พาไปดูภาพถ่ายจากมือถือที่ชนะ Sony World Photo Awards 2015

by: amp_cuband GFC date: 12 April 2015 Category: Hilight Today, Hot issue, Hot news
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.          ใครว่ากล้องมือถือถ่ายรูปเริ่ดๆไม่ได้ ? … วันนี้เราจะพาสาวๆไปดูภาพถ่ายจากมือถือ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด Sony World Photo Awards 2015 บอกเลยว่า แต่ละภาพมีความโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น อารมณ์ เทคนิค และความสวยงาม ไม่น่าเชื่อว่าใช้แค่กล้องมือถือเลยล่ะค่ะ
.

A day on the beach.

.            ภาพนี้นี่ล่ะค่ะ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นภาพถ่ายจากมือถืที่ดีที่สุด ใน 2015 Sony World Photography Awards ภาพนี้ชื่อว่า “A Day on the Beach,”  โดยช่างภาพชาวอิตาลี ชื่อว่า  Turi Calafato เขาถ่ายที่ชายหาดใน Sicily ปี 2014

.
ส่วนภาพนี้ ได้รางวัลอันดับสอง ชื่อภาพ “Nyugati” ผลงานของ Janos M Schmidt จากฮังการี เป็นภาพผู้ชายกำลังยืนมองตารางเวลาเดินรถไฟที่สถานี Nyugati ใน Budapest หลังจากที่รถไฟได้บรรทุกแฟนบอลชาวฮังการี ในแมทซ์ โรมาเนีย-ฮังการี โดยสัมผัสได้ถึงดวงอาทิตย์ที่กำลังตกผ่านหมอกควันของปะทัดที่จุดโดยแฟนบอล
.

Nyugati.

ภาพที่ได้รางวัลอันดับสาม ชื่อภาพ Fighting ถ่ายโดย Ako Salemi จากอิหร่าน เป็นภาพเด็กผู้ชายที่เล่นกับแพะของเขาในสวนที่บ้านของเขา ที่ ตะวันออกเฉียงเหนือของอิหร่าน

.
Fighting.

”            เห็นทั้งสามภาพที่ได้รับรางวัลแล้ว ก็อยากจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปบ้าง กล้องมือถือก็ถ่ายภาพเทพๆได้เหมือนกันนะคะเนี่ย !

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  fotofaka.com , credits: worldphoto.org | petapixel


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com