SUPER SEOUL CAFÉ คาเฟ่เรียลโฮมเมดแห่งใหม่ กับโคเรียนฟู้ดสุดชิค..ไม่ไปลองถือว่าพลาด!

by: gfc_admin date: 8 January 2017 Category: Hilight Today, LifeStyle, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

Interior-Exterior (20)#

เปิดตัว ROOF TOP แห่งใหม่ รับลมหนาว ที่ร้าน..

 ‘ SUPER SEOUL CAFÉ ’ คาเฟ่เรียลโฮมเมด โคเรียนฟู้ดสุดชิคสไตล์ Garosugil

#

ROOF (8)#

สัมผัสความชิคแอนด์ชิวเพิ่มขึ้นอีกระดับกับโซนใหม่ ROOF บนดาดฟ้าแห่งร้าน Super Seoul Café สัมผัสบรรยากาศดี ๆ ที่เหมาะกับการนั่งดื่มชิวยามเย็น สามารถนั่งทานอาหารเกาหลี พร้อมจิบเครื่องดื่มชิว ๆ บนดาดฟ้าของร้านได้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคใจกลางเมือง
#

image003#

ซึ่งร้าน Super Seoul Café เป็นร้านอาหารเกาหลีกึ่งคาเฟ่สไตล์ กาโรซูกิล 가로수 길 (Garosu-gil) สุดชิค ที่เหมือนยกย่านกาโรซูกิลมาไว้ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดยตำแหน่งของร้านตั้งอยู่ที่สาทรซอย 11 บรรยากาศภายในร้านดูสบาย ๆ ด้วยการตกแต่งวัสดุจากไม้ และเน้นโทนสีเขียวของต้นไม้ โดยร้านนี้โดดเด่นด้วยสไตล์คาเฟ่แบบ All Day ที่คุณสามารถทานอาหารและนั่งชิวได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน
#

Interior-Exterior (2)

Interior-Exterior (17)#

โดยมีครบทั้งเมนูอาหารเกาหลี ของว่าง และเครื่องดื่ม ซึ่งเมนูอาหารเกาหลีของทางร้าน จะมีจุดเด่นอยู่ที่ ‘Homemade Original Recipe’ ต้นตำรับแบบฉบับครอบครัวเกาหลีขนานแท้ที่ถูกปรับให้รสชาติท่านง่าย ถูกปากคนไทย และยังมีอาหารสไตล์ ‘Innovative Fusion’ เมนูสไตล์ฟิวชั่นที่ถูกนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และอาจหาทานไม่ได้ในร้านอื่น ๆ ซึ่งเมนูต่าง ๆ ของร้าน ก็มีให้เลือกทานได้หลากหลายเมนู โดยที่จุดเด่น คือ สูตรเด็ดเคล็ดลับ ที่กิมจิ และ Korean Hot Sauce ที่ทางร้านทำเอง ช่วยชูความโฮมเมดสไตล์เกาหลีออกมาได้อย่างดี และเมนูเด็ดที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านที่พลาดไม่ได้ นั่นก็คือ Super Seoul Fried Chicken ไก่ทอดสไตล์เกาหลีสูตรเด็ดเคลือบซอสซุปเปอร์โซล ที่กรอบนอกนุ่มในไม่เหมือนใคร Spicy Carbonara Ramyeon รามยอนผัดเผ็ดที่มิกซ์กันได้อย่างลงตัวกับซอสคาโบนาร่า Marinated BBQ Pork สันคอหมูหมักซอสเผ็ดย่าง เสิร์ฟบนจานร้อนพร้อมชุดผัก และหากใครทานแล้วรู้สึกติดใจ อยากสั่งเมนูกลับทานต่ออีกที่บ้าน ทางร้านยังมีผลิตภัณฑ์ Take Home กิมจิ และ Korean Hot Sauce ให้ได้นำไปปรุงที่บ้านเพื่อความอร่อยสดใหม่อีกด้วย
#

Super Seoul Cafe1

Super Seoul Cafe2#

เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายหลายเช่นกัน โดยมีเมนูแนะนำ อาทิเช่น Korean Hazelnut Latte กาแฟลาเต้ที่ผสมกับน้ำเชื่อมเฮเซลนัทนำเข้าจากเกาหลี ที่ให้สัมผัสหอมละมุน หรือเติมความชุ่มชื่นยามบ่ายด้วยเมนู Plum Lime Soda สุดสดชื่น หากใครเป็นสายดื่มขอแนะนำ Tropical Soju Cocktail เมนูค็อกเทลผสมโซจูสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่มีการมิกซ์ส่วนผสมจากผลไม้เมืองร้อน อาทิเช่น Wild Berry , Passion Fruit และ Mango ส่วนเมนูของว่าง ทานเพลิน ๆ ต้องลอง Kimchi Salsa Chips Mixed ซัลซ่ากิมจิสูตรพิเศษที่เสิร์ฟพร้อมกับโฮลวีตชิปส์
#

Interior-Exterior (15)#

ร้าน Super Seoul แห่งนี้จึงเป็นเสมือนแหล่งฮอตสปอตแห่งใหม่ของคนรุ่นใหม่และวัยทำงาน ที่คุณสามารถมานั่งกิน นั่งชิว แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนได้ ที่สำคัญทางร้านมีบริการ Private Booking หากใครอยากจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ อย่างปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้สละโลด หรือ จัดประชุมเล็ก ๆ ก็สามารถทำได้
#

เอาเมนูมาฝาก น่าทานมาก!!

Menu1 Menu2 Menu3 Menu4 Menu5 Menu6 Menu7 Menu8 Menu9

 

คือแบบ ดีงามตั้งแต่อาหาร ไปถึงบรรยากาศ ! ส่วนรสชาติอาหารนั้น แอดมินลองทานมาบ้างแล้ว ผ่านค่ะ อร่อยเลยล่ะ! ใครมีโอกาสต้องไปให้ได้นะคะ
#

พิกัดร้าน : Super Seoul Café 50-52 ซอยสาทร 11 (ตรงข้ามคอนโด CENTRIC)
ยานนาวา สาทร กทม. 10120 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี และ สุรศักดิ์)
เปิดบริการทุกวัน 11:00 – 22:30 น. 

หรือ ใช้บริการเดลิเวอรี่ได้ที่ Line: @superseoulcafe

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.superseoulcafe.com
Facebook : https://www.facebook.com/superseoulcafe
Instagram : https://www.instagram.com/superseoulcafe
Line: @superseoulcafe
โทร. 081-881-7767 หรือ 02-047-9411


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com