคาถูก หาซื้อง่ายเว่อร์

#####

กันแดดมั่นใจ หน้าเนียนใส ใช้เงินแค่หลักสิบ

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

#####


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com