Sulwhasoo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ผิวกระจ่างใสด้วยพลังโสมขาว

by: amp_cuband GFC date: 22 February 2018 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

 

.          โซลวาซู เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ดูแลผิวครบทุกขั้นตอน กับซีรีส์ Sulwhasoo Snowise ด้วยพลังจากโสมขาวอันล้ำค่า วางจำหน่ายเดือนมีนาคมนี้ค่ะ .”

Sulwhasoo Snowise EX Brightening Serum [Brightening cosmetics]

.

.

สาวๆที่พบปัญหาที่เกิดจากความเหนื่อยล้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมออันเป็นสาเหตุทำให้เกิดความหมองคล้ำ ซึ่งมักเกิดกับในผู้หญิงย่างเข้าสู่วัย 30 ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดจาก Sulwhasoo ที่ช่วยเพิ่มระดับความกระจ่างใส เปล่งประกาย ให้ผิวมีชีวิตชีวา สีผิวเสม่ำเสมอเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนริ้วรอย เติมคอลลาเจนให้ผิวอิ่มฟู ด้วยคุณค่าสารสกัดซาโปนินที่เข้มข้นในโสมขาว เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากโซลวาซู ที่มีอยู่ใน Snowise Brightening Serum เข้าฟื้นฟูให้ผิวแน่นกระชับ ขับผิวให้เปล่งประกายเรืองรองจากภายใน พร้อมยับยั้งกระบวนการผลิตสร้างเม็ดสีเมลินินที่มากเกินไป  นอกจากนี้สารสกัดโพลีแซ็กคาไรด์อันเข้มข้นอีกหนึ่งส่วนผสมหลักที่พบในโสมขาว ยังช่วยคืนความกระจ่างแสง ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สดใสมีชีวิตชีวา เพิ่มระดับความกระจ่างใสให้ผิวสวยสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ลักษณะเนื้อเจลที่เข้มข้นมอบความชุ่มชื่น สดใส มีชีวิตชีวาสู่ผิว ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของโสมขาวอันเป็นส่วนผสมอันล้ำค่าที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างง่ายดาย

■  ขนาด 50ml ราคา 6,500 บาท

..

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating MaskSulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask  มาสก์ทำความสะอาด เพื่อผิวที่หมดจด เนียนนุ่มมากกว่าที่เคยสัมผัส ด้วยผงโสมขาวเนื้อละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน  ไม่ระคายเคือง  นอกจากนี้สารโพลีแซ็กคาไรด์ในโสมขาวยังมอบความชุ่มชื้นพร้อมเก็บกักชั้นเซลล์ผิวที่ตายให้ยังคงอิ่มน้ำ พร้อมควบคุมสมดุลผิวด้วยน้ำผึ้งให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น กลิ่นหอมสมุนไพร ผ่อนคลายอารมณ์

 

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask

■  ขนาด 80ml ราคา 2,100 บาท

.

Sulwhasoo Snowise Brightening Cleansing Foam

Snowise Brightening Cleansing Foam มีส่วนผสมของ ไวท์ เคลย์ หรือ ดินเหนียวสีขาว ที่อดีตเคยได้รับความนิยมจากเหล่าราชนิกุลและชนชั้นขุนนางในสมัยโบราณเป็นดั่งสารทำความสะอาดที่น่ามหัศจรรย์ ด้วยส่วนผสมอันล้ำค่าที่อยู่ในตำรับยาสมุนไพรเกาหลีโบราณ ซึ่งไวท์ เคลย์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติมากมายที่พร้อมช่วยชดเชยผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ด้วยโครงสร้างของไวท์ เคลย์ ที่มีรูพรุนทำให้มีลักษณะพิเศษที่สามารถชำระล้างน้ำความส่วนเกินและฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกขนาดเล็กบนใบหน้าที่ปกติโฟมล้างหน้าทั่วไปทำความสะอาดไม่ถึง พร้อมทั้งให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มน่าสัมผัสดุจขนนก

Snowise Brightening Cleansing Foam สูตรปรับปรุงใหม่ ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มด้วยโฟมน้ำนม เพียงถู

เนื้อโฟม 2-3 ครั้งให้เกิดครีมโฟม ใช้ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึกหมดจด และด้วยค่า PH 5.0 – 6.0 ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ จึงเหมาะต่อการทำความสะอาดผิวและคงความสมดุลผิว ให้ชุ่มชื่นเปล่งปลั่งเป็นตาม

ธรรมชาติ

Snowise Brightening Cleansing Foam

■   ขนาด 150ml ราคา 1,300 บาท

.

Sulwhasoo Snowise Brightening UV Protector

Snowise Brightening UV Protector ครีมกันแดด 2 ประสิทธิภาพ ป้องกันผิวจากรังสียูวี (UVA,UVB) และมลภาวะ ฝุ่น ควัน ด้วยความละเอียดถึง 2.5ไมครอน ช่วยให้ผิวดูสะอาดและสมบูรณ์แบบด้วยค่า SPF50+ และ PA++++  ลักษณะเนื้อครีมบางเบาเสมือนเป็นฟิล์มปกป้องผิวชั้นนอก พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ มีให้เลือก 2 เฉดสี Soft Glow (No.1) ให้ผิวสวยกลมกลืมเป็นธรรมชาติ และ Soft Peach (No.2) เพื่อผิวสวยกระจ่างใสขึ้น ปรับผิวให้สม่ำเสมอ

Sulwhasoo Snowise Brightening UV Protector 

■ ขนาด 40ml ราคา 2,400 บาท

■  Soft Glow (No.1), Soft Peach (No.2)

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com