3 เหตุผลที่สาวๆควรนั่งดูฟุตบอลเป็นเพื่อนกับแฟนหนุ่ม

by: gfc_admin date: 14 May 2020 Category: Around the world, Hot issue
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

5 เหตุผลที่สาวๆควรนั่งดูฟุตบอลเป็นเพื่อนกับแฟนหนุ่ม

#

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยทะเลาะกับแฟนหนุ่มของคุณกันมาบ้างไม่มากก็น้อย เมื่อสุดที่รักใช้เวลานั่งดูฟุตบอลได้เป็นเวลาหลายชั่วโมง  แถมดูแบบมีสมาธิมากกว่าทำงานหรือเรียนหนังสือเสียอีก เรียกว่าลืมไปเลยว่ามีเราอยู่ในโลก

และวันนี้เราจะมาแก้ปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป โดยการเปลี่ยนทัศนคติเสียใหม่ โดยการไปนั่งดูกีฬาเป็นเพื่อนแฟนหนุ่มแทนซะเลย หลายคนคงจะกำลังส่ายหัวแล้วร้องยี้กันใช่ไหมละ อย่าเพิ่งคิดอย่างนั้นเลย คุณรู้มั้ยว่าจริงๆแล้วการดูกีฬากับแฟนของคุณนั้นมันมีข้อดีมากมายกว่าที่คุณคิด โดยวันนี้บทความเราได้รวม 5 เหตุผลดีๆที่คุณจะได้ควรดูกีฬาเป็นเพื่อนแฟนมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

#

#

เหตุผลแรก

อาจจะไม่เกี่ยวกับเกมการแข่งขันโดยตรง ก็คือ คุณจะได้ชื่นชมกับความหล่อของนักฟุตบอลในแบบละลานตาไปหมด หล่ออย่างเดียวไม่พอ แถมหุ่นดีอีกต่างหาก โดยเฉพาะในลีกฟุตบอล สเปน และ อิตาลี ที่มองไปทางไหนก็เจริญหูเจริญตา ยกตัวอย่างเช่น คริสเตียโน โรนัลโด้ ที่เล่นให้กับสโมสรยูเวนตุสในอิตาลี หรือ เจอร์ราด ปิเก กองหลังของสโมสรบาร์เซโลน่า ที่ทั้งหล่อทั้งล่ำ ( ถ้าไม่หล่อจริงคงไม่คว้านักร้องดังระดับโลกอย่าง ชากีร่า มาเป็นภรรยาได้ ) หรือว่าจะเป็นในพรีเมียร์ลีก ที่เป็นลีกที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุด ก็คงต้องยกตำแหน่งนักเตะสุดหล่อให้กับ เอกเตอร์ เบเยริน กองหลังชาวสเปนที่มากับลุคส์สุดเซอร์และแสนจะเซ็กซี่ ของสโมสร อาร์เซนอล ใครอยากรู้ว่าหล่อแค่ไหน อย่าลืมติดตามการแข่งขันแมต์หน้าของอาร์เซน่อลกับแฟนหนุ่มของคุณ ( แล้วอย่าเผลอลืมตัวหวีดจนแฟนหึงละ

#

เหตุผลข้อที่สอง

คือเป็นการใช้เวลาร่วมกับแฟนของคุณอย่างมีคุณภาพและยังเป็นการแบ่งปันในสิ่งที่คุณและแฟนสนใจร่วมกันคุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างเกมดีใจด้วยกันเมื่อทีมที่คุณรักชนะถือเป็นการแชร์โมเม้นต์ดีๆกับคนที่คุณรักในอีกรูปแบบหนึ่งนอกจากนั้นแล้วคุณรู้หรือไม่ผู้ชายส่วนมากจะมองว่าผู้หญิงที่สนใจในเกมฟุตบอลและสามารถพูดคุยกับเขาในเรื่องเกมได้นั้นดูน่าค้นหาน่าสนใจและเซ็กซี่มากอีกด้วย

#

เหตุผลข้อที่สาม

เกมฟุตบอลเป็นเกมที่สนุกสนานมากเพียงคุณเปิดใจที่จะยอมรับก็จะพบความสนุกและลุ้นแบบสุดๆที่อยู่ในเกมที่คุณสามารถชมอย่างสนุกกับคนที่คุณรักนอกจากนี้แล้วเกมฟุตบอลยังเป็นเกมที่ไม่มีกฎกติกาอะไรมากอาจจะมีเรื่องของกฏการล้ำหน้าเพียงกฎเดียวที่คุณอาจจะต้องให้แฟนของคุณอธิบายให้ฟังนิดหน่อยและไม่เพียงแค่ความสนุกเท่านั้นสำหรับสาวๆที่ชอบดราม่าเกมฟุตบอลก็มีดราม่าให้ดูไม่แพ้ละครหลังข่าวทั้งการแกล้งล้มของนักเตะการทะเลาะกับกรรมการและการถกเถียงกันระหว่างนักเตะจนถึงขั้นลงมือลงไม้กันเลยก็มีแถมบรรยากาศการเชียร์ของแฟนๆฟุตบอลในสนามนั้นก็เป็นเรื่องที่ดึงดูดคุณได้ดีสุดท้ายเราอยากให้คุณลองเปลี่ยนทัศนคติเสียใหม่แทนที่จะมานั่งงอนแฟนเพื่อเรียกร้องความสนใจสู้นั่งดูบอลพร้อมจิบเบียร์เย็นเป็นเพื่อนแฟนหนุ่มนักดูกีฬาของคุณรับรองว่าฟินกว่าแน่นอน


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com