เซรั่มหน้าใส ที่นักเรียน นักศึกษาใช้แล้ว เลิฟสุดๆ !

by: gfc_admin date: 20 September 2018 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

Smooto Tomato Collagen White Serum 

เซรั่มหน้าใส ที่นักเรียน นักศึกษาใช้แล้ว เลิฟสุดๆ !

สวัสดีค่ะ ไหนช่วงนี้มีเพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงสอบบ้าง แล้วมีใครที่นอนน้อยจนหน้าหมองไปแล้ว ในเมื่อมันเป็นอะไรที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะเรียกคืนผิวสวยใสๆให้กลับมาเหมือนเดิมไม่ได้นะ

วันนี้เราจะมาแนะนำของเด็ดของดี เรียกว่าเป็นของที่ สาวๆวัยเปรี้ยวเซี้ยวอย่างเราๆต้องมีดีกว่า ความดีของเจ้านี่ก็คือ เสกหน้าหมองๆของเราให้ ใส สะพรึง จนเพื่อนโต๊ะข้างๆต้องทึ่ง เหมือนว่าเราไม่ได้ผ่านสงครามอ่านตำรามาอย่างไงอย่างงั้น ฮ่าๆๆๆ !

แท่น แทน แท๊นนน~ นี่ไง!!

สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม (Smooto Tomato Collagen White Serum) เซรั่มปรับผิวกระจ่างใส ช่วยฟื้นบํารุงผิวที่คล้ำเสีย ผิวขาดการบํารุง ให้ดูกระจ่างใส

ซึ่งเห็นซองเล็กๆแบบนี้ จะบอกว่ามันเทียบเท่ากับ มะเขือเทศ 10ลูกเลยนะ!! เอ้าดีไปอีก เพราะนี่ปกติก็ไม่ค่อยกินมะเขือเทศอยู่แล้ว และที่มากกว่านั้นเค้ายังมีคุณค่าของอาร์บูติน คอลลาเจน กลตู้าไธโอนรวมอยู่ด้วย จะทำให้ผิวดเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี ด้วย ที่สำคัญ คือ ราคามันก็เบาๆ 39 บาทเอง เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาสุดๆ ใช้ไปใช้มา อดไม่ได้ต้องบอกเพื่อนบอกน้องให้ลองใช้ดูหน่อยว่าดีมั้ย เผื่อว่าเราจะคิดไปเองคนเดียว

((pic pic))

มาค่ะ เราจะมาลองให้ดูกัน

Smooto Tomato Collagen White Serum จะมาในรูปแบบซองนะคะ  1 ซอง (ปริมาณ 10 ml/ซอง  ราคา 39 บาท) ราคาเบาๆนักศึกษาอย่างเราไม่ต้องคิดมาก 1 ซองก็น่าจะใช้ได้ 7 – 10 วันเลย ฝาจะเป็นแบบ easy cap ครั้งแรกที่เปิดก็ต้องหมุนให้มันหลุดออกมาแล้วกลับด้านมันก็จะเป็นฝาหมุนปิดแบบทั่วไปค่ะ ก็สามารถหมุนปิดซองได้เหนียวแน่นดี พกพาง่ายใส่กระเป๋าไปไหนไม่ต้องกลัวหกเลอะ

 

เนื้อเซรั่มจะเป็นสีออกขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บีบออกมาไม่มากก็สามารถทาได้ทั่วหน้าแล้ว และที่ดีงามมากคือ เนื้อเซรั่มเค้าจะไม่เหนียวเหนอะเลยค่ะ เนื้อเบา ซึมเข้าผิวได้ง่ายดีมากๆ และหลังจากทาไปแล้ว เราก็จะรู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงจริงๆ ไม่ใช่เป็นอะไรที่ทาแล้วระเหยหายไปหมด อันนี้ชอบมาก รุ่นน้องที่แนะนำให้ใช้นางก็ชอบ

เราใช้เซรั่มตัวนี้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ เราว่าเพราะตัวเซรั่มมันมีความชุ่มชื่นบำรุงผิวด้วยแหละ ทำให้เวลาเราทาเสร็จแล้วลงแป้งฝุ่นตามคือ ผิวหน้าจะช่วยยึดเกาะตัวแป้งได้ดีขึ้นอีกระดับนึงเลย ให้ความรู้สึกว่าหน้าหลังลงแป้งไปแล้วผิวหน้าไม่ดูหยาบดูแตกแห้ง แต่จะดูรู้สึกว่าผิวเรามีความเนียนเป็นธรรมชาติดีขึ้นด้วยค่ะ

ใช้ Smooto Tomato Collagen White Serum มาได้จนเข้าวันที่ 10 ก็รู้สึกเลยว่าหน้าใสขึ้น ผิวก็ดูชุ่มชื้นขึ้น สุขภาพดี หน้ามีความเงาเป็นคนผิวดีไปเลยจ้าาาา

Smooto Tomato Collagen White Serum ดีขนาดนี้แล้ว จะไม่ให้เราเลิฟได้ไงล่ะ เรียกว่าตอนนี้นางกลายเป็นครีมซองที่เราต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ติดกระเป๋าไว้ตลอดแล้ว โดยเฉพาะช่วงอ่านหนังสือสอบเนี่ย เจ้านี่ช่วยกู้ผิวหน้าโทรมๆให้กลับมาเป๊ะปังได้แค่เวลาชั่วข้ามคืนเลยค่ะ

#

ใครที่อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับสมูทโตะ และครีมซองตัวอืนๆของเค้าเพิ่ม

ลองเข้าไปดูได้ ที่นี่ Facebook : Smooto Japan

วันนี้ขอตัวแว๊บไปอ่านหนังสือต่อก่อน บายยยยย~

#


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com