Sulwhasoo ‘2017 ShineClassic Makeup Limited Edition’

by: gfc_admin date: 19 December 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

‘2017 ShineClassic Makeup Limited Edition’

เสน่ห์อันเย้ายวนของ Jinjunang ถุงหอมประดับมุกอันล้ำค่า

เอกลักษณ์แห่งอิสตรีชั้นสูงสู่ความงามร่วมสมัยอันวิจิตรบรรจง

Shinelclassic combination 2

Sulwhasoo แบรนด์ความงามแบบองค์รวมนำเสนอศาสตร์ความงามในแบบเอเชียผ่านความกลมกลืน และความสมดุล ผู้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามผสานงานศิลป์ชั้นสูง เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษครบรอบ 15 ปี แห่งผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นเอก ShineClassic Limited Edition ซึ่งปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของ “Jinjunang” ถุงประดับมุก อันเป็นเอกลักษณ์ของอิสตรีชั้นสูงที่บอกเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมในราชสำนักเกาหลีได้เป็นอย่างดี ดั่งเจตนารมณ์ของโซลวาซู แม้กาลเวลาผันผ่านแต่ความงามในอดีตยังหลอมรวมเป็นหนึ่งกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อิดิชั่นประกอบด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ ShineClassic Powder Compact และ ShineClassic Multi Powder Compact.

นับตั้งแต่ปี 2003 โซลวาซูได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ ShineClassic ออกมาอย่างต่อเนื่องทุกๆปี ด้วยลายเส้นของภาษาภาพอันวิจิตรบรรจงผ่านรูปแบบจารีตประเพณีของชาวเกาหลี รวมไปถึงวัสดุ และความรู้ความชำนาญด้านงานศิลป์ ที่ค่อยๆถักทอร้อยเรียงความงามแห่งสุนทรียศาสตร์เกาหลีสู่ความงามร่วมสมัย โดยในปีนี้ ShineClassic Limited Edition แสดงความยกย่องความงดงามของ ‘Jinjunang’ ถุงเครื่องหอมที่ตกแต่งด้วยมุก เครื่องประดับประจำกายของสตรีผู้สูงศักดิ์ในราชวงศ์ อาทิ องค์ราชินี และ องค์หญิง ครั้นเสด็จออกงานพิธีต่างๆ ถุงผ้าไหมปักอย่างประณีตด้วยด้ายสีทองเป็นรูปดอกไม้ เพิ่มรายละเอียดและมิติของความงามด้วยมุกประดับตกแต่งใบไม้และเกสรดอกไม้ สะท้อนให้เห็นถึงที่สุดแห่งจินตนาการ ความหรูหรา และสง่างามของสตรีในอดีต

Shineclassic combination 1ตลับด้านบนของ ShineClassic Powder Compact และ ShineClassic Multi Powder Compact ได้รับการแกะสลักอย่างประณีตด้วยโทนสีทองอร่าม เฉกเช่นลายเส้นสีทองที่ปักลงบนถุงผ้าไหม ดุจดั่งความงามร่วมสมัยเอกลักษณ์แห่งความเป็นนิจนิรันดร์ นอกจากนี้ดอกไม้สีทองยังถูกแต่งแต้มให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยไข่มุกเพิ่มมิติความงามด้วยงานหัตถศิลป์ที่วิจิตรบรรจง

Shineclassic compact 1

ShineClassic Powder Compact ปี 2017 มาพร้อมเนื้อแป้งที่เนียนละเอียดบางเบา ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสสวยสมบูรณ์แบบด้วยเทคนิค ‘Fine Grinding Technology’ ซึ่งช่วยในการควบคุมอนุภาคของแป้งให้ได้อณูขนาดเล็ก โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องโม่หินในยุคดั้งเดิม

Shineclassic compact 2

ShineClassic Multi Powder Compact แต่งแต้มสีสันด้วยเม็ดสีที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ พร้อมมอบความกระจ่างใส ด้วยผงไข่มุก ที่ช่วยในการควบคุมการสะท้อนและหักเหของแสง ขับให้ผิวเปล่งประกายโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ

2017 ShineClassic Powder Compact Limited Edition

000
ShineClassic Powder Compact แป้งตลับอัดแข็งระดับพรีเมี่ยม ด้วยอณูแป้งที่ละเอียดบางเบา มอบความความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใสสวยสมบูรณ์แบบในขั้นตอนเดียว พร้อมสารสกัดจากพลัม บลอสซั่ม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนดุจกลีบดอกพลัม โดยตลับแป้งนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากพู่สีฟ้าของ Jinjunang ตัดขอบด้วยโลหะสีทองบนพื้นหลังสีฟ้า สะท้อนให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ และความละเอียดอ่อน

■ ขนาด : 10g พร้อมรีฟิล
■ สี : Natural Beige (No. 1) / True Beige (No. 2)

2017 ShineClassic Multi Powder Compact Limited Edition

0001

ShineClassic Multi Powder Compact ให้ผิวสวยกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ดุจกลีบดอกพลัม เป็นได้ทั้งบลัชออนและไฮไลท์ มอบความมีชีวิตชีวา ให้ผิวเปล่งประกาย มาพร้อมสีสันที่หลากหลายของกลีบดอกพลัมบลอสซั่ม แดง ชมพู ชมพูระเรือ และสีงาช้าง ด้วยความงามของเม็ดสีที่มาจากแหล่งธรรมชาติ ช่วยแต่งแต้มให้ผิวสดใส แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น โดยภายนอกของตลับแป้งให้ความรู้สึกถึงเสน่ห์ที่เย้ายวนของถุงหอมประดับมุกผสานความงามอันล้ำค่าของดอกไม้สีทองอร่ามบนพื้นหลังสีแดง

■ ขนาด : 10g พร้อม บลัช
■ สี : แดง ชมพู ชมพูระเรือ และสีงาช้าง


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com